Hai nghi phạm đã đào hơn 100 ngôi mộ và ăn thịt các xác chết ở trong đó.

Ngày 14/4, cảnh sát Pakistan thông báo họ đã bắt giữ một kẻ chuyên ăn thịt người sau khi phát hiện đầu của một cậu bé trong nhà nghi phạm này.

Ông Ameer Abdullah, cảnh sát trưởng thị trấn Darya Khan cho biết một số người dân trong vùng đã gọi điện đến đồn cảnh sát để báo cáo về mùi thối khủng khiếp bốc lên từ căn nhà của Mohammad Arif và người em trai Mohammad Farman.

Sock: Bat ke an thit hon 100 xac chet hinh 1

Người anh Mohammad Arif bị bắt giữ ngay tại nhà

Tin Sock: Bắt kẻ ăn thịt hơn 100 xác chết

Lập tức cảnh sát đã được điều đến ngôi nhà này để điều tra, và họ vô cùng choáng váng khi phát hiện đầu lâu của một cậu bé 3 tuổi nằm lăn lóc trong ngôi nhà.

Ngay lập tức, Arif đã bị cảnh sát bắt giữ ngay tại nhà với cáo buộc ăn thịt người, còn người em trai Farman đã kịp thời lẩn trốn và đang bị cảnh sát truy lùng.

Ông Abdullah cho biết: “Chúng tôi thực hiện lệnh khám nhà hôm thứ Hai và tìm thấy đầu của một cậu bé. Chúng tôi đã bắt giữ người anh trai Arif và đang lùng sục khu vực xung quanh để bắt giữ người em trai.”

Sock: Bat ke an thit hon 100 xac chet hinh 2

Hai người này đã đào hơn 100 ngôi mộ để ăn thịt xác chết

Cảnh sát thị trấn cho hay hai anh em nhà Mohammad vừa phải ngồi tù 2 năm vì tội ăn thịt người và mới chỉ được trả tự do hồi năm ngoái.

Sau khi ra tù, hai anh em này tiếp tục đào hơn 100 ngôi mộ trong một nghĩa trang ở gần nhà và ăn thịt các xác chết trong đó. Cảnh sát hiện đang kiểm tra các nghĩa trang trong khu vực này để xem các ngôi mộ ở đây có bị đào xới hay không.

Hai anh em này phải ngồi tù vào năm 2011 sau khi cảnh sát phát hiện thi thể của một phụ nữ 24 tuổi đã biến mất khỏi ngôi mộ trong nghĩa trang.

Sock: Bat ke an thit hon 100 xac chet hinh 3

Người em Farman bị cảnh sát bắt giam vào năm 2011

Sau khi tiếp tục điều tra, cảnh sát lần tìm đến ngôi nhà của hai anh em này và tìm thấy một nồi cà-ri thịt vẫn còn đang bốc khói. Kết quả khám nghiệm cho thấy đây chính là thịt từ thi thể của người phụ nữ trên.

Sau khi hai anh em này bị bắt giữ cách đây 3 năm, vợ con họ đã phải bỏ nhà đi biệt xứ.

Còn lần này, Arif đã thú nhận rằng em trai anh ta mua thi thể của bé trai trên từ một nghĩa trang gần đó, rồi sau đó cả hai anh em nấu thi thể này và ăn gần hết.

Luật hình sự của Pakistan không có điều khoản nào quy định về tội ăn thịt người, nên hai anh em này sẽ chỉ bị truy tố về tội xâm phạm thi thể người chết và gây rối trật tự công cộng. Hiện cảnh sát đang cho khám nghiệm tâm thần đối với Arif trước khi khởi tố.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận