Một hạt ổi nảy mầm thành cây đã được phát hiện trong răng của một người đàn ông 36 tuổi người Đài Loan.
Cây ổi được phát hiện sau khi anh này đau răng không thể chịu nổi và phải đến nha sĩ để nhổ răng.
Rễ cây ổi phát triển trong răng chính là nguyên nhân gây đau đớn dữ dội cho người đàn ông này. Sau khi chiếc răng sâu được nhổ ra, tất cả mọi người đều giật mình khi nhìn cây ổi con được mọc trên chiếc răng của anh. Theo bácsĩ, cây ổi này đã mọc mầm trong miệng anh ta ít nhất 10 ngày.

Tin sock: sốc toàn tập khi cây ổi mọc trên răng

Soc toan tap khi cay oi moc tren rang

Cận cảnh chiếc răng có mầm cây ổi

Đây được xem là một trường hợp hy hữu, bởi hạt giống cần một môi trường lý tưởng mới có thể nảy mầm. Sau khi nảy mầm thì mầm cây còn cần các điều kiện thích hợp như nước, không khí, chất dinh dưỡng mới có thể tồn tại và phát triển.
Do đó, môi trường trong miệng là môi trường bất lợi cho sự nảy mầm và phát triển của cây, nên việc một cây ổi con được tìm thấy trong miệng người đàn ông này quả là trường hợp có một không hai.
Tuy nhiên, theo lời bác sĩ của anh chàng này giải thích, do bình thường anh này rất lười đánh răng, nên răng của anh bị sâu tương đối nghiêm trọng, có những chỗ răng sâu lớn đủ để tích tụ thức ăn, trong đó có hạt ổi.
Hơn nữa, do anh này không vệ sinh răng miệng nên axit trong nước bọt là yếu tố kích thích hạt ổi giắt ở kẽ răng nảy mầm. Rễ cây mới nảy mầm bám vào kẽ răng, các rễ nhỏ phát sinh để hút chất dinh dưỡng từ những thức ăn còn mắc lại trong khoang miệng để phát triển.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận