Giờ đây em rất sợ bạn gái có thai vì chúng em quan hệ không bảo vệ, liệu điều đó có xảy ra?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Hiện tại em đang rất lo lắng, mong chuyên mục cho em một lời giải đáp.

Cách đây 20 ngày em và bạn gái có quan hệ tình dục với nhau. Đó là ngày bạn gái em gần có thai. Chúng em hoàn toàn không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả. Em đã xuất tinh như bình thường. Sau đó khoảng hơn 1 tuần bạn gái em có kinh. Em lo lắng không biết bạn gái em có thai hay không ạ? Em sợ lắm, mong chuyên mục giải đáp giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Tâm sự con trai: sợ hãi vì quan hệ thả ga

So hai vi quan he tha ga

Nên sử dụng bao cao su để không phải đối diện với những hậu quả ngoài mong đợi. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em chia sẻ thì bạn gái em không thể có thai được. Sau khi quan hệ không bảo vệ nhưng cô ấy vẫn có kinh nguyệt bình thường thì sẽ không thể có thai.

Tuy nhiên, lần quan hệ không an toàn này các em có thể may mắn vì đã quan hệ vào ngày không rụng trứng nên mới không xảy ra việc có thai nhưng đó không phải là điều mà các em nên làm về sau này. Em nên nhớ rằng quan hệ tình dục không an toàn như vậy là rất nguy hiểm. Chuyên mục xin nhắc nhở em rằng nên sử dụng bao cao su để không phải đối diện với những hậu quả ngoài mong đợi.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận