Sợ bị bệnh vì quan hệ bằng miệng gần 2 năm

Em sợ mình có bệnh khi mà em và bạn gái oral sex với nhau suốt 2 năm liền.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em năm nay 22 tuổi, em đã có bạn gái. Chúng em có quan hệ tình dục với nhau. Vì không muốn cô ấy bị mất trinh trước khi quan hệ, lại sợ chuyện có thai nên chúng em lựa chọn cách “yêu” bằng miệng. Chúng em làm như thế đều đặn 4 – 5 lần/tuần. Chúng em cũng duy trì như vậy được hơn 2 năm rồi. Bây giờ em cũng không biết chúng em quan hệ như vậy kéo dài có hại hay không? Nếu hại thì hại về điều gì? Mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Tâm sự con trai: sợ bị bệnh vì quan hệ bằng miệng gần 2 năm

So bi benh vi quan he bang mieng gan 2 nam

Quan hệ bằng miệng (oral sex) là biện pháp quan hệ vẫn có thể mắc bệnh tình dục khi một trong hai người có những bệnh đó. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Quan hệ bằng miệng (oral sex) là biện pháp quan hệ vẫn có thể mắc bệnh tình dục khi một trong hai người có những bệnh đó. Không phải chỉ có sự tiếp xúc giữa hai cơ quan sinh dục mới gây mắc bệnh tình dục em nhé.

Ngoài ra, quan hệ bằng miệng nếu không cẩn thận dễ khiến âm đạo và dương vật tổn thương, ngứa và mẩn đỏ thường là dấu hiệu cho thấy âm đạo và dương vật đã bị nhiễm trùng, nếu môi cổ họng, miệng không sạch sẽ là nơi khu trú thuận lợi dẫn đường các loại vi trùng tấn công. Quan hệ liên tục trong một thời gian dài không chỉ là tăng nguy cơ lây nhiễm, tổn thương tại bộ phận sinh dục mà cũng sẽ gây tổn thương cho miệng, họng, tăng nguy cơ răng miệng, viêm họng hạt, ung thư vòm họng. Quan hệ bằng miệng cũng có thể làm rách màng trinh cho bạn gái.

Quan hệ bằng miệng nó như một thứ gia vị trong quan hệ tình dục của các cặp đôi nhưng không nên lạm dụng. Nếu hai em vẫn muốn quan hệ bằng miệng thì cần phải đảm bảo vệ sinh vùng kín, súc miệng bằng nước sát trùng trước và sau khi quan hệ là điều cần thiết. Cũng như để đảm bảo an toàn, hãy bao cao su khi quan hệ hay làm tình bằng miệng.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

Leave a Reply