Mặc dù cô ấy có kinh nguyệt nhưng em vẫn sợ bạn gái em mang bầu, liệu điều đó có xảy ra không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề lo lắng, băn khoăn, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn gái có quan hệ tình dục với nhau. Em xuất tinh ngoài nhưng sau đó em lo sợ quá nên đã mua thuốc tránh thai cho bạn gái uống. Sau đó 7 ngày, bạn gái em có kinh nguyệt trở lại. Cô ấy nói rằng lần kinh nguyệt này có chút khác thường so với mọi khi nên em cũng rất lo lắng. Em muốn hỏi là lần kinh tiếp theo cô ấy có nữa không? Liệu bạn gái em có mang thai được không? Em lo lắng lắm, mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

So ban gai mang bau khi quan he ngay den do

Lo sợ bạn gái có thai dù đã cho uống thuốc tránh thai khẩn cấp (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Dựa trên những gì em chia sẻ thì bạn gái em không thể có thai được. Sau khi quan hệ, bạn gái em vẫn có kinh thì khả năng mang thai sẽ không xảy ra. Việc cô ấy có những dấu hiệu bất thường trong kì kinh nguyệt tiếp theo là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp. Loại thuốc ấy có thể gây ra những tác dụng phụ như đau bụng, nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn hoặc chậm kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt… Những biểu hiện này sẽ ổn định trở lại sau một khoảng thời gian ngắn. Tất nhiên, với điều kiện bạn gái em không tiếp tục sử dụng loại thuốc này.

Khi đã không có thai, tất nhiên những kì kinh nguyệt tiếp theo của bạn gái em sẽ vẫn diễn ra. Nếu không thì cũng cihr là chậm một vài tháng do tác dụng phụ của thuốc mà thôi. Tuy nhiên, chuyên mục xin nhắc nhở em rằng không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp vì nó có thể gây ra những tác hại xấu, cao nhất có thể là dẫn đến vô sinh. Hãy biết bảo vệ chính mình và bạn gái bằng việc quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận