Thái đến quán cà phê gần cầu Sông Hàn (Đà Nẵng) để mua lại chiếc điện thoại cũ thì bất ngờ bị hai đối tượng lạ mặt tạt ca axít vào người khiến đôi mắt có nguy cơ bị mù.
Sáng nay (7/7), tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, sau 2 ngày điều trị tích cực, sinh viên Phạm Hồng Thái (19 tuổi, trú xã Ba, huyện Đông Giang, Quảng Nam)đã qua cơn nguy kịch nhưng có nguy cơ bị hỏng đôi mắt.
Trước đó, vào khoảng 8h tối 5/7, Thái bất ngờ nhận được điện thoại của một người báo muốn bán điện thoại cũ nên đã hẹn đến quán cà phê gần cầu Sông Hàn (phía phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) để xem. Khi vừa đến quán cà phê, Thái bị hai người lạ mặt bất ngờ lao tới, tạt axít vào người.

Tin sock: sĩ tử bị tạt a xít có nguy cơ mù mắt

Si tu bi tai axit co nguy co mu mat

Thái đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi bị nạn, sinh viên Phạm Hồng Thái được người đi đường đưa vào bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu. Sau hơn 2 ngày điều trị tích cực, hiện Thái đã qua cơn nguy kịch, nhưng bị bỏng toàn thân và đôi mắt có nguy cơ bị mù.
Theo tìm hiểu, Thái đang theo học một trường CĐ trên địa bàn Đà Nẵng và trong kỳ thi tuyển sinh năm nay, Thái đăng ký dự thi vào Trường ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng. Người nhà của sinh viên này cho biết, tính tình của Thái hiền lành, không mâu thuẫn với ai. Khoảng một tháng nay, Thái dọn về ở chung với một nam thanh niên khác đang làm trong ngành du lịch.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận