Em và chồng sắp cưới vừa làm đám hỏi xong, còn mặc quần và gần gũi nhau, em có thai không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một lo lắng, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em vừa mới làm đám hỏi cách đây 20 ngày. Em và chồng sắp cưới cũng đã quan hệ tình dục sau khi tổ chức đảm hỏi xong. Hôm đó, anh vẫn mặc đồ lót, quần đùi và em cũng vậy. Anh xuất tinh và em cảm nhận được rằng “cô bé”, “cậu bé” của chúng em rất gần nhau.

Hiện tại, em đã chậm kinh 2 ngày rồi. Bình thường, chu kì kinh nguyệt của em tương đối đều. Em sợ rằng mình đã có thai mất rồi. Chúng em chưa cưới và em không muốn có bầu trước khi tổ chức đám cưới. Em phải làm sao? Mong chuyên mục cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Tâm sự con gái: sắp cưới mà vẫn không biết cách quan hệ

Sap cuoi ma van khong biet cach quan heEm không biết mình có thai không khi mà quan hệ với chồng sáp cưới vẫn còn mặc quần áo (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Dựa trên những gì em chia sẻ, chuyên mục khẳng định rằng em không thể nào có thai được. Em và chồng sắp cưới không thể gọi là quan hệ tình dục được. Đó chỉ đơn giản là sự tiếp xúc, gần gũi về thể xác mà thôi. Mặc dù chồng sắp cưới của em đã xuất tinh khi các em thân mật nhưng anh ấy vẫn mặc quần áo và em cũng vậy. Những chú tinh binh không thể nào vượt qua ngần ấy chướng ngại vật ấy để tiếp xúc với vùng kín và gây có thai được. Đó là điều chắc chắn và em hoàn toàn có thể yên tâm.

Việc em bị chậm kinh có thể là do em mệt mỏi trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Khi có một hoạt động gây mất sức, lo lắng, cơ thể bị suy nhược đôi chút thì chu kì kinh nguyệt cũng bị rối loạn. Nó sẽ bình ổn trở lại khi sức khỏe của em được ổn định. Em không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Tuy nhiên, cũng chính từ lo lắng này của em mà chuyên mục nhận thấy em và chồng sắp cưới còn khá kém kiến thức sức khỏe, sinh sản. Đã đến tuổi lập gia đình mà việc quan hệ thế nào là an toàn, thế nào là có thai các em cũng không hề hay biết. Do đó, các em nên bổ sung kiến thức sinh sản, an toàn tình dục để tốt cho hôn nhân của các em sắp tới.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận