Trong khi vợ chồng Lưu Hương Giang tích cực giúp đỡ bệnh nhi sởi, thì Ốc Thanh Vân và Thanh Thảo lại rất hoang mang phòng tránh dịch bệnh cho con.

Thanh Thảo: Không dám đưa Jacky đi học

Từ trước đến nay, tình hình sức khỏe của Jacky được Thanh Thảo và Thụy Anh chăm sóc rất kỹ lưỡng. Bé luôn được tiêm ngừa thường xuyên và có bác sỹ riêng theo dõi đều đặn. Tuy nhiên, vì bệnh sởi bùng phát suốt những ngày qua cũng phần nào khiến Thanh Thảo cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Chuyện sao: sao việt hoang mang với dịch sởi đang hoành hành

Sao viet hoang mang voi dich soi dang hoanh hanhSức khỏe Jacky luôn được Thanh Thảo chăm lo đều đặn và thuê bác sỹ riêng theo dõi

Thanh Thảo cho biết, thời gian này cô không biết nên cho Jacky nghỉ học ở nhà hay tiếp tục cho bé đến lớp. “Thảo lo sợ môi trường ở đó có quá đông em nhỏ và không thể kiểm soát được dịch bệnh, nhưng nếu để Jacky nghỉ học quá nhiều lại là điều không nên. Mỗi khi đưa Jacky ra ngoài, Thảo cũng không yên tâm và chẳng dám để người này, người kia tự do bồng bế như trước”, Thanh Thảo nói.

Mỗi ngày theo dõi tin tức, thấy bệnh sởi lại bùng phát nặng thêm khiến người đẹp càng lo lắng. “Chỉ mong sao cho dịch bệnh này mau chóng qua đi, bởi Thảo hiểu rất rõ cảm giác khổ tâm của những người làm cha, làm mẹ khi con mình đổ bệnh nằm viện”, nữ ca sỹ chia sẻ.

Ốc Thanh Vân: Lo lắng vì chưa thể tiêm ngừa cho con

Suốt 1 tuần dịch bệnh hoành hành, Ốc Thanh Vân vô cùng lo lắng khi cô không thể có mặt trực tiếp tại nhà để chăm sóc hai bé.

“Suốt 10 ngày qua, Vân cùng mọi người trong đoàn nghệ sỹ đều đang rong ruổi tại các tỉnh miền Tây và hoàn tất chuyến lưu diễn kết hợp từ thiện tại đây. Cứ cách vài ngày, Vân lại trở về nhà một lần và chỉ có thể nhìn thấy con say giấc ngủ. Đến sáng hôm sau, chưa kịp thấy con thức giấc, Vân đã phải lên đường. Việc chăm sóc hai bé Coca, Cola đều do ông xã và người thân trong nhà giúp đảm nhận. Tuy xa con nhưng ngày nào Vân cũng phải gọi điện về nhà để gặp và trò chuyện cùng hai đứa”, Ốc Thanh Vân kể.

Sao viet hoang mang voi dich soi dang hoanh hanhĐến thời điểm này, Ốc Thanh Vân vẫn chưa thể chích ngừa cho hai bé Coca, Cola

Nữ diễn viên cho biết, cách đây vài tuần, sức khỏe của hai bé rất yếu, hết bệnh này đến bệnh khác thay phiên nhau kéo đến làm vợ chồng cô lo lắng. Thế nhưng, cả hai vẫn không dám đưa con đến bệnh viện chích ngừa vì sợ đề kháng của hai con yếu sẽ bị lây sởi. “Đến khi hai bé khỏe, ông xã đưa đến bệnh viện tiêm ngừa thì nhận được thông báo đã hết vacxin và phải chờ thêm đợt thuốc mới”, cô nói.

Điều duy nhất mà Ốc Thanh Vân có thể làm lúc này là phòng ngừa cho con bằng mọi cách, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và tránh cho hai bé tiếp xúc bên ngoài. “Vợ chồng Vân cũng đã quyết định cho bé Coca tạm nghỉ học đến khi dịch bệnh không còn nữa.”

Lưu Hương Giang: Tất bật giúp bệnh nhi sởi

Những ngày gần đây, vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đang nỗ lực kêu gọi khán giả, bạn bè, đồng nghiệp cùng chung tay giúp đỡ bệnh nhi sởi. Nhất là khi tại các bệnh viện còn nhiều hoàn cảnh thương tâm, nhiều gia đình nghèo thiếu thốn vật chất, tiền bạc không có để giúp con qua khỏi cơn nguy kịch.

Sao viet hoang mang voi dich soi dang hoanh hanhVợ chồng Lưu Hương Giang nỗ lực kêu gọi, gây quỹ giúp đỡ bệnh nhi

Nữ ca sỹ cảm thấy vui mừng vì chỉ sau vài ngày kêu gọi, quỹ từ thiện do cả hai khởi xướng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người xung quanh và lên đến con số hàng trăm triệu đồng.

Cặp vợ chồng nhạc sỹ trẻ cũng là người quyên góp đầu tiên cho quỹ với số tiền là 50 triệu đồng.

Đầu giờ chiều nay (23/4), vợ chồng Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh cùng đến bệnh viện Nhi Trung Ương để thăm hỏi và trực tiếp trao tận tay tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện chữa trị cho con em mình.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận