Có nhiều cách ủ rượu để tăng hương vị và giá trị của sản phẩm nhưng dùng ngực kiều nữ để chế biến rượu ngon thì quả thực là việc trước nay chưa từng có. Mới đây hãng rượu của Đức vừa tung ra quảng cáo cho dòng sản phẩm rượu được chảy trên “gò bồng đảo” của mỹ nhân trước khi đóng chai.

Ruou duoc rot qua khe nguc gai dep truoc khi dong chai

Chân dài Hungary Alexa Varga với màn tưới rượu lên ngực. Ảnh: Nydailynews

Tin sock: rượu được rót qua khe ngực gái đẹp trước khi đóng chai

Công ty G-Spirits sản xuất lô rượu vodka, rum và whisky với số lượng có hạn 5.000 chai, dự kiến sẽ tung ra thị trường trong thời gian sắp tới.
Vì thế nếu muốn nếm thử, tất cả những gì bạn phải làm là bỏ ra 180 USD (khoảng 3,7 triệu đồng) cộng thêm phí vận chuyển để sở hữu ngay một chai rượu G-Spirits. Công ty này khẳng định các chai rượu của họ từng được tưới trên bầu ngực nóng bỏng của chân dài nổi tiếng Hungary Alexa Varga.
Nhiều ý kiến cho rằng do rượu đã chảy qua da thịt của các cô gái nên sẽ có nguy cơ không đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên G-Spirits khẳng định các sản phẩm của họ không vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.
New York Daily News đưa tin chữ ký của người mẫu cũng như những bức ảnh chụp cô này tưới rượu lên ngực sẽ được in lên chai để đảm bảo tính xác thực.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận