Sau khi quan hệ, em phát hiện ra bao cao su bị rách 2 lỗ nhỏ, em sợ bạn gái có thai, có xảy ra không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một thắc mắc, mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em và bạn gái đã quan hệ cách đây 3 hôm và có sử dụng bao cao su. Sau khi xuất tinh một chút  em cho “cậu nhỏ” ra và kiểm tra thì phát hiện bao bị thủng 2 lỗ nhỏ bằng que tăm cách đầu bao 6cm. Vì lo lắng nên em đã cho bạn gái đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 3 ngày. Vậy nếu bao cao su bị thủng nhỏ và cách đầu bao như vậy thì có khả năng mang thai không ạ? Do lo lắng nên em mới cho bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp thôi dù em biết sẽ không tốt cho bạn gái.

Mong chuyên mục tư vấn cho em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Rach bao cao su co thai hay khong

Lần sau, khi các em sử dụng bao cao su hãy lưu ý hơn để tránh không phải dùng đến thuốc khẩn cấp như lần này nữa. (Ảnh minh họa)

Bao cao su là một “người bạn đồng hành tin cậy” của các cặp đôi trong chuyện chăn gối. Nhưng khi bao cao su gặp sự cố, chức năng ngăn ngừa không còn nữa thì chuyện có thai ngoài ý muốn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ở trường hơp của em, khi bao cao su bị thủng tới 2 lỗ thì chuyện những chú tinh binh có thể lọt ra ngoài là điều đương nhiên. Tinh dịch ở dạng chất lỏng nên dù lỗ thủng khá nhỏ chúng vẫn có thể lọt ra ngoài. Khi ấy, chuyện mang thai có nhiều khả năng xảy ra.

Việc vị trí bị thủng như vậy tưởng là không gây nguy hiểm vì nó ở trên cao nhưng trên thực tế lại khác. Trong quá trình quan hệ, có sự chuyển động, cọ sát nên sẽ không đảm bảo rằng sẽ không làm cho việc tinh trùng bị lọt ra ngoài. Vì thế cho bạn gái uống thuốc khẩn cấp là điều đúng đắn mà em đã làm.

Em cho bạn gái uống thuốc tránh thai là đúng dù nó có thể không hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Nhưng chỉ một lần thì điều đó cũng không quá tệ hại. Lần sau, khi các em sử dụng bao cao su hãy lưu ý hơn để tránh không phải dùng đến thuốc khẩn cấp như lần này nữa.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận