Quay lén dâm thủy của em chảy ra như suối hòa lẫn tinh khí của anh

Chú Thành đóng cọc thịt vào lồn Quyên càng ngày càng mạnh và càng sâu, Quyên như cái xác không hồn, cái sướng làm Quyên ngây dại: “Thành ơi em đã cái lồn qúa, anh làm em tới liên tục, anh giết em mất rồi, trời ơi cặc to qúa, sướng qúa chúa ơi uhmm.”

quay len dam thuy cua em chay ra nhu suoi hoa lan tinh khi cua anh hinh anh

Xem clip quay lén dâm thủy của em chảy ra như suối hòa lẫn tinh khí của anh

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Đọc truyện 18+ dâm thủy của em chảy ra như suối hòa lẫn tinh khí của anh

Trong số bạn của ba, chú Thành là người nhỏ tuổi nhất, làm cùng sở với ba hồi trước, tuy là ít tuổi nhưng có kiến thức và học vấn lại ăn nói lễ phép, có duyên nên rất được lòng người lớn tuổi hơn mình. Hồi trước khi Quyên lấy chồng, Quyên rất mến chú Thành và từng xem chú như là người anh lớn, tuy một vài lần Quyên thấy nao nao làm sao khi gặp chú ấy nhưng Quyên cứ nghĩ là tại vì mình qúa qúy hoá chú Thành nên mới có cái cảm giác đó thôi. Thật ra là sự suy nghĩ của Quyên đã tự che dấu và biện hộ cái con tim mềm yếu là Quyên đã yêu chú Thành từ một ngày nào đó mà Quyên chẳng hề biết và có lẻ không chỉ một mình con tim mà luôn cả cái lồn Quyên nữa.

Chú Thành có một vóc dáng rất phong trần, cao lớn và lực sĩ, chú hồi xưa ở Việt nam là thiếu úy Hải quân người nhái, bấy nhiêu đó cũng đủ làm cho những người con gái có máu dâm như Quyên đã bao lần tưởng tượng đến những chuyện thiên đàng hạ giới…có những lúc Quyên nhìn lén vào hạ bộ của chú Thành và nghĩ đến nhiều về chuyện trai gái, cái đó cuả chú thôi thì bự quá cở, nó mà cắm vào lồn Quyên thì chỉ có mà khóc thét lên vì sướng, nhiều lúc đang tắm Quyên chợt nghĩ đến chú là lồn Quyên nứng lên, Quyên phải dùng vòi nước hoặc dùng tay để tự thỏa mản lấy mình trong khi đó tưởng tượng như là cặc chú đang đâm thủng lồn Quyên; ôi thôi, tả làm sao cho hết được cái mơ tình. Quyên lấy Dũng không vì tình yêu, có lẽ chỉ vì tình dục làm Quyên phải có chồng. Dũng không có kinh nghiệm bao nhiêu về gối chăn, kích cở lại trung bình nên nhiều khi Dũng bắn khí vưng vải trong khi Quyên chỉ mới bắt đầu rớm nước…

Chú Thành mời Quyên ra nhảy với chú bài be bop, những lần tourbi tay chú quàng qua người và chạm vào đôi gò bồng đảo rất hấp dẫn và khá lớn cuả Quyên, cảm thấy người lâng lâng, mặt đỏ lên và có lẻ là Quyên đã lả lơi trong ánh mắt với chú ấy, chú nhìn Quyên như muốn ngả theo tâm ý cuả Quyên, nhưng chú ráng sức chống lại cái nhìn giết người trên giường mà ngay chính cả Quyên cũng chẳng bao giờ muốn chối cải. Quần chú Thành cộm lên một đống, lồn Quyên thì đang rỉ dâm thủy đầy cả đáy quần si líp. Đèn mờ dần cho một bài slow, Quyên không dám nhảy nữa mà đi vào toilette để chùi đi cái chứng tích mà Quyên sẳn sàng buông trôi nếu chú Thành tiến tới thêm một chút nữa. Quyên vừa khép cánh cửa phòng tắm lại thì chú Thành đẩy vào và không nói tiếng nào hết, khóa trái cánh cửa rồi qùy xuống trước Quyên mặt chú úp vào ngay chảng ba của Quyên. Thế là hết Quyên đầu hàng không điều kiện, tụt luôn cái váy ngắn và cả cái quần si líp thong xuống: “Chú yêu Quyên đi, chú làm thịt Quyên đi, Quyên thèm chú lắm rồi”.

quay len dam thuy cua em chay ra nhu suoi hoa lan tinh khi cua anh hinh anh 2

Chú Thành như một con hổ đói bung con cặc to và dài qúa khổ nhét vào cái hang tình đầy mọng nước cuả Quyên. Trời ơi cặc gì mà to và dài qúa vậy nè trời, may mà Quyên đã ra đầy dâm thủy chứ không thì kỳ này từ rách đến tét lồn chứ chẳng chơi. Chú đè Quyên trên vanity mà đụ, Quyên sướng liên tiếp từ lúc chú Thành nhét con cặc vào lồn cho đến khi chú bắn khí tràn ngập cửa mình Quyên, hai tay chú nhào nắn cặp vú “D cup” của Quyên một cách thô bạo, dâm thủy Quyên bắn ra như nước lụt hòa lẫn với khí của chú Thành tạo nên một chất keo tình làm cả hai không tách rời nhau được, cả Quyên lẫn chú đều nghiến răng không để bật thành tiếng rên rỉ trong cơn hoan dâm bất ngờ đầy dục thú. Quyên bảo chú: “Quyên sẻ gọi cho chú sau, bây giờ chú đi ra trước đi kẻo mọi người khám phá ra thì chết”, chú hôn lên môi Quyên và mở cửa đi ra ngoài sân. Quyên rửa sạch chất tình tội lỗi trong lồn nhưng mà tinh khí của chú Thành ra nhiều quá nên vẫn tiếp tục ưá ra, Quyên đành phải lấy tampax ống nhét kín lại…

Chú Thành hẹn Quyên ở Bloom Café, nơi mà thật ra Quyên chỉ định cho cuộc hẹn hò này vì Quyên biết là Dũng không đến nơi này bao giờ. Chú đặt một nụ hôn tham lam lên môi làm Quyên mềm nhũn người ra, dâm thủy tràn trề lai láng vì biết rằng giây phút sắp đến Quyên sẻ được đụ như chưa bao giờ đụ trong quá khứ. Chú quàng tay qua eo Quyên và dìu Quyên vào Courtyard Hotel, Quyên run rẩy đi vào vì qúa kích động. Cửa phòng vưà đóng lại là Quyên cởi tung hết áo quần ra, chú Thành cũng không ngờ là Quyên dâm đến như vậy, chú bồng Quyên lên giường úp mặt vào bú lồn Quyên ngay lập tức, Quyên thét lên vì nứng vì sướng. Hột le, mép lồn và lổ lồn Quyên như muốn nổ tung ra, lưởi chú Thành như một tờ giấy nhám lè qua liếm lại cái lổ yêu đương của Quyên nghe chẹp chẹp, Quyên cong người lên nẩy cái mu lồn sát mặt chú Thành, chú chà chà mặt chú vào hang lồn Quyên một cách điên cuồng, có lẻ là cái lồn đầy lông rậm rạp của Quyên làm chú quá cảm nứng, hai bàn tay nhám xịt và to như hộ pháp nhào bóp đôi nhủ hoa to lớn của Quyên, mấy ngón tay cái và tay trỏ xe xe hai cái núm vú đỏ hồng làm Quyên hứng tình qúa ra nước nhờn ào ạt.

quay len dam thuy cua em chay ra nhu suoi hoa lan tinh khi cua anh hinh anh 3

Quyên rên rỉ: “Chú ơi, Quyên chết mất” Chú Thành kê miệng hút lổ lồn thiệt mạnh, nước nhớt Quyên tuôn ra theo sức hút làm lổ lồn muốn khô luôn, mặt chú vùi lấp sâu đắm vào háng Quyên thiếu đường cả cái đầu chú muốn chui tọt vào cửa lồn Quyên. ” Quyên ơi chú hảm hiếp Quyên đây, anh giết em bằng đụ cho bể lồn em, anh sẻ ra khí cho lồn em bội thực”. Quyên muốn chết luôn với những lời nói tục phát ra từ sự điên cuồng thú tính của chú Thành: “Uhm uhmmm, chú ơi Quyên đã quá chú ơi, Quyên chết mất thôi, sướng qúa trời ơi sướng chưa từng thấy”. Lưỡi chú lại vòng qua liếm xung quanh hột le, đầu lưỡi như muốn móc hột le ra khỏi lồn làm Quyên ngây ngất như người điên dại, với mu lồn sưng dầy lên và hột le săng cứng ngắc, Quyên sẳn sàng để đón nhận cái tột đỉnh vu sơn mà chú Thành sắp sửa ban phát cho Quyên, chú thọc lưỡi sâu vào âm đạo liếm quanh vòng thành lồn rồi thọc ra thọc vô cái cưả mình Quyên, lưỡi chú dài nên liếm chạm cả vào tử cung, nghiến răng hít hà Quyên chụp lấy đầu chú dí cứng vào cái động hang lồn, mu lồn Quyên thì hẩy lên hẩy xuống rồi rú lên lên như bị chọc tiết, Quyên bắn ra từng đợt dâm thủy như sóng thần tsunami: “Chú ơi Quyên tới, chết Quyên anh ơi, ôi chúa ơi sướng qúa ăhhhhhh”. Chú Thành hứng quá chồm lên người Quyên chỉa cái con cặc qủi tướng như khúc củi ngay lồn Quyên mà đút vào.

To qúa, may mà Quyên đả nhờn rồi, Quyên cảm thấy khúc thịt dồi từ từ ém vào lổ lồn ướt nhẹp, tới đâu Quyên như lịm người tới đó, thành lồn trong của Quyên căng tới mức tối đa, chú đút lút cán cái thằng qủi nhỏ vào thấu tử cung , con cặc trám hết cái lổ lồn và căng luôn cả túi tửû cung, trời ơi thốn tới tận mây xanh, Quyên sướng lồn qúa, cái sướng kéo dài như muốn vô tận. Chú nhịp nhẹ nhàng nhưng mà nhấn rất sâu vào lồn Quyên, mỗi lần chú kéo cặc ra là cả người Quyên đi theo chú vì cặc chú quá lớn như đóng nút vào chai. Quyên muốn xỉu luôn vì sự thỏa mản liên tục, Quyên thủ thỉ vào tai người tình của lồn Quyên: “Quyên sướng qúa chú Thành ơi, em sẻ bỏ chồng theo anh, Quyên mê con cặc anh qúa rồi anh yêu. Đụ cho em có chửa đi anh, cái lồn này là của anh rồi, anh muốn chơi kiểu nào thì anh chơi em chìu hết, đụ cho em vào nhà thương điên luôn đi anh cưng, mê anh quá Thành ơi”

Leave a Reply