Thu Vân như muốn xỉu, trời ơi! dương vật hắn lớn không thể tưởng, đang cương cứng đỏ ửng ở đầu khấc. Tay hắn cầm và xuột lên xuống đều đặn, càng ngày càng nhanh, sau đó chậm lại và hắn cởi hết quần áo ra. Thu Vân đang nhìn một cảnh tượng mà cả đời nàng không nghĩ ra. Thân thể một người đàn ông trần truồng, đẹp như lực sĩ, đang nằm trong tư thế ưỡng người lên tay cầm dương vật cương cứng, gồng mình thủ dâm, càng lúc tay hắn càng nhanh cho đến khi hắn nhắm mắt rú lên, một giòng tinh khi bắn lên cao, mông đít hắn giựt mạnh và nhắm mắt sung sướng, thì Thu Vân kinh hoàng quây về phòng mình, hơi thở nàng gấp rút như kẻ ngộp nước. Khi nằm trên giường, nàng rờ xuống âm hộ mới hay nó ướt nhẹp. Nàng co quắp thân run rẩy như người động kinh và cả đêm khi chợp mắt là cảnh tượng ấy hiện ra.

Quan quyt than the trong cuoc tinh lang man - Truyen 18+

Quấn quýt thân thể trong cuộc tình lãng mạn – Truyện 18+

Bước vào năm tuổi 39, Thu Vân biết mình không còn yêu Hoàng nữa. Sau 15 năm lấy nhau, nàng cảm thấy nàng mất mát quá nhiều. Hai người chỉ sanh được một con trai rồi thôi, tối ngày Hoàng đi nhậu nhẹt say sưa với bạn, hắn không dành cho vợ con ngày nào, dù là cuối tuần.

Huân,con trai nàng, nhiều khi biết mẹ buồn nên an ủi, nàng bớt đi phần nào. Thu Vân không xấu, nàng cao vừa phải, nét mặt thanh tú, mắt to, sóng mủi thanh tân, miệng môi xinh xắn, nhất là mái tóc mượt mà phủ xuống bờ vai, hai gò bồng đảo vừa phải, cái bụng nhỏ theo đôi mông nẩy nở và đôi chân dài mời mọc. Lúc còn ở VN Hoàng con nhà giàu nhất nhì ở tỉnh, còn nhà nàng nghèo. Sau khi nàng học xong bậc trung học, thì loạn lạc xảy ra. Cha mẹ Hoàng cưới nàng cho hắn, sau đó vượt biên, định cư một thành phố gần tiểu bang New york. Hoàng vì là con nhà giàu nên không biết làm gì. Khi định cư ở Mỹ, nhờ có sẳn của cha mẹ cho nên hắn ăn chơi thả cửa. Nhưng một thời gian sau phải cạn, nên hắn đi làm cho có. Còn Thu Vân khi bước chân xuống đất Mỹ nàng lo làm lụng vất vả, gởi chút ít về cho gia đình, số tiền còn lại nàng để dành cho con vào đại học. Mặc dầu không có yêu Hoàng ngày nào, nhưng tình vợ chồng đã 15 năm, nên nàng âm thầm chịu đựng. Nhưng rồi một ngày Hoàng khi đi chơi về khuya uống rượu quá say, một tai nạn xảy ra, hắn ra đi không một lời trăn trối. Thu Vân trở thành góa phụ.

Sau khi chôn cất Hoàng xong, Thu Vân rảnh rổi nên nàng đọc sách rất nhiều, nhưng có điều rất là nàng thích đọc những chuyện về tình dục, những cách ân ái phòng the, và những chuyện tình lãng mạn.

Vài năm sau, nhà nàng còn nhiều phòng nên nàng cho một cậu sinh viên tên Thuận share một phòng. Thuận học năm thứ ba ngành kỷ sư điện. Nhà nàng gần trường đại học nên dể dàng cho Thuận đi về. Thân hình Thuận vạm vỡ, to lớn, nhưng không đẹp trai. Mắt nhỏ, trán vồ, mặt nhiều mụn, mủi to như trái cà chua, miệng lớn kèm theo đôi môi dầy, Nhiều khi hắn mặc quần ngắn, chân dầy lông. Thu Vân nhìn nghĩ: Chắc người thằng nầy giống khỉ”

Truyện 18+ Quấn quýt thân thể trong cuộc tình lãng mạn

Truyen 18+ Quan quyt than the trong cuoc tinh lang man

Chuyện sảy ra khi vào một ngày thứ bảy, buổi tối, vô tình Thu Vân đi ngang qua phòng Thuận, bất chợt ghé mắt nhìn vào, vì cửa Thuận đóng không Kỹ tính đến để khép lại, thì cảnh vật bên trong làm nàng sựng lại, muốn bỏ đi, nhưng chân lại dính chặt, vì nàng nhìn thấy Thuận đang. . . thủ dâm. Lúc ấy hắn vẫn chưa làm gì, ngoài hai tay xác mạnh bên ngoài quần, loại quần hắn đang mặc là loại quần si líp thun trắng của đàn ông. Trên TV lúc ấy là cảnh làm tình nóng bỏng của đôi trai gái Mỹ. Hai tay hắn chà xát mạnh, lúc ấy bên trong một vật cương cứng nhô hẳn lên. Thu Vân nóng rần cả mặt, muốn bỏ đi lần nữa, nhưng chân vẫn đứng yên, phía dưới rân rân cảm giác lạ. Không hề biết có kẻ đang nhìn trộm mình, Thuận vẫn say sưa, mắt nhìn TV, tay hắn bắt đầu lấy dương vật ra. Thu Vân như muốn xỉu, trời ơi! dương vật hắn lớn không thể tưởng, đang cương cứng đỏ ửng ở đầu khấc. Tay hắn cầm và xuột lên xuống đều đặn, càng ngày càng nhanh, sau đó chậm lại và hắn cởi hết quần áo ra. Thu Vân đang nhìn một cảnh tượng mà cả đời nàng không nghĩ ra. Thân thể một người đàn ông trần truồng, đẹp như lực sĩ, đang nằm trong tư thế ưỡng người lên tay cầm dương vật cương cứng, gồng mình thủ dâm, càng lúc tay hắn càng nhanh cho đến khi hắn nhắm mắt rú lên, một giòng tinh khi bắn lên cao, mông đít hắn giựt mạnh và nhắm mắt sung sướng, thì Thu Vân kinh hoàng quây về phòng mình, hơi thở nàng gấp rút như kẻ ngộp nước. Khi nằm trên giường, nàng rờ xuống âm hộ mới hay nó ướt nhẹp. Nàng co quắp thân run rẩy như người động kinh và cả đêm khi chợp mắt là cảnh tượng ấy hiện ra.

Thu Vân thích ăn mặc đơn giản, lúc nào trên người nàng cũng quần jean áo T shirt, Quần blue jean bó sát là kiểu nàng thích nhất, bụng nàng nhỏ mông lớn tròn, kèm theo đôi chân dài, nên khi nàng mặt quần jean bó sát vào da trông hấp dẫn và khiêu gợi. Từ cái đêm nàng nhìn lén Thuận trong phòng, mỗi lần nàng gặp hắn khuông mặt nàng đỏ lên ngượng ngập. Thuận thì vẫn tự nhiên. Hắn biết Thu Vân đẹp, hấp dẫn, nhiều khi hắn nhìn trộm nàng phía sau mông đít nổi lên lòng ham muốn, nhưng vì Thu Vân là chủ nhà và hơn tuổi hắn, nên không dám nghĩ quấy. Vào ngày thằng con ra trường trung học, đến mùa thu thì nó vào ở luôn nội trú năm đầu đại học. Thu Vân còn lại một mình. Có nhiều đêm nàng, nàng nhè nhẹ đi qua phòng Thuận, mắt lấm lét nhìn vào, gần như kẻ trộm. Sự tò mò lẫn thích thú khiến nàng theo dõi hắn kỹ, và lâu lâu nàng bắt gặp hắn coi phim sex trong phòng, mặc dù sau nầy nàng không nhìn thấy hắn thủ dâm lần nào, nhưng nghe tiếng rên nhỏ, là nàng đoán hắn đang làm gì, quây trở lại phòng nằm cơ thể nàng nóng ran với nhiều tưởng tượng. Nhưng một lần vô tình Thuận biết được Thu Vân đang ở ngoài cửa khi hắn bất thần đi ra, gặp nàng đứng gần đó, hắn hỏi:”Dì Vân cần gì không?”Nàng lúng túng trả lời: “Không!. . nhưng tôi cần Thuận giúp. . . thay dùm bóng đèn. . trong phòng tôi!”Hắn thường dùng chư õ Dì gọi Thu Vân cho tiện, vì Dì giống như em của mẹ. . . Ngượng ngùng hắn bắt gặp, như kẻ phạm tội Thu Vân nói đại. Khi hắn qua phòng nàng, thay dùm bóng đèn xong, nàng cám ơn, hắn mới để ý Thu Vân mặc bồ đồ ngủ mỏng, thấy lồ lộ bên trong. Đang coi phim sex, bây giờ nhìn người đàn bà hấp dẫn trước mặt, hắn không tự chủ được, dương vật hắn cương cứng dựng lên trong quần nhô ra, không thể làm sao che được. Thu Vân thấy mắt hắn đỏ lên tiến về phía nàng. Nàng đứng như trời trồng khi hắn đẩy nàng xuống giường, hắn kéo quần xuống, cặc hắn bung ra chỉa về phía trước. Như một kẻ điên hắn dang tay lột trần truồng nàng ra và cầm dương vật đẩy mạnh vào âm hộ của nàng nắc mạnh. Lúc đầu Thu Vân hoãng sợ, nhưng từ từ nàng bắt dầu những phản ứng đồng lõa, hắn nắc càng ngày càng nhanh, lỗ âm đạo nàng nhỏ, dượng vật hắn lớn to, đang sung sức của tuổi hai mươi, nàng bắt dầu sướng khi dương vật nong rộng chật ních sung mãn nhấp lia lịa trong âm hộ nhầy nhụa chất dâm của nàng. Thu Vân nhắm mắt rên rĩ, ôm cứng lấy hắn. miệng la ú ớ. Vì hắn đang trong cực độ ham thích, nên không đầy năm phút sau hắn xuất tinh ào ạt vào trong người nàng. Thu Vân nằm im khi hắn lấy dương vật ra. Hắn cảm thấy như tội lỗi, bước ra chạy trở về phòng mình như bị ma đuổi. Nhưng vài tiếng sau, hắn mò qua phòng nàng, Thu Vân vừa tắm xong, đang nằm và nghĩ những cảm giác nóng bỏng thích thú vừa qua, không ngờ Thuận lại bạo như vậy. Hắn giống như hiếp dâm nàng không bằng. Vừa gõ cửa xong, hắn bước vào. Khuông mặt tuy xấu, nhưng thân hình nó to con vạm vỡ như người tập tạ, hắn ấp úng: ” Dì Vân tha cho tôi nha!tôi lỡ không cưỡng được. . !”

Thu Vân nằm nhìn hắn im lặng, hắn đi đến ngồi bên mép giường, mặt như nghệt ra bối rối, hắn cầm tay nàng và quỳ xuống như kẻ ăn năn xưng tội, môi hắn hôn vào tay nàng. Thu Vân không nói một tiếng nào, hắn buông tay nàng ra gục đầu xuống nệm, tỏ ra hối lỗi. Nhưng ngay lúc ấy Thu Vân ngồi lên, nàng xuống giường đến gương chải lại mái tóc. Thân hình kiều diễm của nàng trong bộ đồ ngủ, lồ lộ thân thể thơm phứt không mặc đồ lót phía trong. Nàng từ từ tiến đến trước mặt hắn, lạnh lùng ra lệnh:
“Lên giường nằn xuống”

0 comments… add one

Gửi cảm nhận