Quan hệ 4 lần 1 tuần có bị hại không?

Em và bạn gái có quan hệ với nhau 4 lần/tuần, liệu điều đó có hại hay không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một chuyện lo lắng không biết hỏi ai, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em là nam giới, năm nay 23 tuổi. Em chưa lấy vợ nhưng đã quan hệ tình dục với bạn gái nhiều lần. Mỗi tuần, em và bạn gái quan hệ từ 2 – 4 lần/tuần. Em hơi băn khoăn tần suất quan hệ như vậy có nhiều quá không? Có hại gì cho em không? Em sợ quan hệ nhiều quá sau này lấy vợ sẽ không tốt. Em mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Tâm sự con trai: quan hệ 4 lần 1 tuần có bị hại không?

Quan he 4 lan 1 tuan co bi hai khong?

Việc quan hệ tình dục với tần suất như thế nào để tốt cho sức khỏe là một điều đáng phải lưu tâm. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em chuyên mục, vấn đề của em chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Ai cũng biết quan hệ tình dục là một điều tốt cho sức khỏe, làm tăng cường tình cảm và là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục với tần suất như thế nào để tốt cho sức khỏe là một điều đáng phải lưu tâm.

Thực chất, không có một quy định nào cho việc phải quan hệ bao nhiêu lần/tháng mới là tốt. Điều đó tùy thuộc vào hoàn cảnh, vào sức khỏe riêng của mỗi người. Em năm nay 22 tuổi, đang trong độ tuổi sung sức, khỏe mạnh nên tần suất quan hệ như vậy không có gì là quá đáng cả. Nếu như em quan hệ như vậy mà không cảm thấy mệt, tinh thần luôn thoải mái, khỏe mạnh thì tần suất như vậy là hoàn toàn vô hại.

Tuy nhiên nếu em quan hệ quá nhiều mà cảm thấy sức khỏe có phần xuống dốc thì em nên điều chỉnh lại. Nếu quan hệ quá sức có thể dẫn đến kiệt sức, ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng, có thể mắc chứng liệt dương, xuất tinh sớm. Dễ mắc những bệnh về tuyến tiền liệt, bạn gái dễ viêm âm đạo phụ khoa, dễ viêm nhiễm cho cả hai người.

Em có thể nói chuyện với bạn gái để cả hai tùy vào sức khỏe của mình để có một đời sống tình dục lành mạnh và viên mãn nhé.

Chúc em sức khỏe!

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

Leave a Reply