Em và bạn gái quan hệ chỉ 10 phút thôi, liệu cô ấy có bầu và em có nhiễm HIV hay không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Mình có một thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp mình!

Mình là nam giới, năm nay 25 tuổi. Cuối tuần vừa qua, mình và bạn gái có gặp nhau. Do không kiềm chế được nên hai đứa đã quan hệ và hoàn toàn không dùng biện pháp bảo vệ nào cả. Mình và bạn gái chỉ quan hệ trong vòng 10 phút. Mình chưa hề xuất tinh. Mình muốn hỏi tỉ lệ bạn gái mình có thai vàlây nhiễm HIV (nếu có) có cao không? Mình đang rất hoang mang, mong chuyên mục giải đáp giúp mình. Minh xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

Quan he 10 phut co bi nhiem HIV khong ?

Em và bạn gái quan hệ chỉ 10 phút thôi, liệu cô ấy có bầu và em có nhiễm HIV hay không? (Ảnh minh họa)

Tâm sự bạn trai : quan hệ 10 phút có bị nhiễm HIV không?

Trả lời:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất, về vấn đề người yêu bạn có mang thai hay không hiện chưa thể xác định được nhưng khả năng là hoàn toàn có thể xảy ra. Khi bạn và người yêu quan hệ không bảo vệ, mặc dù chưa xuất tinh nhưng trong quá trình quan hệ tình dục, do hưng phấn quá, bạn vẫn có thể tiết ra một lượng chất nhờn (trong đó có chứa tinh trùng) và khiến bạn gái mang thai. Nhất là với những người lần đầu quan hệ như bạn. Khi ấy, cảm xúc dâng trào, bạn cũng sẽ khó kiểm soát cảm xúc của mình và việc không khống chế được là đương nhiên. Việc “sản xuất” đó chính bạn cũng không thể biết được.

Thời gian 10 phút là đủ để làm nên những chuyện ngoài mong muốn. Việc nhiễm bệnh tình dục, bao gồm cả HIV (nếu có) là chuyện đương nhiên dù trong lần quan hệ đó bạn đã xuất tinh hay chưa. Quan hệ không bảo vệ, không sử dụng bao cao su sẽ dẫn tới việc lây nhiễm bệnh tình dục , đó là điều bạn nên ghi nhớ để bảo vệ chính mình. Hãy nhớ là quan hệ tình dục an toàn là sự thông minh và khôn ngoan.

Chúc bạn mạnh khỏe và may mắn!

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận