Tôi ngồi trên bộ ghế salông cùng Thành, 2 thằng vừa uống bia vừa xem bộ phim sex sống động chưa từng có. Vợ tôi, Phượng, mặc cái áo sơ mi đã cởi hết nút để lộ hai cái vú đồ sộ. Nàng là gái một con cho nên về cái khoảng vú đít vợ tôi là số một chưa kể trước giờ nàng luôn là hot girl mà bất cứ ai khi gặp đều muốn vụt mặt vô đôi vú căng tròn và cắm con cặc vô cái lồn lẳng lơ lúc nào cũng nhơm nhớp dâm thủy của nàng. Vợ tôi hai tay chống vào chiếc cột giữa nhà, trên người chỉ có cái áo sơ mi khoác hờ còn phần dưới hoàn toàn trống trải. Sau lưng nàng, thằng Trung liên tục nắc con cặc căng cứng của nó vô lỗ đít của nàng. Hắn nắc rất mạnh, thúc cú nào ra cú đó, mỗi cú thúc nàng lại phát tiếng hự.

Phuong oi em dung la 1 con di chinh hieu - Truyen 18 hinh 1

Phượng ơi em đúng là 1 con đĩ chính hiệu – Truyện 18+

Thằng Trung là không phải là thằng cao ráo, hắn chỉ vừa người thậm chí hắn còn thấp hơn vợ tôi chút xíu vợ tôi vốn tướng chuẩn của người mẫu mà. Dù thấp hơn nhưng không gì cản được thằng Trung dùng con cặc của nó khuất phục vợ tôi. Hắn không có chiều cao nhưng bù lại con cặc của hắn thuộc top hàng khủng, tướng ta do siêng tập thể thao nên rất chắc chắn cộng thêm vẻ đẹp trai nam tính nên vợ tôi thích cho hắn đụ lắm.
“Má. Con cặc thằng Trung như cặc ngựa, nó nắc con đĩ vợ mày như chó sao chịu nổi hay vậy?” Thằng Thành quay qua nói với tôi. Thằng ấy nó mắc tật nói tục kinh khủng, càng hứng nó càng hứng nó càng nói tục. Tôi quá quen với chuyện này nên không có vấn đề gì. Thậm chí khi hắn nói vậy làm cả bọn hứng lên kể cả vợ tôi.

Truyện 18+ phượng ơi em đúng là 1 con đĩ chính hiệu

Phuong oi em dung la 1 con di chinh hieu - Truyen 18 hinh 2

“Yên tâm đi cái lỗ đít của vợ tao dữ lắm. Hơn chục thằng nắc vào đó rồi. Hồi có thằng tây con cặc nó còn bự hơn thằng Trung vợ tao còn kham nổi mà”

Thằng Thành phá lên cười “Vợ mày đúng là con đĩ mà con đĩ không công đưa lồn cho thiên hạ đụ mà đéo có đồng bạc nào. Mày mà dẫn vợ mày làm đĩ chuyên nghiệp là kiếm được khối tiền đó”

“Mày làm như tao thiếu tiền lắm. Đem vợ làm đĩ cho mấy thằng cha đầu hói bụng phệ đụ à. Muốn đem vợ cho người ta đụ cũng phải kiếm ai xứng đáng chứ. Như thằng Trung nè mày … nó đụ vậy mới sướng chứ”

Thằng Thành cười. Đây không biết là lần thứ bao nhiêu tôi và vợ đi du lịch cùng với thằng Thành với Trung. Thường thì chúng tôi chỉ đi gần chẳng hạn như Vũng Tàu, thuê một khách sạn nào đó rồi cũng vào đó đụ đéo, phê vô cùng. Nhiều lúc có mấy thằng cùng khách sạn nó vô lộn phòng thấy cảnh đụ đéo chịu không nổi, bọn tôi cũng cho vô đụ chung luôn. Một trong số thằng đó là thằng Trung. Lúc đầu chỉ có mới chỉ có thằng Thành là tham gia đụ vợ tôi vì tôi với đó chơi thân với nhau từ hồi còn đi học. Nó đã đụ vợ tôi từ lúc chúng tôi còn bồ bịch đến đêm động phòng ngày cưới nó cũng đụ vợ tôi mấy phát ngay khi nàng còn bận cái cưới theo như thằng Thành giải thích “Tao đụ vợ mày lúc còn mặc áo cưới thấy nó đã đã. Có mày là chú rể đứng kế bên mà tao đụ trước sung dễ sợ”. Kết quả của sự sung đó là hắn đụ vợ tôi ba phát. Kết quả là cái lồn của vợ tôi nhớt nhao tinh khí của nó khiến tôi mất cảm giác phải lật nàng chơi lỗ đít mới thấy sướng. Đêm đó thằng Thành mới là thằng động phòng chứ không phải tôi.

Cái sự vì sao thằng Thành nó đụ vợ tôi thì nó là hành trình lâu dài. Tôi với nó chơi chung từ lâu nó là thằng thô lỗ thích nói tục và hay sàm sỡ. Tôi thuộc loại công tử nên cũng khá hút hàng. Mất rất nhiều thời gian tôi mới cưa đổ được Phượng và dắt được nàng vô khách sạn rồi cắm con cặc của mình vô lỗ lồn của nàng. Nàng tỏ ra sành sõi chuyện đụ đéo hầu như chưa từng từ chối chuyện gì từ bú cặc cho tới chơi đít. Vì hay đi chơi đĩ chung với thằng Thành được nó bày vẽ cho nhiều chiêu cho nên kỹ năng đụ của tôi cũng thuộc hạng thượng thừa. Để có được level sành sõi như vợ tôi chắc hẳn nàng phải qua tay nhiều thằng. Con cặc tôi chắc thuộc nhóm 50 con cặc từng đút vào lồn nàng. Tôi đoán vậy. Có thể lên đến hàng trăm không chừng. Vì Phượng rất đẹp và cực kỳ dâm. Nàng cao ráo, mình dây, chân dài và cặp vú hàng khủng. Điểm đặc biệt của nàng so với những người con gái khác là nàng rất mau nước. Chỉ cần vài lời lả lơi là lồn nàng đã lên nước, có thể vật nàng xuống và đụ liền không cần mất nhiều thời gian màu mè.

Thằng Thành bắt đầu với vợ tôi có lẽ từ lúc tôi và nó đi đánh bida chung. Thỉnh thoảng tôi hay dẫn Phượng theo và thằng Thành thì bản tính sàm sỡ của nó không chừa một ai ngay cả bồ của bạn chí cốt. Nó hay buôn lời suồn sã và thô tục với Phượng như “nhìn cặp vú của em anh ghiền quá”. Nó cũng không quên tận dụng mọi cơ hội để vuốt ve khi thì đùi khi thì mông. Tôi thì ngược lại không hiểu sao mỗi lần nó thả dê với Phượng tôi càng nứng cặc, lẽ ra tôi nên ghen nhưng con cặc tôi nó không nghĩ vậy. Thằng Thành nó dê là con cặc tôi nó lại dựng ngược. Sau đó khi tôi lôi nàng ra đụ thì lại phê hơn bình thường. Mà Phượng không hề khó chịu khi thằng Thành quấy rối. Ngược lại mỗi lần có Thành cùng đi nàng lại chọn những chiếc váy càng lúc càng ngắn. Áo thì phong phanh nửa che nửa đậy cái vú vừa trắng vừa bự khiêu khích. Thằng Thành được dịp lợi dụng khi lâu lâu bí mật lòn tay dưới váy bóp đít nàng. Phượng không phản đối còn tôi thì biết mà im cho nên hắn được nước làm tới. Có lần sao khi đi liền một cơ 20 hắn quay qua Phượng nói “Thấy anh hay không? Thưởng cho anh một phát nhé?” Không đợi Phượng trả lời hắn vòng tay qua eo ôm nàng rồi hun lên cặp vú nửa hở nửa kín của nàng “Sướng quá hén?” Tôi nháy mắt với thằng Thành. Việc đó chẳng khác nào việc bật đèn xanh cho thằng tiến gần tới lúc lột truồng và hãm hiếp nàng.

Lần ba mẹ thằng Thành đi vắng nó rủ tôi qua nhậu. Thế nào nhậu xong nó cũng rủ đi chơi đi đĩ nó là vậy mà. Lần đó tự nhiên tôi thấy thích và điện thoại rủ Phượng cùng đi. Như thường lệ nàng bận mini juyp. Lộ cặp đùi trắng và thon dài. Chiếc áo trên xẻ sâu để lộ cặp vú căng tròng, thỉnh thoảng tôi còn thấy đầu vú vì nàng không bận áo ngực.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận