Nỗ lực thể hiện ca khúc ‘Chờ em trong đêm’ nhưng chàng hotboy điển trai Huỳnh Anh vẫn không ghi điểm trong ‘mắt’ nhạc sỹ Huy Tuấn.

Trong đêm biểu diễn live show thứ 5 của Học viện Ngôi sao, Huỳnh Anh thoát khỏi vòng nguy hiểm một cách ngoạn mục. Dù trước đó, Huỳnh Anh luôn là “gương mặt thân quen” của top nguy hiểm các tuần vì giọng hát yếu và thiếu kỹ thuật.
Chàng diễn viên điển trai nổi tiếng với hình ảnh hotboy thư sinh đang nỗ lực thay đổi bản thân. Cũng chính vì thế, Huỳnh Anh đã nhận được ngôi sao may mắn của người mẫu Thúy Hạnh.

Chuyện sao: Phương Linh và Huy Tuấn cãi nhau vì Huỳnh Anh

Phuong Linh va Huy Tuan cai nhau vi Huynh Anh hinh 1 Phuong Linh va Huy Tuan cai nhau vi Huynh Anh hinh 2

“So với các bạn khác, Huỳnh Anh có thể có lợi thế hơn một chút, trước khi đến với Học viện ngôi sao, Huỳnh Anh cũng từng xuất hiện với tư cách diễn viên và có một phong cách riêng. Huỳnh Anh cũng biết cách tạo cho mình hình ảnh trước mọi người trong giai đoạn Kpop đang được yêu thích. Những hôm đó khi tôi nói chuyện với bạn thì tôi thấy một sự khát khao thay đổi mình trở thành hình tượng khác. Với tầm nhìn đó, tôi sẽ trao ngôi sao cho Huỳnh Anh. Chúc mừng em!”- người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ.

Phuong Linh va Huy Tuan cai nhau vi Huynh Anh hinh 3

Tuy nhiên, phần thể hiện ca khúc: “Chờ em trong đêm” của Huỳnh Anh khiến ca sỹ Phương Linh và nhạc sỹ Huy Tuấn bất đồng quan điểm.

Trong khi nhạc sĩ Huy Tuấn tỏ ra khá lo lắng: “Tôi nghĩ chắc chắn có sự tiến bộ hơn bởi vì một thí sinh mà được nhiều buổi trình diễn như Huỳnh Anh mà không tiến bộ thì cũng uổng phí công sức của chúng tôi nhưng sự tiến bộ còn quá nhỏ, quá ít. Phần trình diễn vừa rồi mang cho tôi một sự run rẩy, lo về nhiều thứ, tôi nghĩ bạn cũng vậy, bạn phải lo về nhịp có đúng không, cao độ có bị phô không, lo xem mình có bị quên lời không. Quá nhiều sự lo lắng nên không còn chỗ để đặt cảm xúc vào trongđó nữa. Vậy nên phần trình diễn không được tròn trĩnh, đối với tôi.”.

Phuong Linh va Huy Tuan cai nhau vi Huynh Anh hinh 4

Phương Linh lại phản đối ý kiến này của chuyên gia Huy Tuấn, cô bênh vực Huỳnh Anh và cho rằng với phần trình diễn này cô không hề phải lo lắng gì cho Huỳnh Anh ngoại trừ việc bộ áo hơi chật với dáng người anh.

‘Hiện tượng mạng xã hội’ Hoàng Yến Chibi tiếp tục ghi điểm khi thể hiện ca khúc đình đám ‘Let it go’ với phần trình diễn độc đáo và phù hợp chất giọng. Hoàng Yến tiếp tục dẫn đầu với 5 ngôi sao. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Phuong Linh va Huy Tuan cai nhau vi Huynh Anh hinh 5 Phuong Linh va Huy Tuan cai nhau vi Huynh Anh hinh 6(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận