Chúng tôi thành hôn được sáu năm. Gần đây, tôi nhận thấy hình như bà xã có vẻ hờ hững biểu hiện khoái cảm tình dục.
Xin bác sĩ đừng cười, cho tôi hỏi ngớ ngẩn: “Khi phụ nữ đạt cực khoái thì chính xác họ biểu hiện như thế nào”?
V. Dũng (TP.HCM)
Cơn cực khoái của phụ nữ khởi đầu bằng hiện tượng dồn máu về “cửa mình” tạo ra loạt đáp ứng cơ sở: cương âm vật, phù nhẹ môi lớn môi bé, giãn âm đạo, tăng tiết nhờn… Bên trong, ê kíp hormone, chất trung gian, thần kinh, não bộ chịu trách nhiệm cung cấp cảm giác “kịch trần”. Đồng thanh tương ứng, khắp cơ thể đáp lời: căng co cơ, săn cứng đầu nhũ hoa, thở gấp, tăng nhịp tim, giãn mạch, đỏ mặt, giãn đồng tử, toát mồ hôi, co thắt cơ tử cung…
Ngoài diễn biến sinh lý như đã nói ở trên, nhánh tâm lý cũng sôi động không kém với những nét biểu cảm bùng nổ cả hình lẫn tiếng, đôi khi còn xuất hiện những động tác “vui quá phát rồ” như nghiến răng, lẩm bẩm khóc mếu, ngắt nhéo, cấu cào….

Tâm sự con gái: phụ nữ đạt đỉnh biểu hiện chính xác như thế nào

Phu nu dat dinh bieu hien chinh xac nhu the nao

Đó là tường thuật gần như trọn vẹn “đầu mình và tứ chi” của một cơn cực khoái ở phụ nữ. Từ đây, suy ra với từng ấy biểu hiện mà một người đàn ông khỏe mạnh, nhiều năm chung sống lại không thể trả lời “khoái cực của phụ nữ trông thế nào” là một việc… hiếm có, trừ hai tình huống: 1) “từ lúc góp gạo thổi cơm chung tới giờ bà chưa từng “lên đỉnh” một lần nên ông không có cơ sở nhận dạng” và 2) “vì lý do nào đó bà giấu bén mọi cảm xúc của mình khiến ông chẳng có dữ liệu tham chiếu”.
Hai chuyện này cũng thuộc hàng hy hữu. Nếu xem khoái cực là “giọt máu” sinh thành từ ông bà, thì hai tình huống trên giống việc ông bố không biết tên tuổi đứa con mà mình tận tay ghi khai sinh, hoặc cô vợ đưa một đứa trẻ về nhà nuôi nhưng không muốn cho chồng biết nó là… máu mủ của ông!
Dông dài để nói rằng, khi một quý ông tự vấn “thế nào là cực khoái”, thì đa phần ông đã có câu trả lời, thật sự, cái làm ông ta không yên là câu hỏi, tuy còn ngờ ngợ nhưng sát nghĩa hơn: “Có phải cơn cực khoái không còn đến với bà?” hoặc: “Có phải sự hân hoan quá mức của vợ là một vở kịch, bởi trong thâm tâm, ông biết mình không thể là một chàng Hercules?”.
Câu hỏi đổi nên câu trả lời cũng đổi, từ mặt mũi món quà tình dục chuyển sang nhân dạng thủ phạm làm biến mất nó.
Lỗi khiến khoái cực ra đi, xét xác suất, chia đều ông và bà. Khả năng ông không còn đủ tài lực gọi chú chim hạnh phúc cũng ngang khả năng bà không còn đủ tâm lực mở cửa lồng đón chú về trú ngụ.
Đây là vấn đề rộng và phức tạp hơn việc định dạng khoái cảm. Do vậy, có thể phải hẹn một bài trả lời khác dài hơi hơn.

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận