Xem phim tâm lý địt nhau với con riêng của vợ lồn nhỏ sướng hết cả cặc. Âm khí của dì ào ạt chảy ra thấm ướt cả bầu dái Tuấn. Mỗi lần các bắp thịt trong âm đạo dì co thắt, Tuấn lại xuất tinh. Tuấn tưởng chừng như dì muốn chắc cạn sinh lực nó vào người dì. Tuấn ngả người lên mình dì. Dì hơi mập nên nó thích được nằm trên thân hình mềm mại, mát mẻ của dì, mủi hít thở mùi thơm của đàn bà mà lần đầu tiên nó được hưởng.

Xem phim tâm lý địt nhau với con riêng của vợ

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Đọc truyện địt nhau với con riêng của vợ có clip không che cực kì hấp dẫn

bè, trai có gái có. Thủy còn là một cổ động viên cho đội bóng trường nhà. Tuấn, với túi sách trên lưng, lửng thửng đi bộ về nhà một mình. Hôm nay đội bóng trường đang đấu trận chung kết của vùng. Nếu Tuấn kỳ này trường nó có hy vọng vô địch Tiểu Bang. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử trường trung học mà nó đang theo học năm thứ nhất. Ông Hiệu Trưởng cho phép học sinh nghỉ 2 giờ sau cùng để ủng hộ đội nhà. Tuấn, vừa bước qua tuổi 14, không thích thể thao và cũng chưa có bạn bè nên bỏ ra về. Tuấn vì tính thích cô độc nên rất ít có bạn, dù là bạn trai, và chưa bao giờ có bạn gái mặc dầu đã bước vào ngưởng cửa trung học. Thật là trái ngược với đứa con gái riêng của dì Mai, tên là Thủy năm nay 17 tuổi đang học năm chót chung trường với Tuấn. Thủy thì năng động, có rất nhiều bạn

Vừa mở cửa bước vào nhà, Tuấn nghe tiếng nhạc vang ra từ phòng tập thể dục. Nó lấy làm ngạc nhiên vì chưa bao giờ nó thấy dì nó nghe loại nhạc giựt này. Nó bèn đi lại phía đó để xem dì Mai đang làm gì. Dừng chân tại cửa phòng, nó thấy dì đang đứng trước tấm gương nhỏ, nhúng nhẩy theo tiếng nhạc. Dì mặc một chiếc váy ngắn củng cởn, lòi hơn phân nửa cặp đùi trắng phao nhung nhúc thịt; và một chiếc áo thun chật ních, càng làm nổi bật cặp vú quá khổ. Dì còn cầm hai cái pom-pon xMai đỏ. Thì ra dì đang mặc bộ đồng phục cheerleader của Thủy. Theo tiếng nhạc, dì vừa nhảy vừa hô: “Give me a F”; “Give me a U”; “Give me a C”; “Give me a K”; Tuấn từ từ tiến đến gần dì Mai. Vì nó đi một bên, tiến đến từ phía sau nên dì không thấy nó qua tấm gương. Nhưng nó nhìn thấy cặp vú to lớn của dì, dầu bị cái áo thun chật ních kia bó chặt, nhúng nhẩy một cách nặng nề.

phim tam ly dit nhau voi con rieng cua vo hinh anh

Đến khi dì Mai hô: “F”, “U”, “C”, “K”, “FUCK” thì nó đã đứng sát bên dì. Cái túi sách trên vai nó đột nhiên rơi xuống sàn nhà. Nghe tiếng động dì Mai quay lại cùng lúc Tuấn đưa hai bàn tay chạm vào hai cái núm vú to như hai trái nho trước ngực dì. Bất ngờ, dì đứng bất động, không một phản ứng. Lần đầu tiên được chạm tới bộ ngực của người khác phái, Tuấn sờ soạn lung tung. Dì Mai phì cười: “Tuấn có muốn nhìn kỹ hơn không? Cởi áo cho dì đi.” Được lời như cởi mở tấm lòng, Tuấn nắm vạt áo thun dì kéo lên cao. Dì Mai hơi chùn người xuống để Tuấn lôi cái áo qua khỏi đầu.

Cặp vú trắng nhể nhại, to như hai trái dưa chùng xuống, trên đó có điểm hai cái núm nâu sẩm, to như hai trái nho đỏ. Tuấn đưa bàn tay nhỏ bé nâng niu, rờ rẩm cùng khắp vú dì. Mỗi lần bàn tay Tuấn chạm tới đầu núm vú thì dì lại ưỡn ngực lên để ngón tay Tuấn chà mạnh hơn lên núm vú dì. Dì Mai dục: “ Dì không đau đâu, Tuấn cứ bóp mạnh vào.” Tuấn đưa hai bàn tay ôm trọn vú dì bóp mạnh. Ôi cái vú mềm mại, bóp mãi không chán. Một lúc dì không chờ được nữa, nhắc nhở: “ Tuấn bú vú dì đi.” Tuấn hôn lên cái núm vú đã săn cứng rồi nút mạnh vào miệng. Dì ghì chặt đầu Tuấn vào ngực. Tuấn theo bản năng tự nhiên của giống đực, vừa nút, vừa dùng đầu lưỡi lượn qua lại trên đầu núm. Một tay Tuấn tự động đưa lên lúc bóp lúc xoa vú bên kia của dì. Dì bắt đầu rên ư ư.

Dì kéo Tuấn đứng thẳng dậy. Dì nhMai nhẹn cổi cái áo thun của Tuấn vứt sang một bên. Dì ôm chặt Tuấn vào lòng, cọ cọ đầu vú mình lên ngực Tuấn. Dì hôn lên môi Tuấn. Tuấn không có cảm giác gì khi dì hôn môi mình. Nhưng kìa, dì Mai đã đưa cái lưỡi nóng hổi của mình tách môi Tuấn ra và đưa sâu lưỡi vào miệng Tuấn. Đầu lưỡi dì đi dộng không ngừng. Dì lại nút mạnh, kéo lưỡi nó vào miệng dì. Cứ thế hai người thay phiên dùng lưỡi mình kích thích những điểm nhạy cảm của đối phương như đầu lưỡi, đốc họng, vành môi. Bây giờ Tuấn mới thấy nút lưỡi làm ta cảm thấy đê mê khoái cảm.

phim tam ly dit nhau voi con rieng cua vo hinh anh 2

Tuấn cọ sát hạ bộ cương cứng của nó lên đùi mềm mại to lớn của dì. Dì bổng dưng nhả môi nó ra, cuối xuống ngậm cái núm vú nhỏ xíu của nó rồi nút và liếm chung quMai. Tuấn rùng mình nổi da gà. Một cảm giác kỳ lạ từ đó tỏa ra khắp châu thân.

Dì Mai di chuyển xuống sâu hơn. Dì quỳ xuống đất, mở nút quần jean nó đang mặc. Chiếc quần tự rơi xuống thành vòng tròn chung quMai đôi bàn chân nhỏ của Tuấn. Dì úp bàn tay lên cái quần lót căng phòng của nó rồi nhè nhẹ bóp. Tuấn cảm thấy cả người nó căng cứng muốn nổ tung. Dì tuột luôn cái quần lót của nó xuống. Được trả tự do, cặc Tuấn bung ra thẳng đứng trước mặt dì. Tuy vậy cái da qui đầu vẫn còn che khuất một phần lớn cái khất to phía trước. Dì Mai thích thú nâng cặc Tuấn lên môi hôn rồi đắc chí: “Thì ra Tuấn còn trinh.” Dì dơ tay ôm trọn cặc Tuấn trong lòng bàn tay. Dì bóp bóp nhẹ rồi kéo về phía sau để tuột lớp da quy đầu. Tuấn cảm thấy đau ở đầu cặc. Nó hơi khuỵu người xuống nắm lấy vai dì. Dì chồm tới ngậm đầu cặc Tuấn và dùng lưỡi liếm vòng vòng đầu khất.

Tay dì vừa nhồi bóp nhè nhẹ vừa sụt cặc Tuấn. Tuấn cảm thấy lớp da quy đầu tuột dần ra. Nó chỉ thấy hơi nhói đau khi lớp da tuột hẳn khỏi quy đầu. Dì lúc bấy giờ nắm chặt thân cu nó sụt liên tiếp trong khi đầu lưỡi nóng hổi của dì rà cùng khắp đầu cu nhất là vòng vòng cái khất vừa ló ra. Tuấn đột nhiên mất sức, muốn ngã xuống dầu đang chịu hai tay lên vai dì. Nó thấy phòng đầy sao, nước trong người nó phụt ra ở đầu dương vật. Một cảm giác đê mê khó tả tỏa ra khắp người, nhất là ở phần hạ bộ. Mỗi lần dì bóp mạnh cặc nó và rà lưỡi vào quy đầu, cặc nó giật giật phún thêm tinh khí vào miệng dì. Không biết vô tình hay cố ý dì vẫn dữ cặc Tuấn trong miệng mặc dầu tinh khí Tuấn ra nhiều làm dì không kịp nuốt. Tuấn mệt quá ngã người vào lòng dì Mai thở dốc. Tuấn nhìn lên thấy dòng tinh khí trắng đục của mình còn đọng ở khóe miệng của dì. Tuấn cảm thấy thương dì nhiều, nó lập đi lập lại: “Xin lỗi dì.”

Dì ôm chặt nó vào lòng nói: “Không, dì cám ơn con.”

Nói xong dì cuối xuống hôn lên môi nó đồng thời dơ tay dọc con cặc đã không còn cứng nữa của nó. Mặc dầu hơi mệt nhưng sự thèm thuồng vẫn chưa vơi, Tuấn nghiêng đầu ngoạm lấy vú dì Mai. Nó đưa tay thám hiểm nơi nó chưa bao giờ nhìn thấy của người con gái. Qua lớp váy ngắn tay nó tiến đến rờ rẩm, bóp bóp cái đồi thịt cao cao của dì.

phim tam ly dit nhau voi con rieng cua vo hinh anh 3

Dì Mai đứng dậy, cầm tay nó dẫn đến cái xe đạp tập thể dục gần đó. Dì đứng tựa đít vào yên xe, gợi ý với Tuấn: “Tuấn đã nhìn thấy lồn của đứa con gái nào chưa?” Tuấn quỳ dưới chân dì, vừa lắc đầu vừa đưa tay kéo cái váy của dì xuống. Nó chỉ nhìn thấy cái quần lót đỏ chóe, nhỏ như bàn tay của nó, ở giữa hai cái háng dì. Nó vội vàng tuột cái quần lót để được chiêm ngưỡng chỗ kín của dì. Thật kỳ lạ, khác với những gì nó nhìn thấy thoáng qua trong phim ảnh, trước mắt nó không phải là cái tam giác ngược màu đen, mà chỉ là một đường lông vàng vàng rộng bằng hai ngón tay và dài khoảng ngón tay giữa của nó. Đường lông này nằm ngay phía trên hai múi thịt nâu nâu. Nó đưa tay sờ nắn lên hai bờ mu đó và tự hỏi lồn con gái chỉ có vậy thôi sao?

0 comments… add one

Gửi cảm nhận