Phần 19: Câu Truyện Thứ Mười Chín

Tôi bế Hương trên đôi tay của mình và đi vào buồng tắm. Tôi đặt em vào bồn tắm rồi bơm nước vào đầy bồn. Nước vào làm cho áo và quần em dính hết sát vào người làm cho tôi nhìn thấy Vú và cái mu của Hương hiện ra sau làn vải. Tôi nói” Nơi đây hôm qua là lần đầu anh nhìn thấy cơ thể em thì hôm nay nó sẽ là nơi anh và em địt nhau. Anh se phá trinh em hôm nay ngay tại đây. Còn bây giờ thì chúng ta tắm đã”

Tôi thấy Hương đang run lên dưới ánh mắt của tôi. Tôi đưa tay ra với lấy cái áo của nàng và cởi nó ra. Tay tôi xoa nhè nhẹ lên thân trên của nàng. Ngực em thật là đẹp nó lại còn phản chiếu ánh sáng qua các giọt nước làm tôi thấy thật hạnh phúc khi là người đầu tiên được lam fchủ cặp vú này. Chạm vào cặp vú mềm mại của ngườ cô ruột của mình tôi thấy sướng vô cùng. Tôi ngồi vào trong bồn tắm mới em. Bồn tắm nhà tôi rất lớn vì bố mẹ tôi hay tăm chung nên khi tôi vào ngồi cùng thì nó vẫn còn đủ rộng cho cả hai cùng xoay sở thoải mái.

Tôi thoá hết nước trong bồn ra vì từ nãy đến giờ nó cũng đã đủ tẩy rửa thân thể chúng tôi rồi. Quần áo dính nước thật là vướng thế là tôi cởi hết ra nhưng Hương không biết vì em đang nhắm mắt nằm im thụ dộng để mặc tôi làm gì thì làm. Tôi nhắc em ra khỏi bồn và đặt em nằm lên sàn nhà tắm. Do từ nãy vẫn nằm trong bồn nên bấy giờ em không thấy lạnh khi lưng chạm sàn đá hoa. Trên người em bây giờ còn lại duy nhất cái quần lót không che đủ cái lồn trinh trăng của em. Nó không bảo vệ được cái lồn trước con cặc chuyên chinh phục phụ nữ của tôi.

Tôi hôn lên môi Hương tôi ngậm môi nàng và mút nhẹ. rồi tôi thấy HƯơng cũng bắt đầu hôn mút lại môi lưỡi của tôi vậy là em đã hưởng ứng cùng tôi rồi đây. và cứ thế Tôi và Hương cứ thay phiên nhau mút môi lưỡi của nhau và nuốt ừng ực nước bọt của nhau. Tôii có cảm giác lúc ấy mà môi, lưỡi của chúng tôi như hoà nhập làm một và chúng như mềm ra do việc hôn của chúng tôi. Tôi hôn quanh mặt nàng rồi chuyển dần lưỡi xuống dưới. Tôi hôn đến cổ và ngực của Hương. Tôi cầm một tay lấy tay của Hương để đưa tay em đến chạm vào con cặc của tôi. HƯơng đã chạm cặc tôi rồi nên bây giờ không còn ngại nữa. Hương cầm con cạc đó xục cho tôi. Thật là sướng khi tay em xục. Nhưng với cách xục cặc như em tôi làm sao xuất tinh được vì tôi có nhiều kinh nghiệm chơi gái rồi nên kiềm chế tốt.

Tôi nằm đè lên người Hương sức nặng của cơ thể tôi dồn cả xuống cơ thể bé nhỏ của em.Tôi day nghiến con cu cứng nhắc của mình vào vùng lồn của Hương đang ẩn hiện trong quần lót mỏng dính. Tôi có thể cảm nhận được lông lồn của nàng đang đam vào cặc tôi. Khi con cu của tôi day vào giữa bẹn và vùng lồn của Hương, nàng cũng cảm nhận thấy lên đã kẹp chặt hai đùi dường như Hương vẫn còn sợ loạn luân. Tôi lằm đè lên Hương nhưng hai gối thì quỳ chống ở hai bên đùi của Hương để cho người tôi không làm em nặng quá. hai tay Tôi quỳ khuỷ tay sát hai sườn của nàng. Người tôi lúc này hơi cong cong miệng thì bú mút hai núm vú Hương, toi cứ hôn mút liếm hai đầu vú Hương hết bên này rồi lại sang bên kia. Hương thì cứ rên khẽ bên tai tôi, rồi tôi hôn xuống bụng non của Hương.
Tôi luồn tay xuống cởi để kéo quần lót của Hương xuống thì Hương đưa tay ra giữ tay tôi lại và em lắc đầu:
– Anh ơi em sợ có thai lắm.
– Không có gì phải sợ đâu em. Anh và em địt nhau xong thì anh sẽ lấy thuốc tránh thai của mẹ anh cho em uống có như vậy thì em không có thai đâu. Thuốc tránh thai thì tôi lúc nào chẳng có để địt em nào thì cho nó uống không nó có thai thì mới được địt lồn mới hay sao.

Hương nghe tôi nói như vậy rồi em mới cho tôi tụt quần em xuống. Tôi nhích dần quần lót của em từng phân một. Cứ mỗi khi quần lót xuống được một ít là lông lồn em rồi đến lồn em hiện ra trước mặt tôi. Đúng là giống như hôm qua tôi nhìn lông lồn em rậm rạp quá nên tôi không nhìn được lồn của em. Chắc là phải vạch đám lồn này ra rồi. Tôi cởi quần lót ra khỏi mông m và nhấc đít em lên để lột cái quâbf này cho dễ. Cả thân thể em đã hiện lên trước mắt tôi. Ôi một thân thể tuyệt đẹp và tôi sắp được làm chủ nó rồi. Tôi là người đầu tiên phá trinh cái lỗ lồn mà không biết bao thằng muốn không dược. Tôi đưa đầu chạm vào lồn Hương. Hương lấy tay ôm lấy đầu tôi như không muốn tôi hôn vào chỗ đó chắc là nàng ngại nó dơ đây. Nhưng tôi mặc kệ tôi vùng ra khỏi tay của nàng và áp miệng xuống vùng lông lồn đen dậm của Hương và hôn.

Hương cứ khép chặt hai đùi ôm giữ lấy lồn như không muốn cho tôi hôn xuống lên chỗ đó, nhưng tôi cứ ghì đầu xuống và lấy hai tay của mình bạnh nhẹ hai chân Hương ra và ghì đầu anh vào háng Hương. HƯơng cố giữ đầu anh mà không được. HƯơng kêu lên” đừng anh chỗ đó của em dơ lắm”. Nhưng Hương nào biết cangdf dơ thì mùi lồn nguyên thuỷ cảu nàng cang flam tôi thấy sướng chứ sao. Vì mấy ai chê lồn đâu. Và chỉ khi tôi áp miệng mình vào được đến miệng lồn Hương thì tôi mới thấy tay Hương buông lỏng đầu tôi ra.
Hương đờ đẫn rên khẽ…ư khi tôi hôn liếm lồn nàng. Được môi lưỡi tôi cho vào miệng lồn ướt nhẹp của Hương lúc ấy tôi cảm thấy nước lồn ngon đến thế.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận