Họ đều là những mỹ nhân xinh đẹp, thành công, tự tin và có bản lĩnh của một phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, những phát ngôn về tình yêu và đàn ông của những sao Việt sau đây đôi khi cũng khiến người khác phải “lạnh gáy”.

Thời hiện đại, người ta nói nhiều về nữ quyền, sự độc lập của phụ nữ, và bản thân phái đẹp vẫn luôn khao khát khẳng định cá tính cũng như quan điểm riêng của mình. Dĩ nhiên, điều này chẳng có gì sai, thậm chí, còn được ủng hộ. Thế nhưng, cũng có nhiều người cho rằng, cứ phát ngôn “khác người”, khẳng định nữ quyền quyết liệt hay bày tỏ quan điểm của mình một cách thẳng thắn là đã chứng tỏ được cá tính riêng của mình.

Với sao Việt, điều này cũng không phải là một ngoại lệ. Nhất là với những mỹ nhân xinh đẹp và thành công. Với họ, sự tự tin toát ra từ những lời nói và mong muốn được thể hiện quan điểm. Tuy nhiên, cũng có không ít những mỹ nhân khiến người khác phải “lạnh gáy” vì những phát ngôn quá mạnh mẽ và độc lập của mình về vấn đề tình yêu và đàn ông. Bởi vốn dĩ, đây đã là một chủ đề khá nhạy cảm và được rất nhiều người quan tâm.

Cùng chúng tôi điểm lại một số phát ngôn “sốc” của mỹ nhân Việt về tình yêu và đàn ông trong thời gian vừa qua:

Pha Lê: “Không bao giờ lấy người đi xe máy”

Từng là một ca sỹ nhiều triển vọng nhưng thời gian gần đây, Pha Lê gần như im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn khi được hỏi “Người đàn ông chị lấy làm chồng là người như thế nào?”, Pha Lê đã khiến nhiều người sốc khi trả lời rất thẳng thắn: “Đơn giản thôi, tôi đi xe hơi sẽ không bao giờ lấy người đi xe máy. Đừng nói tôi sang chảnh hay là đòi hỏi cao, tôi chỉ thấy thương cho đàn ông nếu họ thua kém mình, họ sẽ tự ti, sẽ buồn thậm chí bất mãn..”.

Chuyện sao: Phát ngôn gây sock của  mỹ nhân việt về đàn ông

Phat ngon gay sock cua my nhan Viet ve dan ong hinh 1

Có thể câu trả lời của Pha Lê rất thực tế và đó cũng chỉ là một tiêu chí chọn người yêu của riêng cô, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, câu trả lời này khiến không ít người cảm thấy “choáng váng”.

Ngọc Trinh: “Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”

Vốn được xem là người đẹp “thật thà” nên Ngọc Trinh không ngại sẻ chia về những mối tình và quan điểm yêu. Tuy nhiên, người đẹp cũng khiến nhiều chàng trai chột dạ khi tuyên bố những tiêu chí chọn người yêu của mình. Hẳn rất nhiều người đã rất sốc khi nghe cô tuyên bố: “chỉ yêu những người giàu có”, “yêu em tốn kém lắm”, “không yêu người nghèo đâu”.

Nhưng phát ngôn kinh điển nhất của Ngọc Trinh lại gắn với chữ “tiền”. Trước câu hỏi: “Tiền quyết định bao nhiêu phần trăm để chị lựa chọn một người đàn ông?”, Ngọc Trinh thật thà trả lời “Cái gì cũng có hai mặt: Tình yêu và tiền, yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”.

Phat ngon gay sock cua my nhan Viet ve dan ong hinh 2

Sau câu trả lời này của Ngọc Trinh, hội chứng “Không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” đã có một sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ.

Michiyo Phạm Ngà: “Khả năng sex của trai Việt cực kỳ kém, non nớt và ích kỷ…”

Không chỉ được biết đến với tư cách là diễn viên múa thành danh tại Nhật, Michiyo Phạm Ngà còn được biết đến nhiều khi liên tục phát ngôn chê bai đàn ông Việt. Cô từng cho rằng, đàn ông Việt lười làm, chỉ biết ở nhà ăn bám, tối ngày rượu chè, cờ bạc…

Phat ngon gay sock cua my nhan Viet ve dan ong hinh 3

Nhưng có lẽ, Michiyo Phạm Ngà khiến nhiều đàn ông Việt chạm tự ái khi không ngần ngại chê bai: “Khả năng sex của trai Việt cực kỳ kém, non nớt và ích kỷ…”. Ngoài ra, cô cũng thẳng thắn chia sẻ tiêu chí chọn người yêu của mình là chú ý đến yếu tố sex: “Tôi thích đàn ông biết nhiều về sex. Đàn ông mà sex nhạt nhẽo thì có giàu và đẹp đến mấy tôi cũng sẽ chia tay sau 1 ngày”.

Vũ Hoàng Điệp: “Đại gia xịn chỉ thích chân dài vừa giỏi vừa ngoan”

Sau chuyện tình cảm ồn ào với Công Motor, Vũ Hoàng Điệp đã trở lại showbiz với những chia sẻ rất thật lòng về chuyện học hành cũng như quan điểm sống. Nói về quan điểm chọn một đại gia cho mình, cô thẳng thắn chia sẻ: đại gia “xịn” rất hiếm, nếu họ có tìm cho mình một người phụ nữ để chia sẻ thì họ cũng đòi hỏi rất cao và khắt khe. “Người đó phải vừa đẹp, ngoan, giỏi chứ không phải loại tầm phào. Còn “dính” vào đại gia “rởm” muốn có gái đẹp vây quanh để khoe mẽ ta đây có tiền thì số phận cũng bấp bênh lắm”.

Phat ngon gay sock cua my nhan Viet ve dan ong hinh 4

Yến Trang: “Người yêu tôi phải vừa có tiền, vừa có tài”

Nói về quan điểm chọn người yêu, Yến Trang cũng đã chia sẻ rất thẳng thắn trong một bài phỏng vấn. Cô cho biết: “Từng có nhiều người ngỏ lời muốn tôi từ bỏ công việc ca hát họ sẽ lo cho tôi cuộc sống đầy đủ. Tuy nhiên, tôi không chấp nhận vì quan niệm, nếu không được tôn trọng đừng nên yêu. Có miễn cưỡng chấp nhận mình cũng chỉ thành trò cười cho đối phương. Người yêu tôi phải vừa có tiền, có tài và biết tôn trọng phụ nữ”.

Phat ngon gay sock cua my nhan Viet ve dan ong hinh 5

Dĩ nhiên, với một người đẹp và có tài như Yến Trang, tiêu chí chọn người yêu của cô cao như thế cũng không phải là điều gì quá khó hiểu. Chỉ có điều, người ta vẫn có cảm giác rằng, tiêu chí này có vẻ hơi cao và “hiếm có khó tìm”.

Trang Trần: “Đa phần tôi gặp phải người đàn ông bạc tình và khô khan”

Trang Trần vốn nổi tiếng là người thẳng tính và bộc trực. Cô cũng là người có quan điểm rõ ràng trong chuyện tình yêu và chọn người đàn ông phù hợp với mình. Trong chương trình “Chuyện đêm muộn”,Trang Trần cũng đã có những chia sẻ rất dài về vấn đề này. Cô cho biết, mình vẫn đang mong chờ để được gặp người đàn ông phù hợp, họ không cần phải quá giàu, quá xa hoa, mà chỉ cần cảm giác họ chạm được vào trái tim mình. Tuy nhiên, câu chia sẻ “Đa phần tôi gặp phải người đàn ông bạc tình và khô khan” của cô khiến không ít người phải “đứng hình” vài giây.

Phat ngon gay sock cua my nhan Viet ve dan ong hinh 6

Thanh Hằng: “Tôi không cần loại đàn ông dễ buông, dễ nắm”

Thanh Hằng được đánh giá là một trong những mỹ nhân thành danh và có cá tính độc lập ở showbiz Việt. Cô cũng có những chia sẻ rất thẳng thắn về tiêu chí chọn đàn ông của mình. Mới đây nhất, khi được hỏi về nghi án giật chồng, Thanh Hằng khôn khéo dẫn giải, cho rằng nếu mình “cướp” chồng của người khác, thì cũng sẽ có ngày bị người khác “cướp” và hạnh phúc không bền vững: “Tôi hiểu lý lẽ cuộc sống: Những gì mình cướp được thì người khác cũng cướp được lại từ mình. Những người đàn ông dễ buông dễ nắm không phải mẫu người tôi cần”.

Phat ngon gay sock cua my nhan Viet ve dan ong hinh 7

Mai Khôi: “Đàn ông Việt hay gào thét như điên”

Mai Khôi cũng nổi tiếng là một trong những phụ nữ sống “ngông” và có cá tính của showbiz Việt. Cô dám yêu, dám bày tỏ và cũng có những phát ngôn gây chấn động về nữ quyền. Khi được hỏi có phải là người dễ bị phái mạnh ức hiếp, Mai Khôi cho biết: “Tôi không phải là người dễ bị đàn ông bắt nạt, bởi vì tôi luôn tìm cách thoát ra sớm trước khi tình huống bạo lực có thể xảy ra. Tuy nhiên, cũng nhiều lần tôi bị bạo lực tinh thần, điều này khó tránh khỏi trong một mối quan hệ. Đàn ông Việt Nam lại hay có thói quen nói to, gào thét lên như điên và điều đó ảnh hưởng tâm lý của tôi khủng khiếp”.

Phat ngon gay sock cua my nhan Viet ve dan ong hinh 8

Cũng giống Mychiyo Phạm Ngà, phát ngôn này của Mai Khôi cũng phần nào động chạm đến lòng tự ái của một số bộ phận đàn ông Việt.

Ngọc Quyên: “Không bao giờ lấy người nghèo”

Ngọc Quyên cũng khiến nhiều đàn ông tự ái khi chia sẻ quan điểm chọn chồng của mình rằng cô sẽ “không bao giờ lấy người nghèo: “Anh ấy là chồng, phải có trách nhiệm và bổn phận của người đàn ông là lo cho gia đình. Bảo tôi lấy người nghèo rồi phải lo cho họ thì… không được”.

Phat ngon gay sock cua my nhan Viet ve dan ong hinh 9(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận