Thi thể của Fedirica Giacomini diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng đã được tìm thấy trong một chiếc hòm trôi nổi trong hồ Garda của Ý.
Diễn viên 43 tuổi được thông báo mất tích từ năm tháng trước với điện thoại không thể liên lạc được và tài khoản ngân hàng bị phong tỏa.
Cảnh sát đã tìm thấy một chiếc vali trôi nổi trên hồ và trong đó chứa chi thể của diễn viên xấu số. Những phần cơ thể của cô được bọc lại trong túi bóng và khóa chặt trong vali.

Chuyện sao: phát hiện xác sao phim khiêu dâm nổi trên hồ

Phat hien xac sao phim khieu dam noi tren ho hinh 1

Cảnh sát cho biết, khi có người thông báo nhìn thấy một vật thể khá to trôi nổi trên hồ, họ đã tiến hành trục vớt và phát hiện bên trong trên vali chứa nhiều túi bóng đen được bịt kín lại bằng băng dính trong đó có chứa các phần khác nhau của thi thể người. Sau quá trình khám nghiệm tử thi, họ đã xác định đó là thi thể của diễn viên được thông báo mất tích từ 5 tháng trước.

Federica Giacomini có nghệ danh là Ginevra Hollander, sau khi thực hiện 15 bộ phim người lớn, cô đã không hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2008

Phat hien xac sao phim khieu dam noi tren ho hinh 2

Khi xác nhận Giacomini đã chết cảnh sát đã điều tra và phát hiện hung thủ chính là người bạn trai cũ của cô Franco Mossini, 55 tuổi. Tên này đã nhanh chóng bị giam giữ tại một bệnh viện tâm thần, sau đó tuyên án tội giết người với hai nạn nhân, một là người thợ sửa ống nước vào năm 1978, người còn lại là nữ diễn viên xấu số.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận