Bản hit đã giúp chàng nhạc sĩ trẻ kiếm bộn tiền để đầu tư cho âm nhạc lẫn cuộc sống cá nhân.

Only C tau xe bac ty nho hit " Anh Khong Doi Qua" hinh 1

Sau hàng loạt bản hit lớn được khán giả yêu thích như Anh không đòi quà, Anh đã sai, Thanh niên cứng… Only C trở thành cái tên được quan tâm trong giới. Trước đó, nam ca sĩ từng là nhà sản xuất âm nhạc cho Minh Hằng, Miu Lê, Khổng Tú Quỳnh, 365… Được biết đến nhiều trong lĩnh vực âm nhạc, nhưng Only C lại là người khá kín tiếng trong cuộc sống đời thường.

Only C tau xe bac ty nho hit " Anh Khong Doi Qua" hinh 2

Mới đây, Only C bị bắt gặp lái xe hơi một mình đi mua sắm. Theo một số nguồn tin, nhạc sĩ trẻ mới sắm chiếc xe màu trắng này cách đây không lâu.

Only C tau xe bac ty nho hit " Anh Khong Doi Qua" hinh 3

Chiếc xe thuộc dòng Honda CRV có giá khoảng 1,2 tỷ đồng.  Only C từng tâm sự với bạn bè rằng chiếc xe được anh sắm nhờ thu nhập từ ca khúc Anh không đòi quà.

Only C tau xe bac ty nho hit " Anh Khong Doi Qua" hinh 4

Bản hit thành công vang dội giúp chủ nhân liên tiếp nhận được lời mời bay show và có thêm khoản thu nhập khá khủng từ việc kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ điện thoại.

Only C tau xe bac ty nho hit " Anh Khong Doi Qua" hinh 5

Trả lời một bài phỏng vấn gần đây, Only C cho biết ca khúc Anh không đòi quà đã giúp anh đổi đời và bước ra ánh sáng. Anh chia sẻ việc mua nhà, sắm xe hơi là dự định trong tương lai gần, tuy nhiên điều đó đã xảy ra nhanh hơn mong đợi.

Only C tau xe bac ty nho hit " Anh Khong Doi Qua" hinh 6

Hiện Only C bận rộn với lịch đóng phim Không nói được của đạo diễn Việt Anh. Anh cũng đang lên kế hoạch hợp tác cùng Ngọc Khanh – cựu thành viên V.Music để ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

Only C tau xe bac ty nho hit " Anh Khong Doi Qua" hinh 7

Anh hy vọng sự nỗ lực của anh trong thời gian tới sẽ được khán giả đón nhận.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận