Cơ bắp của Long rắn chắc nhờ Long tập luyện môn thể hình, ngực Long vạm vỡ như những chàng trai đi biển, cặp ngực của Long hình vuông từng múi thịt rắn chắc, nhìn cơ thể của Long như những chàng lực sĩ hay những bức tượng đồng của thần Hy Lạp. Núm vú màu hồng đỏ, nguyện với bộ ngực vuông vạm vỡ. Đôi lúc tôi nhìn bộ ngực Long mà muốn ao ước được vùi đầu vào đấy, tôi sẽ thấy lòng mình ấm lại, như được che chắn với sự mạnh mẽ, đàn ông, đầy nam tính của Long. Rồi đôi tay mạnh mẽ hai con chuột cứng rắn, nhô cao lên sẽ quàng lấy lưng tôi, rồi cũng đôi cánh tay ấy sẽ ôm lấy tôi. Nhiều đêm tôi nằm mơ tưởng đến Long là tôi phải “thủ dâm” vì không chịu nổi.

Oi cai lo dit cua anh, em nhet cac vao cho suong - Truyen 18+

Ôi cái lỗ đít của anh, em nhét cặc vào cho sướng – Truyện 18+

Chuông reng báo hết giờ, cả lớp nhau nhau lên chuẩn bị ùa ra, thầy chủ nhiệm còn đang cất vào cuốn sách vào cặp, cô bé “bốn mắt” lớp trưởng mà mọi người gán cho nhỏ cái tên là “Hương cú mèo”. không phải vì cái cặp mắt kiếng của nhỏ giống cú mèo, mà tại vì đôi mắt nhỏ giống như “cú mèo” thật, bọn con trai làm gì nhỏ cũng biết, có hôm bọn con trai lén vào phòng vệ sinh hút thuốc, vậy mà nhỏ biết, kêu thầy giám thị làm cả bọn con trai bị kiểm điểm, suýt một chút nữa là bị mời phụ huynh lên, bọn con trai căm thù gán cho nhỏ biệt hiệu là cú mèo.

Thầy chủ nhiệm vừa bước ra khỏi lớp, nhỏ Hương tiến nhanh về phía bàn quay lại và chuẩn bị phát biểu, nhìn điệu bộ của nhỏ là cả lớp biết đang có vấn đề, cả lớp nhao nhao, không khí lớp học chẳng thấy đâu, như là vỡ chợ, thằng Hùng “cá lóc” nói liền: “Gì dzậy thím hai, nói nhanh lên tụi này còn đi thăm thành phố Washington City (W.C) chứ”. Cả lớp cười rần, làm nhỏ lớp trưởng đỏ cả mặt, nhỏ làm nghiêm mặt lại, thằng Hùng cá lóc được dịp nói tiếp: “Chuẩn bị gỡ mắt kiếng nha tụi bây”. Quả đúng như vậy nhỏ gỡ mắt kiếng ra, trừng cặp mắt nhìn thằng Hùng, làm cả bọn thằng Hùng cá lóc được dịp cười một trận, bất ngờ thầy chủ nhiệm quay lại, cả lớp ngồi xuống im re, nhỏ lớp trưởng dõng dạt tuyên bố: “Thông báo về cuộc thi bóng chuyền bãi biển Vũng Tàu…”. Nhỏ mới nói tới đó cả lớp la hét ồn ào như cái chợ: “Nghỉ học làm ủng hộ viên phải không”. Thầy chủ nhiệm nghiêm giọng : “Em nào mà phát biểu là tôi mời lên đây đọc thay cho bạn Hương”. Cả lớp im re, có dịp nhỏ Hương nghỉnh cái mũi lên ra chìu chọc tức bọn thằng Hùng, nhỏ tiếp tục đọc… cuộc thi được tổ chức vào sáng và chiều chủ nhật, chiều thứ bảy đội bóng chuyền tập trung vào lúc mười ba giờ tại văn phòng đoàn trường để chuẩn bị đi”.

Truyện 18+ Ôi cái lỗ đít của anh, em nhét cặc vào cho sướng

Truyen 18+ Oi cai lo dit cua anh, em nhet cac vao cho suong

*
* *
Như vậy trời đã phú cho tôi được đi một chuyến xa, mà lại là Vũng Tàu để được cùng thi đấu với Long, lòng tôi mừng hơn trúng số. Bởi vì tôi là Long tuy là đôi bạn thân chơi trong đội bóng khá lâu, nhưng tôi đã yêu Long, tình yêu đơn phương của tôi với Long ngày càng sâu đậm hơn. Nhiều khi tôi muốn tạo một cơ hội để Long đến nhà tôi và vào phòng riêng của tôi hoặc tôi sẽ rủ Long đi Karaoke ở đó tôi sẽ chuốt cho Long uống ruợu hoặc tôi sẽ bỏ thuốc ngủ vào cho Long ngủ, để tôi cởi hết quần áo Long ra và làm tình Long. Long chỉ mới 17 tuổi, bằng tuổi tôi nhưng Long là một chàng trai cao 1m78 nặng 70kg. Tôi và thằng Long được chọn là hai thằng đập banh và là lá chắn giỏi nhất, tất cả những cú dứt bóng của tôi hoàn toàn phụ thuộc vào động tác giả của hắn. Long là người bạn rất thân của tôi, chúng tôi như cặp bài trùng. Long có khuôn mặt khá đẹp trai, thân hình vạm vỡ nhờ chịu khó tập thể lực, giỏi môn văn, chơi thể thao số một, đẩy tạ thì Long khỏi chê. Chính vậy Long là nhân vật trung tâm chú ý của các cô nàng ở bất cứ nơi đâu, làm cả bọn chúng tôi phát ghen. Cơ bắp của Long rắn chắc nhờ Long tập luyện môn thể hình, ngực Long vạm vỡ như những chàng trai đi biển, cặp ngực của Long hình vuông từng múi thịt rắn chắc, nhìn cơ thể của Long như những chàng lực sĩ hay những bức tượng đồng của thần Hy Lạp. Núm vú màu hồng đỏ, nguyện với bộ ngực vuông vạm vỡ. Đôi lúc tôi nhìn bộ ngực Long mà muốn ao ước được vùi đầu vào đấy, tôi sẽ thấy lòng mình ấm lại, như được che chắn với sự mạnh mẽ, đàn ông, đầy nam tính của Long. Rồi đôi tay mạnh mẽ hai con chuột cứng rắn, nhô cao lên sẽ quàng lấy lưng tôi, rồi cũng đôi cánh tay ấy sẽ ôm lấy tôi. Nhiều đêm tôi nằm mơ tưởng đến Long là tôi phải “thủ dâm” vì không chịu nổi.

Không hiểu sao cái xe mười bốn chỗ ngồi kỳ này chở bọn tôi cà tàng quá, từ thành phố Hồ Chí Minh ra Vũng Tàu mà bị hư mấy lần, mười ba giờ xuất phát, vậy mà tới giờ này hơn mười bảy giờ (tức hơn bốn tiếng đồng hồ) chiếc xe mới bò ra tới Vũng Tàu, may mà sáng mai mới thi đấu,nếu không chắc bọn tôi cũng phải chịu bỏ cuộc.

Thầy xếp tôi và Long cùng ở phòng 018, cái phòng mang con số 9 nút không biết tôi hên hay không, nhưng tôi vẫn còn hy vọng, hy vọng được ở cùng Long, hy vọng được ngủ cùng Long. Khi tôi cùng Long ở phòng 018 ra, tôi như mở cờ trong bụng khi nhìn thấy một chiếc giường đôi chứ không phải hai chiếc giường chiếc. Đây sẽ là một cuộc tình lãng mạn nhất của tôi, khi mà tôi đi đến bên cửa sổ mở cách cửa trổ về phía biển Vũng Tàu, một luồng gió nhẹ thổi vào tôi làm tôi có một cảm giác rất đặc biệt.

Tôi đang mải miết nhìn biển, khi quay lại tôi đã thấy Long đã cởi áo và chiếc quần dài, Long chỉ mặc chiếc quần sìlíp, tôi nhìn xoáy vào bên trong chiếc quần sìlíp của Long, ở đó một vật gì đó thật lớn, thật mạnh mẽ độn rất lớn bên trong. Tôi đứng trân người nhìn Long, đầu óc tôi bị dương vật của Long làm mê hồn. Tôi đang mải miết nhìn, Long hỏi làm tôi giật mình: “Thay đồ rồi tắm đi Tài, mình còn họp đội b1ong nữa đó”, tôi lí nhí không ra tiếng và chạy vào lẹ vào phòng tắm đóng cửa lại, tôi nhìn xuống con cặc của mình đã cứng ngắt, tôi cởi đồ ra một thứ nước trăng trắng , nhờn nhờn làm ướt chiếc quần của tôi. Tôi biết mình đã ra nước khí dục vọng khi nhìn cơ thể khỏe đẹp rắn chắc của Long.

Đội bóng chuyền bãi biển của chúng tôi chiến thắng một cách tuyệt vời, đã làm cho thầy cùng đại diện ban giám hiệu vui mừng khôn xiết. Để khen thưởng chiến thắng ấy, thầy dẫn chúng tôi đi ăn thức ăn biển và đi một vòng cho hết thành phố Vũng Tàu vào buổi tối chủ nhật để rồi sáng mai chúng tôi lại trở về thành phố. Sau khi thưởng thức xong thầy lại dẫn cả bọn đi uống cà phê, gọi là cà phê vậy chứ vào quán đứa nào cũng gọi sinh tố xay, làm cho chủ quán làm mệt xỉu.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận