Mũi Quân cứ dúi sát vào nách tôi để hít, để hôn, làm tôi vừa nhột vừa lâng lâng khoái cảm. Tôi luồn tay xuống cầm cặc Quân để bóp, để thụt. Chúng tôi đang thưởng thức bảy món ăn chơi trước khi vào bữa tiệc chính. Quân hỏi:
– Em hỏi thiệt chị, Mỹ có hơn ViệtNam mình chỗ nào không?
– Hỏi chi vậy? Bộ ghen hả?

Ghen chớ. Chị Oanh đang có bồ Mỹ, em đã buồn. Bây giờ nghe chị cũng có bồ Mỹ. Riết rồi Mỹ nó lấy hết gái đẹp Việt Nam, tụi em ở với ai? Cho nên em muốn biết tại sao các chị cứ mê Mỹ?

Tôi nhìn Quân một lúc. Thấy Quân tội nghiệp. Điều Quân muốn biết có lẽ cũng là thắc mắc của hầu hết thanh niên Việt Nam. Các bar mọc lên như nấm. các em đẹp như mơ, đang đi học, thiếu tiền xài bỏ ngang việc học để bán bar. Các bà có chồng tử trận, hoặc còn sống sờ sờ ra đó mà nhà thì thiếu ăn, cũng đi bán bar. Rồi sở Mỹ, trại lính Mỹ. Cả ước, con gái đàn bà trở thành một đạo binh hùng hậu nhảy vào phục vụ Mỹ để kiếm ăn, kiếm sướng. Lấy Mỹ một vài tháng là đã có đủ tiền để mua một căn nhà. Trong khi lấy chồng Việt đã nghèo thì chớ, mà còn đi trận không chết cũng bị thương, về nhà thì báo vợ báo con. Chỉ chừng đó cái ám ảnh bi đát của chiến tranh, làm cho con gái đàn bà nhào vào vòng tay Mỹ không ngần ngại.

Quân hỏi tôi câu đó bởi chàng lo sẽ mất chị Oanh. Mất là cái chắc. Cậu học trò 17 tuổi còn ăn cơm cha mẹ làm sao bì được với một Đại tá trưởng phòng viện trợ. Chị Oanh còn đi lại với Quân bởi đó là tình đầu dù nó hơi quái gở. Còn làm sao chị có thể bỏ John để yêu Quân, lấy Quân? Chị còn làm tình với Quân là để ăn tráng miệng” bởi một mình John, tôi nghĩ cũng chẳng làm sao cho chị thỏa mãn hết sự thèm muốn tình dục của cô gái hai mươi bốn tuổi tràn đầy nhựa sống, với thân hình đùi dài, lưng thon, lông mày rậm. Cởi đồ ra như con đầm và bộ lông lồn đen rậm nằm ở háng. Chị có thể thủ dâm mỗi ngày năm lần thì đủ biết sức chị mạnh cỡ nào. Ngoài sự ham tiền, đàn bà Việt lấy Mỹ vì một lý do tế nhị không ai dám nói ra. Nhưng đó là sự thật. Vì Mỹ to con, tình dục mạnh, làm tình dai sức!
Tôi thẳng thắn nói với Quân:
– Mỹ nó hơn Việt Nam mình nhiều chuyện lắm Quân ơi. Trong đó có phần nó mạnh về thể xác và sinh lý.

Tôi lấy cuốn Playgirl cho Quân xem. Nhìn những thanh niên Mỹ vạm vỡ, với những con cặc dài như xúc xích, đẹp trai… Quân xếp sách lại, nằm thở ra, nghĩ miên man. Nét mặt đăm chiêu của Quân giống hệt bố tôi ở bữa cơm tối nay, khi ông nghĩ tới những món quà tặng của John, sự xâm nhập hàng hoá của Mỹ vào nhà ông. Đó là nó vào một cách lịch sự không trắng trợn như ở các bar. Vào thảy ra hai chục đô la tức khắc sẽ có một em nhảy ra, tình nguyện lên taxi, tới một phòng ngủ cho nó đụ, nó bú rồi thả về. Mỹ trắng thì không nói làm chi, gặp ba anh Trung sĩ da đen, quê quán ở Alabama, Kansas City, Ohio mà làm tình, mà đụ thì mồ hôi em phải vã ra cả một bát. Bởi vì cặc nó đã lớn thì chớ, còn tăng cường thêm vào ngao cocain, ma túy, thì em gái chỉ có nát lồn, vỡ vú! Em đi một dù có khi cả hai tiếng. Sướng thì có sướng nhưng ê lồn, mà không biết kêu với ai, vì xong cuộc thế nào anh chàng Mỹ đen cũng nhét vào tay em cái “big tip ” hai mươi đô nữa.

Thấy Quân cứ nằm suy nghĩ vơ vẫn, ngao ngán, tôi dục Quân:
– Mặc kệ nó, đời là vậy. Quân còn suy nghĩ làm gì cho nó nhọc. Cứ sống cho hôm nay. Có lồn là đụ, có tiền là xài cho nó phỉ tấm thân. Quân có lo rồi cũng mất chị Oanh. Cả chị nữa. Không biết chị rơi vào anh Mỹ giàu nào đây, nhưng đó là điều chắc Quân quay qua tôi. Tự nhiên Quân ôm tôi thật sát thật chặt. Ôm như sợ mất tôi rồi lên nằm trên tôi hôn moi tôi cuồng nhiệt, hôn mê mang, say đắm rồi nói:
– Vậy thì thanh niên Việt Nam thua. Cả nước Việt Nam thua. Mà rồi thằng Việt Cộng cũng thua Mỹ luôn. Bởi vì dân ngoài Bẩc nghèo hơn trong Nam. Mà nghèo thì ham. Và đô la thì quyến rũ không chừa một ai. Nó len lỏi vào cả nhà thờ, vào chùa chiền, vào túi áo của các nhà tu thì trách gì đàn bà con gái phàm phu tục tử. ở đây, nhà giàu cũng theo Mỹ, lấy Mỹ. Có học lại càng mê Mỹ hơn. Nhưở nhà này, cả ba chị em đều là cô giáo, con của một ông giáo mà cả xóm ai cũng kính phục từ lâu. Vậy mà cũng lấy Mỹ. Đúng! Chị nói đúng! Có suy nghĩ, có lo âu rồi cũng thua Mỹ. Không phải chỉ riêng có nước Việt Nam mà khắp cả thế giới đều phải treo cờ trắng thua Mỹ. Cho nên, như chị nói, có lồn là hãy đụ. Có tiền hãy xài. Cách mạng gì cũng thua đô la.

Quân lột quần áo tôi ra. Chàng bắt tôi nằm trần truồng, dang hai tay, banh rộng háng đưa lồn tênh hênh ra cho chàng ngắm. Quân ngắm rất kỹ từng vùng da thịt trên thân thể tôi như tiếc nuối một giai nhân sắp rơi vào tay tên bạo chúa. Quân yếu đuối chấp nhận Oanh xa dần tầm tay. Với chị Oanh, Quân bất quá chỉ là một tình nhân, còn nói làm chi. Cụ thân sinh của chị là bố tôi cũng đành khoanh tay kia mà. Có phản đối không nhận quà của John rồi thì chị Oanh trước sau cũng cuốn gói theo John. Bỗng Quân dúi mặt vào chòm lông lồn tôi, nhắm mắt hít một hơi thật sâu. Quân hôn lồn tôi ngây ngất. Hai tay Quân thì đưa lên bóp hai vú của tôi thật mạnh như nhồi bột.

Tôi cứ nằm yên thưởng thức. Tôi cứ để cho chàng tự do, muốn làm gì thì làm. Quân mang tâm trạng của một người chủ nhà khi nhìn thấy căn nhà của mình đã bốc lửa. Thôi thì cứ hốt vội, nhặt vội được gì hay đó rồi chạy ra. Có còn hơn không. Tôi không tưởng tượng được Quân hôn lồn tôi trên hơn mười phút. Rồi chàng lại lên hôn vú tôi:
– Uổng qua chị ơi! Thân thể chị vàng ngọc như vầy mà vào tay của thằng Mỹ, thật là tiếc của đời. Tưởng tượng chị trần truồng nằm dưới thân hình to tướng đầy lông lá để nó đụ… Em chết đi được. Em nghe lòng đau nhói lên. Có phải cả dân tộc đang đau như thế không?
– Không, Quân lầm rồi. Tôi trả lời ngay. Quân cũng lầm nhưchị đã lảm. Ai thì không biết còn những người có liên hệ với chiến tranh đều mong Mỹ ở lại thật lâu Vì có Mỹ thì bố bảo Việt Cộng cũng không dám chường mặt vào. Có Mỹ thì tất cả đều giàu, mà giàu mau, giàu mạnh nhưtia chớp là đằng khác. Thấy nhà chị đây không. Ba chị em là ba cái xe lớn chở đồ Mỹ vào nhà. Cả bốchị em đã đụ Mỹ lừng trời, bú cặc Mỹ như cơm bữa.

Nghe tới đó Quân ghen quá. Nỗi ghen vu vơ khiến Quân banh rộng lồn tôi ra, hùng hục bú nhưcon heo đói đang hục mặt vào chậu thức ăn. Tôi sướng như bà chủ có tên người hầu đang bú lồn. Tôi cố chọc thêm để tấn công tự ái của Quân:
– Anh bú làm sao cho hay hơn tụi Mỹ đi Quân. Tụi nó banh lồn em ra ngắm rồi banh luôn hột le, lấy đầu lưỡi đánh rất nhẹ và liên tục. Đó, đúng như thế đó Quân. Làm thật lâu nhen Quân. Hai ngón tay Mỹ cho vào lồn mà quậy. Đó, vừa quậy vửa đụ mới sướng. Phải rồi, Quân xoay hai ngón tay nhưkhi khui rượu chát, đút vào lấy ra. Đúng , đó anh. Cứ như vậy mà làm. Anh làm cho hay thì em bỏ Mỹ, chỉ đụ mình anh.

Tôi nói đến đâu, Quân tự ái thi thốđến đó. Quân bú lồn tôi khá lâu. Tôi biết Quân đã mỏi lưỡi, mỏi tay nhưng tôi đang sung sướng, nên bất chàng cứ phục vụ. Được một lúc tôi bảo Quân nằm xuống cho tôi bú cặc chàng. Cặc Quân như búp măng non mới lú trắng hồng, bụ bẫm. Da quy đầu hãy còn ôm lúp lúp bao chung quanh đầu cặc. Chòm lông dái dày vừa phải. Tôi liếm hai hòn dái êm ru làm Quân há miệng rên khe khẽ.

Tôi banh rộng háng Quân ra để liếm dọc từ thân cặc xuống tới gần lỗ đít. Mông của Quân giật lên từng hồi. Tiếp tục liếm cặc như thế tôi liếc mắt nhìn Quân. Mặt chàng đỏ gay, mê mẫn như lên cơn sất. Thỉnh thoảng tôi ngoạm vào đầu cặc bú vài cái rồi bỏ ra liếm tiếp. Tôi liếm luôn lông dái của chàng, rồi trở lên liếm và bú vú Quân. việc đó chắc chị Oanh chả bao giở làm. Tôi liếm cả nách Quân, rồi dần lên để hôn môi. Và dưới kia tôi dạng chân rộng ra, canh thật đúng cho cặc Quân chỉa ngay miệng lồn. Rồi tôi từ từ nhấn xuống.

Cuộc đời mất tiêu hết. Không gian vỡ ra hết. Tôi không gấp gáp hung bạo như khi chiều vì lúc chiều phải vội vàng sợ ông bà cụ về lúc nào không biết. Còn bây giở tôi với Quân một cõi riêng, một thế giới thần tiên riêng, nên tôi tà tà để tha hồ hưởng cho hết nỗi sung sưứng tuyệt trần của việc hãm hiếp một cậu bé thì tôi mới đã con sướng. Có lẽ bà nội tôi tiên đoán đúng một phần. Tôi sẽ như Võ Hậu!!! Khi đụ ai hay thủ dâm, tôi thường phải tưởng tượng một hoàn cảnh đụ ngang trái, bất bình thường thì tôi mới
sướng cực điểm. Như thế là dâm. Đúng quá bà nội ơi! Tôi hỏi Quân:
Em đụ anh sướng không?
– Tuyệt! Tuyct trần! Vì chị biết tạo cái không khí, cái hoàn cảnh. Ví dụ như đụ lén vẫn sướng hơn đụ đàng hoàng. Cho nên đêm đầu tiên khi em đụ chị Oanh ở rừng thông ngoài Vũng Tàu, em sướng gấp ngàn lần lúc vào phòng ngủ ở Chợ Lớn. Và hôm nay, chị kể chuyện Mỹ đụ làm em tự ái, nổi ghen, đụ sướng hơn lúc chiều nay. Nói nữa đi cho em nghe, cho em ghen và kéo dài trận đụ này thật lâu đi chị. Mỹ nó đụ chị ra làm sao?
– Mỹ nó khôn lắm Quân ơi. Nó lấy lòng mình bằng cách cho quà cho tiền, dẫn đi ăn sang, mua áo quần, vòng vàng dẫn đến nhà đẹp của nó mời uống rượu, mời ngủ trưa, mởi xem sách báo khiêu dâm, mời xem phim X ngay trong phòng khách, cho ăn kẹo kích dâm. Rồi tự động mình phải ngả vào lòng nó đòi hôn, đòi sờ cặc, đòi bú cặc, rồi cuối cùng tự cổi truồng ra mởi nó leo lên đụ. Mà Mỹ đụ xong thì mình không làm sao quên được Quân ơi. Nó nhét vào bóp mình cả trăm ngàn. Cho tài xế chở đến nhà mình tủ lạnh, bếp điện, quạt máy, bàn ủi, rượu quý đủ loại Nó trói mình, nó còng tay mình, bắt mình hằng ngày dẫn xác tới nhà nó để hiến thân.

Nghệ thuật đụ của Mỹ thì không ai có thể chê vào đâu được Cặc nó lớn và dài lắm. Đàn ông Việt Nam không thể nào sánh nổi. Ngực nó đầy lông chạy dài xuống tới dái. Nó quý đàn bà lắm. Đụ nửa chừng nó ngừng, rút cặc ra xuống bú từng ngón chân, bú lồn, bú luôn lỗ đít. Nó dám nhét lưỡi vô lỗ đít mình mà bú. Nó còn dám uống luôn nước đái của em nữa anh Quân ơi!

Tôi nói vừa xong, Quân rút cặc ra lật tôi nằm ngữa, rồi quay xuống bú từng ngón chân, liếm lên dần và đưa lưỡi vào lổ đít tôi. Nghĩa là anh chàng làm tất cả những gì tôi kể để lấy điểm. Đột nhiên, Quân dạng hai chân tôi ra, kê miệng vào lồn tôi,
bảo tôi đái. Tôi đái mạnh vào miệng Quân. Quân uống ừng ực. Uống ngon lành như uống bia, còn khen ngon nữa.

Rồi Quân đưa trọn cái lưỡi vào lỗ đít tôi mà đéo. Thực ra tôi chỉ xem cảnh này trong phim X chứ chưa từng thực hiện với Steve, bồ Mỹ của tôi. Tôi tưởng chỉ nói thế cho Quân ghen mà đụ cho hay, không ngờ Quân làm thật một cách thần tình, không sợ dơ bẩn. Khi lưỡi Quân đút vào hậu môn tôi, tôi tìm ra một cảm giác khoái lạc mới lạ, hoàn toàn khác với cái đụ

Quân đã gồng cứng cái lưỡi để đéo lỗ đít tôi, mà sao tôi van chưa thỏa mãn, vì chiếc lưỡi nhỏ quá. Nên tôi phải nói tiếp:
– Rồi Quân biết Mỹ nó làm gì nữa không? Nó bắt em nằm chổng mông lên, nó lấy cặc đút vào đít mà đéo Mê lắm anh ơi!

Nói xong tôi tự động nằm sấp lại, mông chổng cao lên. Từ phía sau tôi nghe con cặc nóng hổi cứng ngắc của Quân đang đâm sâu vào. Trời ơi! Chúa ơi! Như thế này mà lâu naytôi không biết hưởng. Sướng hơn đụ nữa, Chúa ơi! ối, Quân ơi! Anh đụ em kiểu này sướng tuyệt trần Quân ơi! Anh có sướng không hả anh Quân?
– Chị đừng hỏi. Để em đéo cho chị sướng. Quân trả lời Kiểu này giống hai con chó đéo nhau quá chị Hiền ơi! Lỗ đít chị lại sát hơn lồn. ối! Nó siết con cặc em chặt lắm. Đã quá. Sướng hơn là đụ vào lồn của chị nữa.
– Ừa, chó ơi! Chó con ơi! Đéo thật lâu cho chị ra đi?

0 comments… add one

Gửi cảm nhận