Người hàng xóm tá hỏa khi phát hiện nữ sinh treo cổ ngay ở ban công tầng 2 của ngôi nhà, trước thời điểm diễn ra buổi thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Ngày 4/6, Công an Hải Phòng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nữ sinh tự tử trước ngày thi cuối cùng.

Nạn nhân là Vũ Quỳnh Trâm (19 tuổi, trú tại Đằng Giang, quận Ngô Quyền), học sinh trường dân lập Nguyễn Du. Trước thời điểm xảy ra vụ tự tử, Trâm tham gia đầy đủ các buổi thi theo quy định.

Gần 5h sáng cùng ngày, người hàng xóm đối diện nhà của Trâm phát hiện ra vụ việc khi lên sân thượng tập thể dục buổi sáng. Ban đầu, người này tưởng nhà Trâm treo con búp bê hay ma-nơ-canh có bộ tóc dài, vì thời điểm đó trời còn nhá nhem tối.

Tin sock: nữ sinh hải phòng tự tử trước ngày thi cuối cùng

Nu sinh Hai Phong tu tu truoc ngay thi cuoi cung

Gia đình nữ sinh Trâm đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Nữ sinh hải phòng tự tử trước ngày thi cuối cùng

Khi xác định đó là Trâm chứ không phải hình nộm, người này tri hô. Bác ruột của Trâm ở gần đó chạy lên cắt dây treo cổ và đỡ Trâm xuống. Lúc này, nữ sinh 19 tuổi đã ngừng thở từ lâu.

Theo ghi nhận của cơ quan chức năng, ban công tầng hai của nhà Trâm được hàn một bộ khung sắt, dạng “chuồng cọp” để chống trộm và phơi đồ. Nạn nhân dùng khăn quàng cổ hình tam giác, một đầu buộc vào khung sắt ở ban công, đầu còn lại thắt chặt vào cổ.

Theo khám nghiệm sơ bộ của cơ quan chức năng, nạn nhân chết do thắt cổ, không có tác động của ngoại lực, chỉ ghi nhận một vết hằn dài khoảng 20 cm, rộng 1 cm ở vùng cổ từ trước ra đằng sau. Giới chuyên môn nhận định, nạn nhân chết vào khoảng rạng sáng 4/6.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, nhà chức trách bàn giao thi thể nữ sinh Trâm cho gia đình lo hậu sự.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận