Hằng đưa ra mức lương 20 triệu đồng/tháng để dụ dỗ 3 cô gái sang Trung Quốc. Thậm chí, “má mì” này còn hào phóng đưa cho gia đình các nạn nhân 5-6 triệu đồng để tạo lòng tin.

Nu quai dung chieu lua muc luong 20 trieu de dua 3 thieu nu ban sang Trung Quoc

Đối tượng Lê Thị Hằng.

Chiều ngày 10/10, đại diện Bộ đội Biên phòng Nghệ An cho biết đang hoàn chỉnh hồ sơ ban đầu để bàn giao 2 đối tượng có hành vi mua bán người cho cơ quan công an để điều tra, xử lý theo thẩm quyển.

Tin hình sự : Nữ quái dùng chiêu lừa mức lương 20 triệu để đưa 3 thiếu nữ bán sang Trung Quốc

Trước đó, vào lúc 15h45 ngày 9/10, lực lượng Phòng Phòng chống tội phạm ma tuý Bộ đội Biên phòng Nghệ An, Đồn Biên phòng Thông Thụ phối hợp với Công An huyện Quế Phong và trạm cảnh sát giao thông Diễn Châu bắt giữ Lê Thị Hằng (SN 1988, trú tại Nam Sách, Hải Dương) khi đối tượng này đang trên đường đưa 3 nạn nhân bán sang Trung Quốc.

Lê Thị Hằng vốn quê ở xã Hữu Kiệm (Kỳ Sơn, Nghệ An) nhưng đã có một thời gian lưu lạc và sinh sống tại Hải Dương. Để thực hiện kế hoạch đưa các phụ nữ nhẹ dạ bán sang Trung Quốc bán kiếm lời, Hằng về quê dụ dỗ các cô gái trẻ. Đối tượng nhắm tới của Hằng là những cô gái trẻ, không có việc làm và đang có nhu cầu tìm việc. Với lời quảng cáo sang Trung Quốc sẽ có công việc nhàn hạ với mức lương 20 triệu đồng/tháng, Hằng đã dụ dỗ được 3 nạn nhân L.T.Q, Q.T.A và L.T.M.

Sau khi “ứng trước” cho gia đình các nạn nhân mỗi người từ 5-6 triệu đồng, Hằng đưa cả 3 nạn nhân lên một chiếc xe khách để đưa sang Trung Quốc. Khi cả 4 đến địa phận xã Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu, Nghệ An) thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Cùng ngày, cơ quan chức năng cũng bắt giữ Lữ Thị Hoa (SN 1968, trú tại Mường Nọc, Quế Phong, Nghệ An) là đồng phạm của Lê Thị Hằng.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận