Người ta thường không mấy thiện cảm khi nhắc đến tình một đêm bởi lẽ họ toàn liên tưởng tới những tay ăn chơi, những mối quan hệ nhất thời, nguy cơ mắc bệnh tình dục. Tuy nhiện nó không hoàn toàn là xấu, vẫn có một số lợi ích hay ho tình một đêm mang lại.

Tâm sự con gái: những lý do nên có tình một đêm

Nhung ly do nen co tinh mot dem

1.Bạn sẽ xem tivi ít hơn

Tôi không biết bạn thì thế nào chứ có một số chương trình trên tivi mà tôi nghiện tới mức không thể rời mắt khỏi nó ( có những chương trình tôi xem 6 lần một tuần). Những đêm không có việc gì làm tôi thường đánh bạn với cái vô tuyến. Nhưng dù thú vị đến thế nào thì nó vẫn không thể cuốn hút hơn sex, đặc biệt là tình một đêm, có thể nói đây cũng là một các giải trí vui vẻ và tuyệt vời.

2.Không phải dọn giương vào sáng hôm sau

Nói ra thật ngại nhưng đúng là tôi dọn giường rất tệ, và nếu như có tình một đêm thì biết đâu cô nàng nào đó hoặc ai đó có thể giúp tôi dọn giường. Nếu được như thế tôi luôn mong tình một đêm sẽ thành tình nhiều đêm.

3.Cực khoái

Tình một đêm dễ mang lại cực khoái hơn vì cảm giác mới mẻ, lạ lẫm, rất phù hợp với những anh chàng thích khám phá.

4.Vận động

Quan hệ tình dục khiến bao tiêu hao năng lượng không kém gì các hoạt động thể dục thể thao khác, ngoài ra nó còn mang lại sự hưng phấn và vui vẻ hơn hẳn 30 phút chạy bộ trên máy.

5.Tốn ít tiền hơn

Xem phim, ăn tối, đi chơi đều ngốn của bạn không ít tiền nhưng quan hệ tình dục cũng là một hoạt động giải trí thú vị mà lại không quá tốn kém

6.Có thời gian để ngắm cảnh xung quanh

Vào cuối tuần bạn nên mở tung cửa nhà và quan sát xung quanh, bạn sẽ nhận ra rất nhiều cảnh đẹp, cũng như các tòa nhà lộng lẫy, khang trang quanh mình. Chẳng cần phải đi đâu hết mà vẫn được tận hưởng không gian đẹp đẽ bên cạnh người yêu mình thì còn gì hơn.

7.Thêm một câu chuyện

Sau mỗi cuộc tình một đêm bạn lại có thêm kinh nghiệm, thêm một câu chuyện để tâm sự với chiến hữu của mình. Đây là chủ đề mà cánh đàn ông rất hay thảo luận. Nhờ những cuộc tình một đêm thế này bạn sẽ không bao giờ sợ cạn chủ đề đâu.

8.Kinh nghiệm

Bạn sẽ gặp được một nửa của đời mình rồi yêu nàng, cưới nàng. Nhưng trước khi gặp cô ấy bạn muốn tích lũy thêm chút kinh nghiệm, vài cuộc tình phiêu lưu để có những kỉ niệm đáng nhớ.

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận