Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Sơn Tùng M-TP
Không bàn đến những lùm xùm về đạo nhạc, clip do chính fan của Sơn Tùng M-TP đã nói về một chặng đường dài nỗ lực và phấn đấu không mệt mỏi của anh chàng này.
Sơn Tùng M-TP từ lâu được biết đến là một chàng ca sĩ – nhạc sĩ trẻ tài năng của dòng nhạc Underground. Sơn Tùng sớm bị phong cách hip-hop, Kpop làm lay động tâm hồn giống như bao bạn bè đồng trang lứa. Năm 2012 là thời điểm đánh dấu cột mốc chặng đường sự nghiệp nghệ thuật của Sơn Tùng. Với tổng số điểm 25,5 M-TP đã trở thành thủ khoa nhạc viện TP. Hồ Chí Minh. Tại thời điểm này, ca khúc Cơn mưa ngang qua của anh cũng đang làm mưa làm gió trên các trang nghe nhạc online và các bảng xếp hạng âm nhạc.Ngay sau đó, Sơn Tùng nhận giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng cho phần trình diễn thành công ca khúc Cơn mưa ngang qua tại Bài hát yêu thích tháng 10/2012 . Đây là động lực rất lớn để Sơn Tùng tiếp tục phấn đấu trong con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Sau Bài hát yêu thích, anh còn được mời tham gia biểu diễn trong đêm công bố kết quả Top 9 Vietnam Idol 2012.

Chuyện sao: những khoảnh khắc ấn tượng trong sự nghiệp của sơn tùng mtp

Nhung khoanh khac an tuong trong su nghiep cua Son Tung MTP hinh 1

Trước sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả, Sơn Tùng tiếp tục phát hành ca khúc Nắng ấm xa dần, và không lâu sau đó là Em của ngày hôm qua với những dấu mốc kỉ lục của làng nhạc Việt. MV và lượt nghe của ca khúc này đã đạt hơn 150 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc online và gần 30 triệu lượt xem trên trang chia sẻ video toàn cầu Youtube.
Gần đây, Sơn Tùng gặp phải hàng loạt các nghi án đạo nhạc, từ những ca khúc đình đám cho tới những ca khúc không nổi đều bị khán giả đưa ra mổ xẻ và phân tích, Cơn mưa ngang qua bị nghi đạo Sarangi Mereul Deutijianha của Namolla Family, Nắng ấm xa dần bị nghi đạo Monologue của As One, và Em của ngày hôm qua với Every Night của Exid … Đứng trước những lùm xùm của hàng loạt ca khúc, 3 ca khúc Cơn mưa ngang qua, Đừng về trễ và Em của ngày hôm qua đã được BTC Bài hát yêu thích loại ra khỏi BXH Bài hát yêu thích.

Nhung khoanh khac an tuong trong su nghiep cua Son Tung MTP hinh 2

Mới đây, fan của Sơ Tùng này đã làm một clip với mục đích để khán giả có một cách nhìn khác đối với Sơn Tùng M-TP thay vì những thông tin có phần tiêu cực trên báo chí thời gian qua.. Ngoài tài chơi Piano, Sơn Tùng chinh phục người với các ca khúc thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau, với cách xử lý trẻ trung, thông minh cùng với đó là giọng hát khỏe, đầy cảm xúc. Tính từ dấu mốc 2012 đến thời điểm hiện tại thì Sơn Tùng đẫ có sự lột xác về cả ngoại hình và giọng hát.
Cùng xem lại clip Sơn Tùng M-TP trên con đường ca hát với khoảnh khắc ấn tượng:

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận