Gần 20 giang hồ mang theo dao, kiếm…tập kích vào 1 ngôi nhà truy sát người,  sau đó kéo đến bệnh viện tiếp tục gây án.

Vụ việc diễn ra lúc 19h ngày 12/10 tại nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, sau đó tiếp diễn tại bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh).

Có 4 người bị thương thuộc 2 nhóm gồm Nguyễn Sỹ Huy (SN 1973), Nguyễn Sỹ Huân (tự Hảo, SN 1977, ngụ đường Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh). Nhóm truy sát có Nguyễn Đình Sơn (SN 1980) và Nguyễn Văn Tuy (SN 1997, đều ngụ đường Lê Trực, P.7, Q.Bình Thạnh).

Nhom giang ho truy sat kinh hoang tu nha den benh vien

Nhom giang ho truy sat kinh hoang tu nha den benh vien 2

Công an khám nghiệm hiện trường tại ngôi nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám và tại bệnh viện Nhân dân Gia Định

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 12/10 có 3 học sinh đi trên một xe máy va chạm với xe taxi trước nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám. Thấy nhóm 3 học sinh có ý định bỏ đi, không giải quyết với tài xế taxi nên Huân và nhóm bạn ngồi trước nhà ra can thiệp.

Vì cự cãi với nhóm 3 học sinh, Huân có bạt tai một học sinh. Người này gọi người thân đến giải quyết.

Khoảng 10 phút sau, một thanh niên đến cự cãi với nhóm của Huân nhưng sau đó bỏ đi. Huân lên lầu ngủ.

Tin hình sự : Nhóm giang hồ truy sát kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện

Đến 19h ngày 12/10 có khoảng 20 thanh niên đi trên nhiều xe gắn máy mang theo dao, kiếm tự chế…ập đến nhà 124, đường Hoàng Hoa Thám. Anh ruột Huân, là Huy đang ngồi buôn bán trước nhà bị chém nhiều nhát vào đầu, tay gục tại chỗ, dù người thanh niên cự cãi với Huân trước đó nhận dạng “không phải người này”.

Huân đang ở trên lầu nghe ồn ào chạy xuống cũng bị truy sát. Huân thoát ra ngoài bằng cửa sau, thông ra đường Lê Trực, nhưng bị 1 số người cầm hung khí bao vây tại đây. Chạy một đoạn, Huân bị chém. Trong lúc bị truy sát Huân cũng tước hung khí chống trả, làm 2 người trong nhóm đối thủ là Sơn và Tuy bị thương tích.

Sau đó 2 nhóm lần lượt đưa người của nhóm mình vào bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu. Chạm mặt tại đây, 2 nhóm lại tiếp tục ẩu đả bằng tay chân và những thanh sắt của giường cấp cứu.

Vụ truy sát diễn ra ngay tại phòng cấp cứu của bệnh viện khiến bệnh nhân và các y bác sĩ hoảng sợ, tháo chạy ra ngoài lánh nạn.

Nhom giang ho truy sat kinh hoang tu nha den benh vien 3

Người bị thương trong vụ truy sát đang cấp cứu ở bệnh viện.

Nhận được tin báo, công an Q.Bình Thạnh, công an P.7, cảnh sát 113, CSCĐ nhanh chóng có mặt. Lúc này 2 nhóm phần lớn đã rút đi, chỉ để lại những người bị thương.

Công an đã mời 1 số người về làm việc và tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ truy sát diễn ra tại căn nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám.

Đến rạng sáng 13/10, lực lượng công an vẫn được duy trì tại bệnh viện Nhân dân Gia Định để đảm bảo an ninh trật tự.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận