Luc phản ứng đầu tiên. Trong khi đứng lên, ảnh rút con cu ra khỏi mông của Malik và tiến về phía tôi😕 Nghe này, Matthieu? ? . Anh chưa kịp tiến gần hơn thì tôi đã vụt bỏ chạy về phía cổng . Nhưng tôi có cố gắng mấy cũng vô ích , Luc nhanh hơn tôi nhiều, ảnh là một vận động viên thực thụ và bắt kịp tôi trước khi tôi kịp chạy ra ngoài. Luc ép tôi vào tường và ngăn không cho tôi động đậy:
– Matthieu, dừng lại đi! Anh nghĩ là chúng ta phải nói chuyện thôi!
– Đừng động vào tôi, đồ pede! 
– Đúng vậy, em cứ chửi thỏa thê đi! Cứ nói những gì em nghĩ!

Nhin con cac Matthieu ma chi muon nuot chung - Truyen 18+

Nhìn con cặc Matthieu mà chỉ muốn nuốt chủng – Truyện 18+

Cùng với các bạn cùng lớp, tôi uống ly cuối cùng và chuẩn bị rút về nhà. Chúng tôi vừa cùng nhau tổ chức một buổi tiệc mừng kết quảtốt thi tốt nghiệp (uh huh, chỉ là đa số bọn tôi thôi). Về phần tôi, tôi thuộc phần đông này , tôi tốt nghiệp loại giỏi, cái này thực sự xứng đáng với nỗ lực tôi bỏ ra trong việc học.

Tôi tên là Matthieu, tôi vừa 18 tuổi chỉ mới cách đây vài tuần . Không như những thanh niên Pháp khác, tôi vẫn còn sống chung với ba mẹ. Tôi là con một trong gia đình nên lúc nào tôi cũng cố gắng sao cho xứng đáng với kỳ vọng ba mẹ đặt vào tôi. Gia đình tôi không giàu lắm, ba mẹ tôi là công nhân xí nghiệp , chúng tôi sống trong khu ngoại ô của Metz , ở phía Tây nước Pháp. Khu phố của chúng tôi, cũng giống như mọi khu phố khác, thường chịu nhiều tai tiếng vì những người trưởng giả sống ở trung tâm thành phố luôn coi đây là nơi chỉ dành cho kẻ vô lại. Thì đúng là có nhiều vấn đề với tụi trẻ ở đây, chúng thì luôn phá hoại và làm ô nhiễm môi trường sống của chúng. Về phần tôi, tôi luôn giữ mình cách xa với tụi nó và tôi tin rằng việc tôi chơi thể thao đã cách li tôi khỏi bị ô nhiễm.

Truyện 18+ Nhìn con cặc Matthieu mà chỉ muốn nuốt chủng

Truyen 18+ Nhin con cac Matthieu ma chi muon nuot chung

Thông thường, tôi không chơi trong khu vực mà sau những buổi học tôi thường chui vào trong câu lạc bộ chèo xuồng cayack cách đây chừng 5km để luyện tập. Nhưng tôi luôn dành đủ thời gian để không xao lãng việc học. Tôi biết hết tụi thanh niên trong khu phố của mình, trong đó có những đứa học chung với tôi ở trường, nhưng tôi chỉ tiếp xúc với chúng khi thấy cần thiết. Đôi lúc chúng còn làm tôi cảm thấy sợ với những tiếng la hét và sự thiếu kín đáo. Tuy nhiên, cũng có vài đứa thu hút sự chú ý của tôi, nhưng tôi khó mà bắt chuyện với chúng, chỉ một vài câu nói hớ hênh thôi cũng khiến tôi bị lôi vào những trò ngu ngốc của chúng hoặc nhiều khi còn bị xem là pede, là đồng tính mà không dễ dàng sống trong khu phố nếu có tiếng xấu như vậy.

Kỳ nghỉ hè cũng sắp tới rồi, đương nhiên là với kết quả tốt như thế, ba mẹ tôi không thể bác bỏ việc tôi sang Tây Ban Nha chơi tháng 8 cùng với anh họ Sebastien và gia đình ảnh. Ba mẹ cũng đồng ý việc tôi xin quá giang xe cho đến khi tôi tới nhà những người bà con này(tôi hơi bất ngờ vì tôi không nghĩ ba mẹ tôi dễ dàng chấp nhận chuyện này như thế) .

Tôi thấy hơi ngu khi nhắc đến ? những gã kỳ quặc thường làm chuyện đó với những người xin quá giang? với ba mẹ . Điều này khiến ba mẹ tôi hơi bất an nhưng tôi đã trấn an họ rằng tôi thì lực lưỡng và nếu có chuyện như thế xảy ra thì những gã ấy sẽ không thất vọng trước sự phản ứng của tôi. Chắc là câu nói của tôi có hiệu quả vì ba mẹ tôi cũng không làm khó nữa.

Thật sự là tôi khá khỏe mạnh và lực lưỡng. Gần 1, 8m chiều cao nhưng thể hình sport của tôi khiến tôi giống như một vận động viên chuyên nghiệp. Giống như mọi thằng nhóc trong khu phố, tôi bắt đầu bằng môn bóng đá, lúc đầu tôi đá trên khoảng đất trống trước nhà sau đó là vào câu lạc bộ. Khi tôi khoảng 16 tuổi, thầy dạy thể dục đã dạy chúng tôi chèo xuồng cayack và tôi đã mê ngay môn này. Tôi đã ghi danh vào câu lạc bộ và việc luyện tập chèo xuồng thường xuyên cho tôi một thân thể khá phát triển và những cánh tay rắn chắc.

À, lại nói về những kẻ muốn làm gì tôi, tôi đã hơi khoác loác một chút. Nếu kẻ đó muốn làm gì tôi thì tôi nghĩ chắc là tôi khó mà giữ mình được, nhưng nếu như hắn chỉ muốn bỡn cợt tôi thì chắc là tôi sẽ nổi nóng. Nhưng đừng đem điều này nói cho ba mẹ tôi biết, họ thì lúc nào cũng nghĩ cậu bé trai của mình trong trắng như thiên thần.

Sự trong trắng của tôi, tôi đã đánh mất nó cách đây gần 2 năm. Lúc đó tôi vừa với bắt đầu môn chèo xuồng và tôi đã nhanh chóng gây chú ý với thành tích của mình. Những người phụ trách câu lạc bộ có vẻ như là đặt nhiều hy vọng vào thằng nhóc-tôi. Tôi được phép tập chung với những người giỏi nhất, chúng tôi lập thành một nhóm khoảng mười người gồm những thanh niên ở độ tuổi 17, 18, cực kỳ năng động luôn hăng say luyện tập hầu như mọi buổi tối trong đó tôi là người trẻ nhất chỉ 16 tuổi và anh cả của nhóm là Luc. Anh ta khoảng 18 hoặc 19 tuổi và ảnh phụ trách công việc huấn luyện cả nhóm.
Vào một buổi tối, chúng tôi làm việc chung tù 17h-18h30. Sau khi đã cất lại tàu và dụng cụ, tôi rời khỏi câu lạc bộ cùng với những người khác. Luc thì lúc nào cũng về sau vì ảnh có nghĩa vụ kiểm soát xem chúng tôi đã sắp xếp đúng chỗ các thứ chưa trước khi khóa các cửa. Khi tôi đi được nửa chặng đường 5 km quen thuộc thì sực nhớ là đã để quên đồng hồ trong phòng thay đồ khi tôi tắm.

Như đã nói, gia đình tôi thì không giàu và tôi sẽ gặp rắc rối nếu mở miệng xin một cái đồng hồ mới. Thế là tôi quay ngược lại và đạp xe như điên mong kịp trước khi Luc rời câu lạc bộ. Tôi quẳng đại xe mình gần khu tập và tôi nhào vào cánh cửa. Cửa mở ra, Luc chắc hẳn chưa về. Tôi băng vội qua các phòng để đến phòng thay đồ rồi đột nhiên tôi nghe thấy tiếng động như đánh nhau.

Thôi rồi, tôi chắc là Luc đang bị tấn công. Những tên du côn chắc đã chú ý vào việc Luc thường ở một mình vào buổi tối và chắc chúng định vào quậy phá chăng? Không suy nghĩ nhiều, tôi vội vàng xông vào. Và ? . . và những gì tôi nhìn thấy khiến tôi đứng chết trân .

Trên ghế đá ở ngay giữa phòng thay đồ, Malik trần truồng nằm ngửa, những cái chân giơ thẳng lên trời . Luc thì cũng trần truồng và hai chân của Malik thì đặt hai bên vai Luc. Họ đang làm tình ! Sự có mặt của tôi cũng làm họ khựng lại và chắc là họ cũng sửng sốt như tôi.

Luc phản ứng đầu tiên. Trong khi đứng lên, ảnh rút con cu ra khỏi mông của Malik và tiến về phía tôi:? Nghe này, Matthieu? ? . Anh chưa kịp tiến gần hơn thì tôi đã vụt bỏ chạy về phía cổng . Nhưng tôi có cố gắng mấy cũng vô ích , Luc nhanh hơn tôi nhiều, ảnh là một vận động viên thực thụ và bắt kịp tôi trước khi tôi kịp chạy ra ngoài. Luc ép tôi vào tường và ngăn không cho tôi động đậy:
– Matthieu, dừng lại đi! Anh nghĩ là chúng ta phải nói chuyện thôi!
– Đừng động vào tôi, đồ pede!
– Đúng vậy, em cứ chửi thỏa thê đi! Cứ nói những gì em nghĩ!

Malik cũng rờ tới và tôi nhận ra rằng anh ấy đã lịch sự mang vớ(chỉ vớ thôi! )
– Phù, anh đã tóm được nó rồi à?
Rồi ảnh quay sang tôi 😕 Thế em làm gì ở đây thế, nhóc con? ?
– Tôi để quên đồng hồ vàvì tôi không thể mua cái khác nên tôi phải quay lại đây lấy nó trước khi Luc rời đi. Và đừng có gọi tôi là nhóc con, vì anh cũng chẳng lớn hơn tôi bao nhiêu đâu.

Malik quả thật chưa tới 18 tuổi nhưng cũng giống như Luc, anh ấy rất lực lưỡng. Nói thật là tôi đã từng nhìn thấy 2 người trần truồng trong phòng tắm. Sau mỗi buổi tập, cả nhóm chúng tôi thường tắm chung . Dĩ nhiên, tôi thường nhìn cơ thể của họ và mỗi khi bị họ bắt gặp tôi hơi đỏ mặt. Rồi để đánh trống lảng, tôi tạt nước vào người họvà mọi việc lại diễn ra đâu vào đấy. Nhưng cái đó khác! Tôi thấy mình nổi giận mà tôi cũng chẳng biết tại sao.

Không còn sợ tôi bỏ chạy, Luc bỏ người tôi ra rồi hai người họ mỗi người nắm một tay tôi và dắt tôi đi trở lại phòng thay đồ. Nhóm 3 người chúng tôi chắc trong tức cười lắm.
– Rồi, được rồi, mấy người thả tôi ra , tôi hứa sẽ không bỏ chạy đâu.
– Malik, cậu đi với nó đến phòng thay đồ . Matthieu, anh sẽ đi gọi điện cho gia đình em , bảo với họ rằng hôm nay chúng ta luyện tập hơi trễ và sẽ ăn sáng chung, ổn chứ?
– O? !
Khi tới nơi , tôi ngồi xuống giữa cái ghế và vì không dám nhìn thẳng vào Malik nên tôi gục đầu xuống đất còn mắt thì dán chặt xuống sàn nhà. Không bao lâu sau, Luc trở lại:
– Ba má em khá đấy, họ đồng ý rồi. Anh đã hứa với họ sẽ chở em về bằng xe anh.
Rồi anh ấy ngồi vắt chân hai bên ghế, gần sát bên tôi và Malik cũng thay đổi tư thế ngồi như Luc, ở bên còn lại. Tôi vẫn không ngóc đầu lên. Luc khởi đầu, nhẹ nhàng nói:
– Matthieu, anh nghĩ rằng em đã thấy cái mà em không nên thấy. Em nghĩ sao?
– Nghĩ rằng mấy người là những tên đồi bại, đồ pede, đồ đồng tính!
– Đúng rồi cứ việc xổ ra những gì em có thể nói đi, nhưng em có biết pede là gì không?
– Những gã như mấy người vậy, họ đụ nhau, làm đủ chuyện và họ không thích con gái!
– OK, vậy em có thích con gái không?
– Đương nhiên, sao anh hỏi vậy?
– Vậy sao em hay nhìn trộm tụi anh khi tắm vậy?
Tự nhiên tôi thấy cứng họng. Tôi nhìn thẳng vào mắt ảnh và ảnh cũng vậy. Tôi thấy ảnh hơi mỉm cười. Tôi lại gục đầu xuống , tôi nhận thấy con cu mềm của ảnh đụng vào đùi mình. Thận trọng , tôi nhìn bên Malik và ở đó cũng vậy, chỉ còn khoảng 1 cm giữa tôi và ảnh. Tôi có cảm giác như cơn giận của mình nguội nhanh , thật nhanh, quá nhanh.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận