Thực ra là việc tán gái với mình không có gì để kể lắm. Có lẽ là số đào hoa như bà thầy bói nói.
Ngày xưa khi học cấp 3 có nhiều gái theo nhưng hồi đó trẻ con thật. mồi ngon thế mà ko thịt. để như bây h thì khỏi nói . nhưng đụng chạm đầu tiên không có gì để nói cả…
Tình yêu đầu tiên. mối tình đầu của tôi là cô bé học cấp 3. khi đó tôi là SV năm đầu trường Kte’. có thể nói đó là tình yêu sét đánh, khi nghỉ hè năm đầu tiên. tôi ở trên trường về nhà. hôm đó khi vào nhà thằng bạn chơi, nhà nó làm quán nét, thấy mấy thàng ku em kêu. ở xóm em mới có 1 đứa chuyển đến, nó học khối chuyên, xinh lắm, nhưng mà kiêu thôi rồi. uỵt mịa, nghe qua đã háo hức rồi. chắc kiểu gì tí nó đi học về chẳng ghé qua đây. Ờ ờ, chúng mày biết nick chat ko? đưa a, tí a xiem thế lào lào.

Nhet vao nhanh di em vat va qua..aaaaaa - Truyen 18 hinh 1

Nhét vào nhanh đi em vật vã quá..aaaaaa – Truyện 18+

Đúng thật, đến trưa hết h tan học về. e đi về nhà ghé qua quán nét nhà thàng bạn thật. mặt tròn, bầu bĩnh, tóc làm xoăn xùmi` nhìn dễ thương thế ko biết. haha. xinh thế kia mà ko tán được thì vứt. đợi ngồi 10 fut’. tôi ngồi trong máy chủ trong nhà chát ngay chứ ai để .
” em ah, mình nc nhé” – ” nhung anh là ai ? ” mẹ mấy thàng kia nói là bọn e nc mãi ko trả lời thế mà mình fat’ cái bắt sóng ngay.
“thì a ngồi ngày nhà trong thôi. a là con nuôi của chủ quán”…. nhưng mà cũng phải kiên nhẫn . 5 fut’ sau mới có câu trả lời. rồi mức đọ nói chuyện tăng nhanh dần. nói thật 1 năm sv cũng đủ dạn dày hơn để nc với 1 dứa lớp 10. rồi hẹn hò nhau đi ăn chè này nọ. Nói thật nhìn cái mác s.viên bao h chẳng ăn khách hơn là mấy thằng chọi con học cùng lớp. Được 1 tuần bé nhận lời yêu tôi. 1 nụ hôn ngọt ngào trên bờ biển. nụ hôn đầu tiên của cả 2 người. ( với tôi dù học đh có n` gai thích, nhưng chưa gái nào được hôn tôi bao h )

Truyện 18+ nhét vào nhanh đi em vật vã quá

Nhet vao nhanh di em vat va qua..aaaaaa - Truyen 18 hinh 2

Mọi chuyện tạm thời dừng ở đó. và tôi lên trường nhập học năm thứ 2. Một tháng hè sv nhanh vãi đái, với lại lên còn thi lại 1 môn j ấy, chẳng nhớ.
Bây h sẽ kể đến chuyện sv. mới thật thú vị.
*tôi nhớ hồi đầu lên. có 1 em ở HP, con gái của 1 gia đính có tiếng(.. chỉ dám nói thế ) hiện h em nó đã lấy chống bên nc ngoài rồi. vừa vào lớp năm đầu đã thấy bé này hay hay. cao tầm 1,63m. da trắng, khuôn mặt trong, người cân đối. cùng kiểu sv ngoại tỉnh về học lên dễ nc. được cái mã của mình cũng chẳng đến nỗi. mình ở nhà người thân gần nhà em ở trọ , thi thoảng đi học hay qua đón nhau đến trường. mấy lần qua nhà thấy mặc váy ngủ mà trym cò biểu tình quá. vẫn có chịu vậy. ngồi trên lớp đôi trẻ cũng díu dít, nhà gái thì có lẽ có tình cảm rồi. còn nhà jai chỉ nghĩ đến hình ảnh em nó mặc váy ngủ màu hồng ở nhà mà ko kìm lòng được. 1 hôm cả lớp kéo nhau đi ăn uống tĩ tã, rượu nhoè nhoẹt. rồi tiếp tục đi hát uống tiếp. mình thì bụng như thùng uống chẳng thấ mẹ gì. còn em thì bắt đầu ngấm rồi. ngồi phòng hát đèn tắt hết. có cái tivi sáng lập lèo bài hát. cũng nhã hứng làm bài tình đơn phương. e càng thích hơn vì hát hay. ngồi 1 lúc cũng fair ngả vào người mình , và đương nhiên mình cũng ôm luôn thôi. người mềm mại. mùi thơm từ mái tóc làm mình hưng phấn quá. rồi nàng nói thầm vào tai mình
” Anh đã xem flim người ta yêu nhau bao h chưa?
_ Nói thật từ trước đến h a ghét xem flim lắm, nhưng a cũng đóng vài bộ phim như vậy rồi.
_ E đang đinh đạo diễn 1 phim đây, dv nữ có rồi. mà chẳng có dv nam j` cả…
Ôi joi`, mơi thế này còn j nữa.
tôi chẳng nói gì tiếp theo. đứng lên ra ngoài. chào mấy thàng trong lớp kêu đưa nó về trước. nó bị đau bung.
Đưa e về nhà thì e cũng say quá rồi. mở được cái cửa xong, phi thảng nhà vs nôn ẹo. (mình thì ghét nhất cái đấy) được tẹo rồi đỡ nó vào giường đắp chăn. viết lại tờ giấy ” e ngủ ngon nhé, mai a qua đón đi ăn sáng” cẩn thận khoá cửa, vất chìa khoá vào trong rồi về. mất hết cả hưng thú. nhưng trong lòng cũng thấy thú vị. từ mai dễ nói chuyện đây.
tôi về nhà nhưng vẫn hậm hực. nó mà ko say quá thì đã ở lại. thôi lại rút đt ra gọi về máy bàn cho n.y ( ngày đấy chưa có đt như bây h, tôi được tặng cái 8910i khi đõ vào ĐH là cả 1 gia tài rồi )

Chuyện hơi dài dòng. để mai tiếp nhé…tôi sẽ kể hết các c.tình đã qua. ….
Đúng 7h30 sáng hôm sau. tôi đt cho nàng. e đã dậy chưa? a qua đón ăn sáng. nàng ậm ừ. qua đến cửa nhà, nháy máy đt rồi thấy cửa hé mợ. tôi tự dắt xe vào nhà. thấy nàng mặc chiếc váy triumph màu đen bóng mà nóng hết cả người. nàng lại trèo lên giường. chiếc váy đen kéo lên quá nửa đùi. để lộ đôi chân thon dài trắng nõn làm tôi háo hưc vô cùng. đến ngồi cành giường. đưa tay lên xoa lưng. tôi chêu. hôm qua e say thế, ko biết flim còn tuyển dv ko ? nàng xoay kéo chăn đắp che nang mặt .” xấu hổ quá, e ko nhớ hôm qua e đã nói gì nữa”
tôi khẽ cúi xuống hôn lên vai nàng 1 cái và nói ” thấy e nói tuyển dv nam đóng film mà..” nên sáng sớm a đến nộp hồ sơ đây. hôm qua đạo diễn say quá, sợ ko duyệt “.
lúc này nàng quay đầu lại fia’ tôi rồi vòng tay ôm ngang người nói tiếp xấu hổ quá.
đến lúc này tôi thật ko thể chịu được nữa rồi. cúi xuống hôn lên mái tóc rồi hôn lên má nàng. nàng nhẹ nhang quay lại hôn lên môi tôi thật ngọt ngào. vị bạc hà cay cay của kem đánh răng, làm tôi càng háo hức. khẽ xoay người nằm xuống tôi ôm ghì chặt lấy người nàng, ( để xổng lâu lắm rồi, hôm nay mới được thịt đây)tôi cảm nhận rõ sự mềm mại từ bộ ngưc trần của nàng chạm vào tôi. không thể kìm chế được tôi kéo 2 bên dây váy của nàng xuống. bộ ngực căng tròn, trắng trẻo hiện ra. tôi khẽ hôn nhẹ lên môi nàng rồi hôn xuống cằm hôn lên cổ nàng hôn xuống ngực. mút nhẹ đầu ti đỏ hồng. rồi bắt đầu ngấu nghiến. 1 tay ghì chặt nàng vào người 1 tay xoa bóp ngực nàng. thi thoảng lại cấu đầu ti đỏ hồng ấy thật thích thú. được 1 lúc tôi vòng tay xuống dưới bóp cặp mông cong cớn mà hàng ngày trên lớp tôi vẫn nhìn. luôn tay qua chiếc quần lót màu đen. toi cố cúi người xuống luồn ngón tay từ đằng sau ra đằng trước để sờ lên lol ướt nhoẹt. tôi rút tay ra và bắt đầu cởi đồ trên người tôi. nàng cũng giúp tôi cời chiéc quần bò cho nhanh. lúc đó nhìn khuôn mặt nàng cũng háo hức ko kém gì tôi cải. và việc cuối cùng là kéo chiếc quần lót = ren màu đen. thứ duy nhất còn trên ngườ nàng lúc này. lông lol nàng đen, thưa, mềm mại tô điểm vùng tam giác trắng đó làm tôi ngất ngây. nhàng nhàng banh 2 chân nàng ra. âm hộ nàng ướt nhoẹt, nhưng điều làm tôi bất ngờ đó chính là âm hộ nàng đỏ ửng hồng và nhỏ. như chưa từng quan hệ bao h. ( bất giác tôi nghĩ thế) tôi xleenronz. rồi cười ngưòi nằm đè lên ngưòi nàng. hôn nhẹ lên môi rồi lại hôn xuống cặp vứ trắng hồng,săn chắc kia. khẽ đẩy chim về âm hộ nàng. tôi cầm và mơn chớn bên ngoài. nước âm hộ nàng ra n` quá. tôi bắt đầu đút vào thì nàg jat mình và nói nhỏ.” anh ơi từ từ thôi nhé. e mới chỉ qh 1 lần duy nhất cách đây 2 năm rồi. nhé”
tôi mỉm cưòi hôn lên môi nàng, mắt nàg nhắm nghiền và tiếng thở dồn dập. khẽ từ từ đút chim vào và rút ra. cảm giác ấm ấm nới đầu chim. fai mất gần 3 fút mới có thể cho hết chim vào được.
lúc này nàng ôm ghì lấy người tôi. thở mạnh và kèm theo tiếng rên nho nhỏ. nói thật qh như này cũng như cảm giác phá trinh lần đầu thôi. tôi biết thế nên có nghĩ để cho nhanh ra, vì lần đầu thế này. nàng cũng đâu, và ko biết cách thế nào để được cực khoái cả. thôi để lúc nữa làm nháy thứ 2 cho thích. tôi vừa hôn nàng vừa cố nghĩ cho nhanh ra. đương nhiên là bắn vào bên trong rồi. nàng ôm chặt lấy tôi khi tôi bắn thàng t.t vào lol nàng. chắc buột miệng nàng nói. ” ôi sao ấm thê ” tôi khẽ cười và nằm xuống ôm lấy nàng.

nàng rúc vào nách tôi , nằm im .
được 5 fut’ tôi nói. thôi vào nhà tắm, a tắm cho.
“Anh vào trước đi ….
thôi mà, ngại gì vào đây. 2 đứa cùng tắm.”

0 comments… add one

Gửi cảm nhận