Năm 2009 khi vừa hay tin là em sẽ đi Hàn du học nên việc học tại đại học e bỏ qua 1 bên .em lao về quê chơi cho hết cái ngày cuối với đất việt vì mang tiếng là du học nhưng nhà em không có khá giả nên đi rồi không biết khi nào lại về vì vé máy bay nó cũng đắt .. lao về nhậu muốn đau gan, bao nhiu bạn bè tưởng tượng đi nước ngoài như đi thiên đàng nên cứ thế mà chúc mừng chén chú chén anh. Phải bán cả con LX để đú đởn 1 tháng. Có mấy buổi nhậu nhẹt gái gú dưới chân cầu nhậu ngà ngà là cứ đem con hàng đi phơi mà tính em không thích chơi hội đồng như lũ ấy. gái chịu chơi quê em ,là các em gái sớm mê internet chán cuộc sống nhà quê thế là tối đến nhảy rào theo trai chủ yếu là để chứng tỏ lấy số má,vì người yêu chẵng có nhậu xong thì ai thích thì xơi, sáng ra lại cắp sách tới trường. các em xinh đáo để nhưng thấy xót hơn là thấy ham nên mấy lần không mò mẫm gì.

Nhat ky may mua voi ba chi - Truyen 18 hinh 1

Nhật ký mây mưa với bà chị – Truyện 18+

Trong nhóm thì lúc nào cũng có đại ca. nhóm này đại ca là Siêu nhân .kêu là anh siêu sự kiện chuyên tổ chức các sự kiện ăn nhậu ,đâm chém ,hay cho tới như sinh nhật ,đám ma.

Hôm ấy cũng như mọi khi 5 h chiều chuẩn bị đi cafe rồi xem chương trình “nhậu gì đêm nay” chưa kịp vào cafe có tin nhắn tới ” em cho anh mượn 300 USD rồi mai anh trả”. thấy số dt của siêu nhân tôi gọi lại liền vì mình không muốn đắc tội đàn anh mà tôi với ảnh ko có thân tự nhiên mượn tiền nên điện thoại lại ngay.

Anh à !dạ em vừa nhận tin nhắn của anh nhưng em làm gì có số ấy .
“không có thật à Hải .không sao khi nào mày có thì cho anh mượn cũng được, tối nay đừng đi nhậu nhá nhem nữa lấy xe đi với anh”
Vâng nhưng mà em không có xe
“thế thì ở nhà anh kêu em nó đón,nhớ đem chút đỉnh ,anh lo mày dc nhưng lỡ quá tay”

Truyện 18+ nhật ký mây mưa với bà chị

Nhat ky may mua voi ba chi - Truyen 18 hinh 2

Mãi sau này tôi mới biết tại vì tôi bán xe bao dân nhậu với lại ăn chơi lớn quá nên đàn anh để ý .chứ tôi nào giờ có dính dấp gì tới tai to mặt bự đâu. và hễ đàn anh mượn tiền thì tức là kêu chuẩn bị tiền đi. và không biết cuộc chơi đàn anh tốn kém thế
Mười giờ rưỡi đêm tôi vẫn ở nhà mà không thấy ai tới rước ,không thấy điện thoại nhưng tôi không dám điện thoại lại . mười một giờ kém tôi nghe tiếng như đua xe trên con đường nhà tôi. từ phía xa có 1 chiếc xe chạy tới 1 chiếc air blade màu bạc gắn đèn vòng BMW .có con nhỏ xinh đáng kể đang làm nài, tấp xe sát cổng nhà tôi ,gọi tên tôi rõ to.

Ơ ơ …vâng
“Hải đúng hông”
ừ có chi không em.
“leo lên xe . anh siêu nhân kêu rước”

Theo tôi ước đón con bé ít nhất nhỏ hơn tôi ba tuổi nhưng ăn nói láo quá. dựa vào cách ăn mặc tôi biết đây cũng là cô chiêu. Tôi ngồi su hồn vía muốn lên mây con nhỏ chạy xe như 1 tay nài thật sự .Quốc lộ 1A đoạn vĩnh long gần 11h đêm chỉ còn xe lớn và bóng đêm mà xe lướt đi gần 100 ngoài tôi ngồi sau mà không biết khi nào trước mặt chúa. xe không giảm tốc khi trong thành phố tôi muốn bị công an thổi lúc này. rồi xe dừng sau 1 quán karaoke.em bước đi mà không cần rút chìa khóa tôi có nhắc nhưng em không quan tâm tôi nói gì và đi như bay .tôi đang đóng vai gì tới giờ tôi chưa biết sao mà thấy quê quá. bước vào tầng 3 chỉ duy nhất 1 phòng này còn sáng đèn mở cửa vào thấy cuộc chơi nhốn nháo với hơn 8 anh và gần 10 em. cuộc vui có vẻ sắp tàn .Đại ca nói với mọi người là tôi là em anh đi du học mới về. mấy anh đó rót 1 tràng rượu chào sân tôi. Rồi tất cả lần lượt đứng dậy đi về bây giờ tôi mới biết tôi diễn vai gì, tôi diễn vai tính tiền. bàn nhậu con con giá 6 triệu tám . Tôi bỏ hết 2 triệu mang theo còn nhiu thì anh tôi lo. theo được biết đó là cái lễ tiếp khách của đàn anh với đàn anh.

Thế tối hôm đó tôi về nhà trọ mối (nhà trọ ngủ mỗi ngày như nhà ở) với đàn anh cứ nghỉ là đi ngủ nhưng lại lao vào cuộc chơi mới. về nhà trọ cùng với anh và 2 con nhỏ múp múp nhìn rất phê hàng nhưng mà cái con đua xe khi nãy không thấy .Lúi cúi 1 hồi lôi ra mấy cái bình trong suốt có mấy cái vòi. bình đập đá và mấy cái bịch nhỏ nhắn.tôi cũng được mời và định làm vài hơi nhưng vừa kéo được 1 hơi chưa hết lửa là tôi choáng váng mắc ói kinh khủng.. cây hàng rút lại còn 5 ly. sốc hàng quá tôi quay sang bên nằm ngủ. cuộc hút và cuộc nói chuyện vẫn còn râm rang .tôi mở mắt ra vì có 1 vài va chạm vào mình. tôi thấy cọ cọ . đèn vẫn còn sáng dưới nệm vẫn còn lom khom anh tôi đang ngồi nhưng nhìn kỹ thì hình như 1 em đang thổi kèn ,tôi hơi ngượng vì chưa quen nhìn cảnh người khác phòng the. thấy vậy anh cũng choàng tắt bớt đèn .kế bên tôi có 1 em nằm miệt mài như say ngủ ,rượu còn mà thiết nghĩ trong này thì còn gì lạ lẫm nữa tôi sáp lại gần ,quàng tay và tiếp tục sờ soạng .em cũng nhè nhẹ đáp trả lại sáp lại gần tôi hơn rồi nằm úp lên trên tôi ,lưỡi em sục soạng trong miệng tôi với mùi rượu nồng nặc,tôi đưa tay sờ ./ em ,em quằng quại uốn éo và càng ngày càng nhóp nhép .và tôi cầm hàng nhét vội cho em cưỡi 1 lát .tôi xoay người lại thục mạnh như phim bạo dâm em chỉ lấy miệng cắn tay. tôi cũng không ra được mệt quá tôi gục bên vai em. lần đầu tôi cho nàng ra mấy bận mà tôi chưa ra. trời gần sáng khát nước gần chết .tôi lăn xuống kiếm nước uống mà cái tủ lạnh chỉ có bia và kem hộp thôi.. tui khát muốn tróc cuốn học nẩy ra ý định vào tolet uống nước (khi khát bạn chỉ cần nước) .bước đi trong căn phòng mà tui không thấy đàn anh tui đâu. tui đi thẳng vào trong tolet .thì thấy 1 bóng ngồi thu lu trong góc tôi giật bước ra .thì ra là cái con nhỏ thứ 2, nó hồn nhiên như con điên ,tiêu tiểu gì không rõ không mở đèn cũng không đóng cửa . tôi đứng ở ngoài đợi nó nói vọng ra “anh vào đi chứ em không có ra” .nhưng làm sao mà vào uống nước tolet khi có 1 con thù lù như gấu ở đó .tôi giả vờ vào rửa mặt súc miệng ,trong lúc súc miệng thì tranh thủ ngớp 1 ngớp 2 ngớp .nó đứng dậy trong góc tolet bước ra mở điện sáng choang.em này hồi hôm thổi kèn cho anh siu đây mừ. qua cái kiếng thấy em cũng mướt lắm . em thay đồ rất là tự nhiên thấy tôi ngại ngại em cười lém lỉnh hỏi vài câu bâng quơ. đáng lẽ là tôi đi ra rồi nhưng không biết sao cứ tầng ngần ở lại. hỏi mấy câu mà không ăn với nhập với nhau. em thì chỉ mỗi 1 cái quần chip sinh cũng động lòng .tôi bước tới gần đặt tay ngay vào chổ ấy khi em đang quay mặt cởi đồ .tôi nghĩ tôi bạo quá nhưng em còn bạo hơn .em nó kéo hàng tôi ra liền ngậm 1 phát là không thấy cả gốc lẫn ngọn. hồi hôm chưa ra nên vẫn còn xung lắm nên em nó ngậm lâu tôi sợ ra. xoay người em nó lại từ phía sau tôi đâm tới .em rên tôi không bụm miệng nổi. ních 1 hồi ra đầy bụng tôi mệt nhoài rút ra còn em thì còn chút tiếc nuối nhấn nhá .cầm hàng tôi xoa xoa. nhưng lại quay ngay về vị trí tiếp tục thay đồ .tôi thì ra lại vườn ngủ.

vậy là tôi có trãi nghiệm mới, nhưng các trãi nghiệm sau còn hay hơn

0 comments… add one

Gửi cảm nhận