Nói cái vụ này cũng thấy hơi đểu, ấy nhưng mà từ từ mình kể rồi bà con cô bác và các anh chị em đánh giá sau.
Mình học đại học ra thì cũng có 1 đống bạn bè, nào là cùng lớp, đồng hương, đoàn đội, tình nguyện, câu lạc bộ…rồi bạn online. Mà câu chuyện này thì là về bạn cùng lớp.

Ra trường được 3 năm rồi, mà thằng bạn này thì nó quê Tiền Giang, học ở TPHCM như mình rồi ở lại làm việc luôn. Thằng này thì lại hiền lành chất phác vãi ra. Nói thật là nó hiền như đất ấy, ai cũng quý nữa chứ. Thằng này thì hơi cù lần về cái khoản gái gú, đâm ra tới khi tốt nghiệp DH rồi nhưng nó vẫn 23 năm cu chỉ dùng để đái.

Nguoi yeu ban ngot nuoc khong chiu noi - Truyen 18 hinh 1

Người yêu bạn ngọt nước không chịu nổi – Truyện 18+

Sau tết năm nay rồi thì lớp DH mình có họp lại mấy đứa ở TPHCM và miền Nam tụ tập chơi bời, lúc này thằng ku mới kéo theo người yêu nó. Em này thì đang là sinh viên năm 2 đại học Kinh Tế, quen thằng bạn mình qua đợt đi làm thêm. Thế rồi chả hiểu sao thành yêu nhau. Chuyện 2 đứa nó thì cũng chả thể nào mà biết rõ được. Cơ mà bữa đó cả đám đi nhậu tưng bừng rồi kéo nhau đi kar ở Nice chán chê xong lại tiếp tục ra lẩu pê đê làm thêm 1 chầu nữa. Đúng là phê ngất ngây, bữa đó mình uống cũng say mẹ nó mất 6 7 phần rồi. Thằng ku kia thì dân miền Tây nên tửu khá lắm, có cái tửu khá nên chúng nó càng muốn chuốc cho say chết thôi. Thế là nhậu xong thì thằng bé coi như nằm con mẹ nó ra bàn mà ngủ. Nhìn đến tội, cuối cùng mình mới tống 3 chở nó và con ng yêu nó về phòng trọ. (thằng này bữa ấy đi với ng yêu nên chơi taxi).

Truyện 18+ người yêu ban ngọt nước quá không chịu nổi

Nguoi yeu ban ngot nuoc khong chiu noi - Truyen 18 hinh 2

Chở về rồi, mình bảo con bé là em ở lại chăm nó, anh về đây. Thế là con bé nó giữ mình lại bảo đợi nó cho thằng này tỉnh chút rồi mình chở nó về, ko thôi ko về nhà trọ buổi đêm rồi người ta lại nói này nọ. Thế là đợi ku kia tỉnh rồi cuối cùng mới đưa con bé về. Mà buồn cười, SG trời đêm thì hơi lành lạnh. Mình lại có rượu vào nên đâm ra phóng xe nó cũng bạt mạng luôn, chạy trong thành phố mà cứ vượt đèn đỏ suốt. Cũng may là k thấy bóng thằng giao thông nào k thôi giam xe thu bằng là cái chắc. COn bé này ngồi sau xe mình đúng là sợ mất mật, cứ bảo mình chạy từ từ thôi mà mình thì nghe mẹ gì, lúc ấy nghe từ từ lại thành nữa đi anh thế là lại càng kéo ga mà phi chứ. Cuối cùng đưa nó về tới phòng trọ thì con bé vẫn còn đang ôm cứng lấy eo mình vì sợ. Thế mà cuối cùng em nó trc khi vào nhà còn xin số dt mình nữa.

Mình cũng chả để ý em này đâu, căn bản nghĩ là vợ bạn mà. Thế mà được đâu 3 hay 4 ngày sau thì con bé nt cho mình. Rủ đi cf bệt nói chuyện này nọ.

Lúc gặp ở công viên ngay nhà thờ, 2 anh em mới lại ngồi tám phét, công nhận là cái ngày này sao mà nó đông thế k biết, toàn ng nghỉ làm có khác. 2 anh em nói chuyện một hồi thì con bé này mới bảo

_Anh, em nhờ anh cái này được ko?

_Sao? Nói đi.

_Tuần sau đám bạn em hẹn nhau đi chơi, bắt mang người yêu theo…

_Thì kêu thằng P nó đi cùng. Chả nhẽ nó k chịu đi? Em định nhờ anh bảo nó à…

_Không phải, em… ko phải là anh ấy k chịu đi.

_Thế thì thế nào? Có việc gì?

_Nhưng mà…

_Sao? nói đi chứ. Em định để anh nghe em nhưng mà hoài ấy hả?

_Không có….

_Thế thì nói đi chứ ấp a ấp úng cái gì.

_Anh nhớ k được nói lại với anh P nhé.

_Rồi, ok nói đi.

_Dạ, anh P anh ấy hiền quá, mà đám bạn em thì như quỷ vậy. Em k muốn anh ấy thấy vậy lại đánh giá em…nên em k muốn đưa anh ấy đi cùng.

Mình đơ 1 phát, sau đó mới vỡ ra.

_À, thế tóm cái váy lại thì là em chơi cả 1 đám bạn quậy quậy, mà thằng P thì nó tính hiền lành, k thích dân quậy đúng k. Em sợ nó biết rồi nó ghét em hả?

_Dạ, thì là vậy.

_Dzời ạ. Bảo với nó là em k thế. Còn k thì khỏi đi luôn. Hoặc đi 1 mình được rôi.

_Nhưng mà lần trước em chót bảo với tụi nó em có người yêu rồi. Bây giờ mà k dẫn đi thì quê lắm. Em khoe rồi chả nhẽ…

_Thế khoe thế nào?

_Thì đẹp trai, ga lăng, giàu có…chiều ng yêu…bla bla…

Mình nghe xong mà đần cả mặt ra, hình như mấy cái trên nó tả về thằng bạn mình đéo có cái nào ăn khớp thì phải. Họa chăng có cái chiều người yêu thì chắc là đúng. Chứ cái khoản đẹp trai thì thằng này đứng thứ 41 trên sĩ số 41 thằng con trai trong lớp. Còn trong trường thì…chắc cũng top dưới đi lên. Mà nó thì nào có phải gia đình điều kiện gì đâu, còn thuộc dạng khó khăn miễn giảm học phí là khác ấy chứ.

Mình ngẫm lại thấy, thằng bạn mình vậy vớ đúng phải gái teen làm gì k biết. Yêu rồi thành ra ngu người thế này đây. Đang định bảo em nó là em tả ai đấy thì con bé cướp mẹ cơ hội

_Anh, anh hôm đó đi với em, đóng giả làm anh P nhé.

DM, mình biết ngay kiểu gì cũng nhờ mình đi đóng giả. Cơ mà mình đéo có hứng, căn bản con này k phải tuýt gái mình thích. Da dẻ thì cũng trắng đấy, nhìn cũng có nét xinh, dáng dấp cũng ổn mỗi cái tính cách thì dm, đúng kiểu thích khoe khoang. Buồn cười là nó khai với mình rằng cái Iphone 4 mà nó năn nỉ ông già nó mua cho nó kể với đám bạn là thằng bạn mình mua tặng nữa mới kinh. Nghe nó kể 1 hồi mình tí nữa thì buột miệng chửi, may mà kiềm lại được. Đang thấy chán định đứng lên đi về thì con bé bảo

0 comments… add one

Gửi cảm nhận