Sau khi quan hệ em thường ngủ say mê mệt, đến nỗi không ai gọi dậy được. Có phải đó là bệnh?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em năm nay 21 tuổi, em đã có bạn gái và chúng em quan hệ tình dục với nhau. Mỗi lần quan hệ, em thường cầm cự được khoảng 7 phút rồi “thả tù binh”. Em cũng hơi lo lắng một chút vì sợ rằng với khoảng thời gian đó thì em bị coi là xuất tinh sớm. Như vậy có phải là sớm không ạ? Liệu bạn gái em có cảm nhận được gì, có đạt khoái cảm trong khoảng thời gian đó hay không?

Còn một chuyện nữa đó là sau mỗi lần quan hệ em thường ngủ mê mệt và không ai đánh thức dậy được. Đến hôm sau thì mọi chuyện lại bình thường. Em không biết như vậy có phải là bị bệnh gì không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Tâm sự con trai: ngủ mê mệt sau khi quan hệ có phải bị bệnh

Ngu me met sau khi quan he co phai bi benhKhi lên “đỉnh” sẽ có khoái cảm tình dục, cơ thể sẽ có cảm giác thư thái, thư giãn,  cảm giác dễ ngủ hơn và đi vào giấc ngủ sẽ sâu hơn và ngon hơn…  (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất, về thời gian quan hệ của em: Em duy trì cuộc yêu được 7 phút là một điều hết sức bình thường. Với khoảng thời gian dưới 2 phút đã xuất tinh mới bị coi là xuất tinh sớm. Còn về chuyện bạn gái em có cảm nhận được gì trong khoảng thời gian ấy hay chưa thì em phải hỏi bạn gái vì cảm giác ở mỗi người là khác nhau. Có nhiều nữ giời thường lên đỉnh ở ngay giai đoạn đầu nếu như bạn trai biết cách kích thích. Nhưng cũng có những người “thăng hoa” rất chậm. Điều đó phụ thuộc vào kĩ thuật, sự hòa hợp của hai người khi quan hệ. Không có một quy chuẩn trong khoảng thời gian bao nhiêu thì bạn gái đó sẽ có cảm giác cả nên em phải trao đổi vấn đề này với bạn gái để nắm được.

Nếu như bạn gái em đã thăng hoa được và cảm thấy hài lòng với chuyện quan hệ thì mọi chuyện có thể tiếp diễn như vậy. Còn nếu như cô ấy gặp chút trở ngại, chưa thể lên đỉnh trong khoảng thời gian em còn “cầm cự” được thì cả hai có thể tăng màn dạo đầu, kích thích cho cô ấy để cả hai cùng thăng hoa.

Khi quan hệ vì em là con trai nên sẽ mất sức hơn con gái vì vậy sẽ có cảm giác mệt sau khi quan hệ. Khi lên “đỉnh” sẽ có khoái cảm tình dục, cơ thể sẽ có cảm giác thư thái, thư giãn, cảm giác dễ ngủ hơn và đi vào giấc ngủ sẽ sâu hơn và ngon hơn… Điều đó là hết sức bình thường và không phải bệnh tật gì cả. Thậm chí nó còn là điều tốt cho sức khỏe của em nếu như em thăng hoa, cơ thể được thư giãn, thoải mái thì ngày hôm sau sẽ năng động, làm việc hiệu quả hơn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận