Phát ngôn của Á hậu Linh Chi nhận những phản hồi không tốt từ độc giả.

Với danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Linh Chi được Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp kỳ vọng nhanh chóng soán ngôi Ngọc Trinh và trở thành chân dài đình đám trong làng giải trí.

Nếu Ngọc Trinh theo hướng một Nữ hoàng nội y với phong cách ăn mặc gợi cảm để gây chú ý, Linh Chi trái ngược hoàn toàn khi luôn xuất hiện với vẻ ngoài ngây ngô, trong sáng.

Tuy nhiên, khi làng giải trí trong giai đoạn chuộng vẻ đẹp hình thể và xu hướng sexy nhiều hơn thì định hướng hình ảnh của Linh Chi là một nước cờ sai của Vũ Khắc Tiệp. Sau 2 năm đăng quang, Linh Chi vẫn không trở thành chân dài nổi tiếng như mong đợi.

Chuyện sao: ngọc trinh nghiêm túc thì ai hư hỏng

Ngoc Trinh nghiem tuc thi ai hu hong hinh 1

Linh Chi chỉ thật sự “hot” trong vài ngày gần đây khi thay đổi hình ảnh 180 khiến công chúng bất ngờ. Khác với hình ảnh một người đẹp hiền ngoan, Linh Chi khiến quan khách đêm tiệc VIP Đêm hội chân dài 8 choáng váng vì ăn diện kiệm vải, khoe vòng 1 dao kéo khủng và tự tin khẳng định: “Tôi dao kéo vòng 1”.

Khi những thắc mắc về việc dao kéo vòng 1 được giải đáp, khán giả hết tò mò, Linh Chi tìm chiêu mới bằng phát ngôn gây sốc.

Ngoc Trinh nghiem tuc thi ai hu hong hinh 2

“Nâng ngực đẹp để phục vụ khán giả”, Linh Chi ngây thơ như Ngọc Trinh thuở trước.

Bên cạnh đó, cô bày tỏ mình quá may mắn vì được coi là bản sao Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cô cho rằng: “Tôi được rất nhiều khi là bản sao Ngọc Trinh. Chị giúp đỡ tôi, truyền đạt những kinh nghiệm vượt qua sóng gió, cách đối nhân xử thế, cách làm nghệ thuật nghiêm túc, hết mình. Tôi không ngại khi bị gán mác là bản sao Ngọc Trinh. Nhưng cũng đã đến lúc tôi thoát ra hình ảnh ”bản sao” và hướng đến hình ảnh riêng. Tôi sẽ nhờ sự hậu thuẫn của stylist riêng để hình ảnh của mình có cá tính hơn thời gian qua”.

Đối với một Á hậu Việt Nam, Ngọc Trinh là tấm gương hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, thì chắc hẳn cần xem xét lại.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận