Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh diện những chiếc đầm ngắn gợi cảm với quần chíp quá mỏng làm lộ làn da trắng bên trong gây bão cho cánh đàn ông

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với danh hiệu “Nữ hoàng nội y” vì thế không có gì lạ khi khán giả luôn bắt gặp những hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện nóng bỏng trong những bộ bikini gợi cảm.

Với những chiếc bikini sexy và cách tạo dáng quyến rũ, Ngọc Trinh luôn khiến khán giả đặc biệt là cánh mày râu phải “nóng mắt”.
Trong bộ ảnh bikini mới đây, diện một chiếc quần chip khá mỏng Ngọc Trinh để lộ một khoảng da trắng mà theo mọi người đồn đoán đó chính là một chiếc quần “nữ hoàng nội y” mặc thêm bên trong. Dù thế, những hình ảnh đó của Ngọc Trinh cũng đủ để “gây bão” cư dân mạng.

Tin sock: ngọc trinh gây sock bằng quần chíp siêu mỏng

Ngoc Trinh gay soc bang quan chip sieu mong hinh 1

Ngọc Trinh diện quần chip quá mỏngNgoc Trinh gay soc bang quan chip sieu mong hinh 2

Quần chíp mỏng để lộ vòng 3 quá nóngNgoc Trinh gay soc bang quan chip sieu mong hinh 3 Ngoc Trinh gay soc bang quan chip sieu mong hinh 4 Ngoc Trinh gay soc bang quan chip sieu mong hinh 5 Ngoc Trinh gay soc bang quan chip sieu mong hinh 6 Ngoc Trinh gay soc bang quan chip sieu mong hinh 7

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận