Nghi một ô tô bắt cóc trẻ con, hàng trăm người vây bắt

Hàng ngàn người dân đã tập trung tại UBND xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận để xem mặt “nhóm người nghi bắt cóc trẻ em”. Manh động hơn, một số đối tượng còn lao vào đánh người, đập phá ô tô của nhóm người này.

Theo những người dân chứng kiến vụ việc kể lại, khoảng trưa nay 26/9, chiếc ô tô dừng tại một vườn thanh long ven đường quốc lộ 1A. Lúc này có một nhóm học sinh hiếu kỳ cũng đứng lại xem.

Do thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Bình Thuận xuất hiện nhiều tin đồn về việc bắt cóc trẻ em mổ lấy nội tạng nên người dân đã tri hô. Thấy người dân kéo lại, nhóm người này lên ô tô bỏ đi.

Nghi mot o to bat coc tre con, hang tram nguoi vay bat

Người dân hiếu kỳ tụ tập xung quanh UBND xã Hồng Thái 

Nghi mot o to bat coc tre con, hang tram nguoi vay bat 2

Một số người trong đó có hành động quá khích, đòi hành hung nhóm người trên ô tô 

Nhận được tin báo từ phía người dân, Công an huyện Bắc Bình và Công an xã Hồng Thái phối hợp truy tìm chiếc xe 7 chỗ ngồi mang biển số 51A-79772. Lực lượng công an phát hiện xe này đang đậu ở vườn thanh long thuộc thôn Thái An, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình. Cơ quan công an đã yêu cầu 4 người đi trên xe ô tô gồm 2 thanh niên người Trung Quốc, 1 người phụ nữ tên N. và 1 thanh niên tên H. về trụ sở UBND xã Hồng Thái làm rõ sự việc.

Tin hình sự : Nghi một ô tô bắt cóc trẻ con, hàng trăm người vây bắt

Khi lực lượng công an đưa 4 người này về UBND xã Hồng Thái, có hàng ngàn người dân hiếu kỳ đã kéo đến trụ sở UBND xã Hồng Thái. Số người tập trung quá đông kiến quốc lộ 1A bị tắc nghẽn giao thông cục bộ.

Nghi mot o to bat coc tre con, hang tram nguoi vay bat 3

Chiếc ô tô 7 chỗ của nhóm người mua thanh long bị những người quá khích đập móp 

Một số đối tượng quá khích còn xông vào khuôn viên UBND xã đập phá xe ô tô, đánh bị thương 1 người trong nhóm này. Do số lượng người dân kéo đến mỗi ngày một đông nên Công an huyện Bắc Bình phải nhờ sự giúp đỡ của lực lượng Cảnh sát cơ động thuộc Công an tỉnh đến giải tán đám đông.

Đến 17h30 cùng ngày, đám đông mới được giải tán.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi có được thì 4 người đi trên xe ô tô khai nhận là đến huyện Bắc Bình để mua thanh long. Trong đó người tên H. quê ở Hàm Thuận Nam làm môi giới cho 2 người Trung Quốc và người tên N. để mua thanh long.

Cơ quan điều tra tỉnh Bình Thuận cho biết, việc bắt cóc học sinh chỉ là tin đồn thất thiệt. Còn những người này đến huyện Bắc Bình để làm gì thì còn phải điều tra làm rõ.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

Leave a Reply