Chúng tôi yêu nhau tha thiết. Hằng ngày tôi đưa đón nàng đi học, tối đến chúng tôi luôn luôn có nhiều thời gian bên nhau như đi xem phim, ngồi âu yếm trong quán café nhạc, hoặc ôm ghì lấy nhau nằm trên biển cát mà lắng nghe tiếng gió thổi hơi nước biển mằn mặn lên đầu môi. Thời gian trôi qua mau, tình yêu chúng tôi càng mặn nồng hơn, tôi càng mạnh dạn và tiến xa hơn trong tình yêu học trò. Đã có lúc tôi mạnh dạn ôm ghì hôn nàng đắm đuối, lần đầu tiên, nàng không phản kháng. Tôi rà lưỡi của mình chạm nhẹ vào chót lưỡi nàng, và tôi nút đầu lưỡi của nàng một cách ngọt ngào. Lúc ấy, tôi cảm thấy hưng phấn, nứng và cương cứng dương vật; tôi ôm thật chặt nàng và cố cạ cạ mạnh dương vật của mình vào lồn nàng. Mặc dù cả hai đều mặc quần áo nhưng tôi vẫn thấy sung sướng quá, quần tôi đã ướt đẫm tinh dịch. Và sau này tôi biết là lúc ấy nàng cũng thế, sự hưng phấn đã làm nước dâm thủy chảy ra trong nàng.

Ngay xua em bu cac gioi lam ma - Truyen 18+

Ngày xưa em bú cặc giỏi lắm mà – Truyện 18+

Nằm trăn trở mãi không ngủ được. Đã hơn 1 giờ khuya rồi còn gì, tôi nhổm mình rời khỏi giường thật nhẹ nhàng, tránh cái động chạm gây phá sự yên giấc của nàng, sau một ngày nàng vất vả làm lụng vì cuộc sống cho chồng cho con. Một người vợ thật sự lý tưởng, một người đàn bà mà từ lúc lấy chồng đến giờ chỉ một mực thui thủi bên chồng bên con, chăm lo hạnh phúc gia đình, tận tụy chăm sóc cha mẹ chồng già yếu mà không một lời than vãn, hay lo riêng cho bản thân mình.

Tôi yêu và quý trọng nàng lắm. Dáng nàng vừa người, không đẹp lắm nhưng thật sự duyên dáng và trong sáng nhất là khi nàng cười hồn nhiên đến vô tội làm sao ấy! Tôi đã thật sự hạnh phúc và cũng không mong muốn, đòi hỏi gì hơn ở nàng nữa cả.

Truyện 18+ Ngày xưa em bú cặc giỏi lắm mà

Truyen 18+ Ngay xua em bu cac gioi lam ma

Đốt điếu thuốc lá và hít thật nhẹ một hơi dài, tôi ngồi vào bàn làm việc và không biết mình sẽ làm gì bây giờ. Suốt đêm hôm qua cũng vậy, chẳng biết sao tôi lại không ngủ được. “Tại mình lớn tuổi chăng? mới 52 tuổi thôi mà, mình làm sao già được”. Cái sức sống đã thật sự sung mãn trong tôi – nhưng tại sao cái dĩ vãng thơ mộng ngày nào cứ lảng vãng trở về, khiến tôi thao thức mãi không thôi.

Xưa ấy, tôi yêu một người con gái khi còn học trung học, và đã một thời tôi yêu nàng tha thiết; cái ngày định mệnh trớ trêu ấy đã đến trong đời tôi thật êm ái. Tôi quen nàng trong một dịp giới thiệu tình cờ của một thằng bạn vào Tết Nguyên-Đán. Nàng học lớp 10 của một trường Nữ trung học công lập thành phố, sau tôi hai lớp. Thế rồi sự quen biết ấy trôi qua bình thường như những cuộc xã giao giao tiếp trong xã hội, tôi quên bẳn đi một thời gian; và cái ngày mà tôi cho là định mệnh trớ trêu ấy đã đến… Nàng gọi to tên tôi thật bất ngờ, khi tôi vô tình lái xe đi ngang qua nhà nàng. Lúc ấy tôi bỡ ngỡ không còn nhớ mình đã quen ai ở đây, nhưng khi gặp mặt nàng, tôi bỗng giật mình ngây ngất, phải chăng tiếng sét ái tình đã đến trong tôi và tôi yêu nàng tha thiết từ lúc đấy!

Thế là tôi thường xuyên đến nhà nàng chơi, tán tỉnh nàng. Và cuối cùng tôi đã đạt được mục đích. Chúng tôi yêu nhau tha thiết. Hằng ngày tôi đưa đón nàng đi học, tối đến chúng tôi luôn luôn có nhiều thời gian bên nhau như đi xem phim, ngồi âu yếm trong quán café nhạc, hoặc ôm ghì lấy nhau nằm trên biển cát mà lắng nghe tiếng gió thổi hơi nước biển mằn mặn lên đầu môi. Thời gian trôi qua mau, tình yêu chúng tôi càng mặn nồng hơn, tôi càng mạnh dạn và tiến xa hơn trong tình yêu học trò. Đã có lúc tôi mạnh dạn ôm ghì hôn nàng đắm đuối, lần đầu tiên, nàng không phản kháng. Tôi rà lưỡi của mình chạm nhẹ vào chót lưỡi nàng, và tôi nút đầu lưỡi của nàng một cách ngọt ngào. Lúc ấy, tôi cảm thấy hưng phấn, nứng và cương cứng dương vật; tôi ôm thật chặt nàng và cố cạ cạ mạnh dương vật của mình vào lồn nàng. Mặc dù cả hai đều mặc quần áo nhưng tôi vẫn thấy sung sướng quá, quần tôi đã ướt đẫm tinh dịch. Và sau này tôi biết là lúc ấy nàng cũng thế, sự hưng phấn đã làm nước dâm thủy chảy ra trong nàng.

Từ lần ấy, ngày nào chúng tôi cũng quấn quít bên nhau, cũng âu yếm hôn hít, vẫn tò mò rờ rẫm tìm kiếm sự khoái cảm trong nhau thường xuyên hơn. Tôi đưa nàng về nhà chơi, giới thiệu cùng gia đình, bè bạn. Một lần tôi bạo dạn dìu nàng vào thăm phòng học và cũng là phòng ngủ của tôi mà tâm sự, lúc đầu tôi ngại nàng sẽ từ chối, nhưng không, nàng đã đồng ý, chắc tình yêu đã chín mùi trong tim mà nàng chẳng còn phải lo ngại gì chăng? Nàng ngoan ngoãn đến ngồi trên giường ngắm nhìn từng cái bàn, tập sách và mọi vật hiện hữu trong phòng của tôi một cách trìu mến. Tôi vói tay lấy cây đàn guittare, dạo khúc mở đầu và hát khe khẻ một bài tình ca lãng mạn mà mình ưa thích. Từng phím nhạc buồn, với ngón tay thon đẹp tôi đàn và hát cho nàng nghe, điều mà sau này tôi mới biết nàng rất yêu và thích nhìn bàn tay gẫy đàn của tôi, và giọng ca tuy không xuất sắc cho lắm nhưng đã ru được tâm hồn nàng. Nàng cười nói nhỏ nhẹ, hỏi tôi từng chi tiết thân yêu trong đời sống thường nhật. Tôi nhìn nàng đắm đuối và tự nhiên cảm thấy ham muốn tò mò tìm hiểu cái thân thể ngọc ngà của người con gái mình yêu. Tuy dù còn là học sinh nhưng tôi đã đánh mất trong trắng của mình vào một lần hứng chí được bạn bè rủ rê tò mò đòi hỏi của xác thịt, mà cho là đi tìm kinh nghiệm của cuộc đời, và rồi tôi cũng đã rút tỉa ra được kinh nghiệm thật sự sau những lần trăng hoa ấy…

o O o

… Hôm nay thằng Thọ dẫn chúng tôi đi chơi đĩ, để phá trinh tôi, vì trong đám bạn bè chỉ có tôi là chưa biết mùi đàn bà. Thằng Thọ dẫn đầu, lái vô một con hẻm, đi chậm lại. Nhà cửa xập xệ, thò ra thụt vào, lại còn những quầy bán vé số, thuốc lá chặn cả lối đi. Một vài ả phấn son lòe loẹt, mặc đồ ni lông trắng mỏng hở hang, toe toét mời chào:
– Vô đây với chúng em đi các anh! Đâu cũng vậy thôi mà! Không có đồ gin, nhưng mà bảo đảm, bót lắm, ướt lắm!
Bọn chúng theo thằng Thọ tới một căn cuối hẻm,dáng chừng là chỗ quen dắt tuốt xe vô để ngay phòng khách, khóa lại cẩn thận. Một nàng chừng trên hai mươi, mập mạp, hai cái vú núng nẩy, ưỡn ẹo bước ra, chào thằng Thọ rồi lại ôm lấy tôi hôn chụt lên má, làm tôi đỏ cả mặt:
– Anh Thọ đưa bạn mới lại đây hả? Gớm người gì mà trắng tươi như con gái vậy! Lại má núm đồng tiền nữa chứ! Tụi em hôm nay chỉ có hai đứa, để em với cái Hoa dọn hai phòng, rồi hai anh vô trước nha!
Nàng này tên Hương, ở vùng quê Cần Thơ mới ra, rót nước ra mời khách. Thằng Thọ với thằng Tảo theo chân Hương vô trước. Tôi ngồi chờ bên ngoài, tôi thấy hồi hộp, cho tay trong túi quần sờ lại cái gói bao cao su, còn nguyên vẹn. Tiếng cười nói rúc rích từ bên trong vọng ra. Giọng đàn bà dâm dật, lại vừa được nàng Hương mũm mĩm ôm hôn, làm cho tôi thấy nứng cặt quá xá cỡ. Tôi vớ lấy tờ báo Chính Luận đọc, mà không chú tâm được. Được đâu nửa giờ, đang suy nghĩ vẩn vơ thì thằng Tảo tươi cười bước ra, sơ mi xốc xếch, vừa đi vừa cài dây lưng quần. Nó lại ngồi bên tôi:
– Mày vô đi, cửa phòng ngay bên trái, ngồi đợi em rửa ráy một chút.
Rồi nó ghé tai nói thầm:
– Em Hoa hơi lớn tuổi, nhưng mà lồn em bót lắm, em sàng mấy cái là tao ra liền!
Tôi bước vô, căn phòng mờ tối, mấy phút sau tôi mới thấy rõ, phòng có cái giường nệm với cái bàn con bên cạnh, đầu giường là tấm gương lớn, cái quạt bàn quay vù vù. Hoa mở cửa vô, nàng cũng mặc đồng phục chị em ta, áo trắng quần trắng hàng ni lông mỏng, phất phơ, bên trong không có đồ lót, ngược ánh đèn thân hình lồ lộ phơi ra hết cả. Hoa cao hơn Hương, nhưng cũng mập đẫy đà, cặp vú nẩy nẩy đung đưa theo bước đi. Nàng lại ngồi sát bên tôi, một tay ôm ngang eo tôi, một tay lần cởi khuy áo sơ mi:
– Trong này nóng quá, em cởi áo cho anh nha! Anh Thọ có nói với anh bồi dưỡng cho em năm chục chưa?
Tôi móc bóp đưa cho Hoa tờ giấy năm chục, rồi làm ra vẻ rành ăn chơi, tôi nói:
– Vậy anh cũng cởi áo cho em nha!

Vừa nói vừa đưa tay cởi mấy cái khuy bấm áo của Hoa. Tôi thấy anh anh em em với Hoa hơi kỳ kỳ, vì nàng Hoa này phải cỡ tuổi chị tôi, cũng ba mươi ngoài rồi, nhưng sửa soạn chưng diện phấn son thơm nức mũi. Tay tôi chạm vào ngực mềm mềm làm tôi khô cả họng. Tôi liều đưa tay bóp lấy bóp để hai cái vú nần nẫn, làm Hoa cười ré:
– Gớm cái anh này, anh Tảo bảo anh mới ra quân lần đầu mà cũng gan đáo để! Thôi nằm ra đây em thương!

Hoa kéo tôi nằm ngửa ra giường, rồi tuột quần tôi xuống, con cặt của tôi cứng ngỏng dựng đứng lên ngắc ngư. Hoa cởi truồng tồng ngồng ra. Lần đầu trong đời được thấy đám lông lồn đen đen, tôi đang ráng mắt nhìn cái lồn ra sao thì Hoa đã nằm nghiêng ôm lấy tôi, một tay mân mê cái đầu cặt vuốt lên vuốt xuống. Tôi sướng quá, tôi chưa được bàn tay mềm mại của con gái đụng vô bao giờ, con cặt cương lên, miệng rên ư ử. Hoa đưa tay lên miệng, nhổ nước miếng vô, rồi lại một tay vuốt ve sục cặt tôi, tay kia rờ rẫm bóp nhè nhẹ cái bìu dái. Tôi sướng rủn người, hòn dái co lên, thấy rờn rợn bên dưới, tôi không nhịn nổi nữa con cặt cứng ngỏng cương mãi lên lúc lắc rồi phóng tinh phụt ra. Hoa cứ tiếp tục gồng tay tuốt ngược con cặt nó, vòi tinh khí bắn cao vọt phóng ra cả sàn nhà. Hoa xuýt xoa:
– Eo ơi, lần đầu có khác, cứ như là vòi rồng chữa lửa ấy thôi! Em làm anh sướng lắm hả?
Tôi bẽn lẽn gật đầu, nó mắc cỡ vì đã ra quân gì đâu mà bây giờ phóng tinh rồi, con cặt mềm đi ngã xuống bụng, lẹp nhẹp dính tinh khí. Hoa thì đầy kinh nghiệm với những chú nai tơ như tôi. Nàng nằm ấp lên người tôi, đưa cái ngực đồ sộ dí ngay trước mặt tôi bảo tôi bú, và tay mân mê cái đầu con cặt trơn trượt, thì thào:
– Anh làm khỏe lắm đó, vừa ra khí rồi mà còn to như vầy. Em làm cho anh nứng lại liền hà! Anh cho em thêm năm chục nha! Em banh lồn ra cho anh đụ cho sướng cái con cặt anh nha!
Tôi líu ríu nhổm lên với lấy bóp trong quần đưa tiền cho Hoa, rồi dúi đầu vào ngực cô ả mà nút vú, cặt tôi cứng dần lên trong tay Hoa, đỏ lừ lừ mà ướt bóng nhẫy tinh khí. Hoa thốt lên:
– Đã bảo mà! Anh là ghê lắm đấy! Đã lại cứng như cái chầy rồi.
Cô ả nằm ngửa tơ hơ, da thịt trắng lồm lộp, hai tay ôm lấy hai đùi banh dạng ra, dục tôi:
– Anh lại ấp em đi, mau lên!
Tôi run rẩy, quỳ giữa hai đùi Hoa, bây giờ tôi mới nhìn thấy rõ giữa đám lông đen, hai cái mép lồn như hai múi bưởi cũng lơ thơ lơm xơm mấy sợi lông, bên trong thì ướt át đỏ au cái lỗ lồn. Hoa kéo tôi nằm ấp lên mình, tôi đè lên hai cái vú nây nẩy núng nính, Hoa đưa tay nắm lấy con cặt tôi đút vào lỗ lồn rồi hích mạnh mông lên rất thành thạo. Tôi bủn rủn cả người, cả cái đầu cặt to như củ sắn đâm thọc vào lỗ lồn, cái cảm giác đầu tiên trong đời được cái mềm ấm ướt át của cái lồn co bóp ôm ngấu nghiến lấy con cặt của tôi làm cho tôi cứ như là lơ lửng trên mây. Tôi ôm cứng lấy Hoa, day day đè lên hai cái vú, Hoa vừa hẩy mông lên, vừa bảo tôi:
– Giập đi, giập mạnh xuống đi!
Tôi không cần dục nhiều, tôi theo đà nhún nhẩy, dập dình, cơn sướng kéo tới rùng rùng tê rợn khắp người, tôi thấy con cặt tôi cứ dài mãi ra, to căng mãi ra, ngọ nguậy trong cái lồn đang cắn nghiến lấy con cặt tôi, tôi sướng quá rung cả người lên rồi giừn giựt phóng tinh rào rào. Hoa đưa tay vuốt lưng tôi, tuốt từ trên ót xuống tới xương cùng, tôi còn bao nhiêu tinh khí vọt ra cho bằng hết, rồi nằm lả ra mà thở. Hoa nhẹ nhàng rút người ra, cho tôi nằm sang bên, cười nói:
– Em tuốt lươn anh thấy đã chưa anh? Anh bồi dưỡng thêm cho em tẩm bổ nha!
Tôi chỉ còn ba chục trong bóp. Tôi đưa thêm cho Hoa tờ mười ngàn. Hoa bò dậy, hôn lên môi tôi:
– Em cám ơn anh Nhớ lên thăm em thường xuyên nha anh! Thôi em đi rửa ráy đây!
Tôi ra đến ngoài, thì hai thằng kia đang chờ, thằng Thọ hỏi:
– Mày cầm cự được mấy chiêu?
Tôi không trả lời, tủm tỉm cười. Ả Hương đứng gần đó, lại ôm lấy tôi:
– Lần sau là em tiếp anh đấy nhé! Khỏi có cho cái Hoa! Gớm người gì mà đẹp như tài tử Hồng Kông ấy, vừa mới gặp đã muốn tương tư liền.

o O o

… Tôi ngồi xuống bên nàng và ôm nàng thật chặt, hôn thật say đắm lên môi lên má nàng, sự hứng tình lúc này đã đưa tôi lên cao độ. Tôi vuốt ve lưng nàng một cách nhẹ nhàng chậm rãi. Đôi bàn tay quỷ quái của tôi lần lần tiến sâu hơn. Tôi nhẹ nhàng thò tay vào lớp áo của nàng, thọc sâu vào nịt ngực và mân mê hai vú nàng. Nàng khẻ rên nhẹ, cái cảm giác tê tê ở đầu ngón tay, mà trước kia tôi không hề có ở những lần chơi bời đàng điếm. Càng xoa nhiều đôi vú nàng, tôi càng thấy hứng thú, cộng thêm tiếng rên rĩ nho nhỏ của nàng càng làm tôi không còn lý trí. Tôi quờ quạng tìm sâu vào dưới lưng quần nàng, tay tôi như thô nhám chà sát nhẹ từng vùng da thịt nàng như đánh dấu kỹ những nơi mà mình đã thám hiểm được. Tay tôi chạm phải cái lồn của nàng, một đám lông dày rậm dưới làn tay tôi, tôi xoa xoa nhè nhẹ đám lông ấy. Đột nhiên, tôi hơi giật mình khi tay nàng khẻ chạm vào dương vật đang cương cứng của tôi. Nàng hơi thụt tay lại như mắc cỡ. Tôi sung sướng ôm cứng nàng và hôn lấy hôn để lên tóc lên môi lên má của nàng. Mùi hương trinh nữ ở người nàng tỏa ra dìu dịu, làm ngây ngất trong tôi. Tôi vội kéo nàng ngã xuống nệm, hôn mạnh lên khắp người nàng, hai tay mân mê ve vuốt đôi vú căng cứng của nàng. Nàng đồng tình nằm yên lặng…

Có tiếng động khẻ trở mình của vợ, khiến tôi trở về thực tại. Tôi cảm thấy mình có lỗi nhiều với vợ, và nỗi ray rức trong tôi. Dù sao đó cũng là dĩ vãng mà thôi, còn đâu giấc mơ tình. Rót cho mình ly nước lạnh, tôi uống ực một hơi liền, đốt vội điếu thuốc, tôi hít thật mạnh và nuốt nhanh khói thuốc như muốn nuốt hẳn cái hình ảnh thân yêu ngày xưa nay đã trở về trong tôi.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận