Đêm 17.5, Văn Mai Hương cùng Họa my tóc nâu đã bay tới đảo Phú Quốc, Kiên Giang để tham gia chương trình “Tự hào biển đảo Việt Nam”, cổ vũ tinh thần cho cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải quân Việt Nam. Hơn 900 sinh viên ưu tú cũng từ đất liền ra Phú Quốc để hòa nhịp tinh thần ủng hộ các chiến sĩ hải quân, hát vang bài ca chiến thắng trong đêm.

My Tam va Van Mai Huong hat co vu cac chien si hinh 1 My Tam va Van Mai Huong hat co vu cac chien si hinh 2

Văn Mai Hương cùng đàn chị Mỹ Tâm khá thân thiết

Chuyện sao: Mỹ Tâm và Văn Mai Hương hát cổ vũ các chiến sĩ

Sau khi âm thầm đóng góp 100 triệu đồng góp phần bảo vệ biển đảo đất nước, Mỹ Tâm cùng nhiều ca sỹ tham gia chương trình hát cổ vũ chiến sỹ Kiên Giang. Trong chương trình này, cô cũng dành cho đàn em Văn Mai Hương những lời khen ngợi về tài năng và nhiều hoạt động có ý nghĩa.

My Tam va Van Mai Huong hat co vu cac chien si hinh 3 My Tam va Van Mai Huong hat co vu cac chien si hinh 4

Văn Mai Hương đã hát hai ca khúc “Niềm tin chiến thắng” của nhạc sỹ Trần Lập, ca khúc từng làm nên tên tuổi của đàn chị Mỹ Tâm và “Một ngày mới” của nhạc sỹ Huy Tuấn, dấy lên tinh thần lạc quan và cổ vũ mạnh mẽ tinh thần những người lính hải quân, sẵn sàng chiến đấu vì biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

My Tam va Van Mai Huong hat co vu cac chien si hinh 5 My Tam va Van Mai Huong hat co vu cac chien si hinh 6

Các chiến sĩ đã rất hào hứng tham gia cùng phần trình diễn của Văn Mai Hương. Một chiến sĩ hải quân chia sẻ: Những ngày qua, cả đơn vị luôn trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng lên đường ra khơi khi có lệnh. Những chương trình văn nghệ như “Tự hào biển đảo Việt Nam” khiến các chiến sĩ thêm yêu hơn biển trời của tổ quốc. Các chiến sĩ đã đứng dậy cùng hát với Văn Mai Hương ca khúc “Niềm tin chiến thắng”, với niềm tin vào con đường phía trước. “Khi Tổ quốc cần, chúng tôi luôn sẵn sàng”, một chiến sĩ hải quân nói.

My Tam va Van Mai Huong hat co vu cac chien si hinh 7 My Tam va Van Mai Huong hat co vu cac chien si hinh 8

Văn Mai Hương nói: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi hát phục vụ các chiến sĩ, nhưng lần này tôi có cảm giác rất thiêng liêng và ấm áp. Với những vất vả mà họ đã và đang trực tiếp trải qua để giữ biển trời của Tổ quốc, tôi hiểu rằng họ sẵn sàng hi sinh tuổi thanh xuân để giữ hòa bình cho Việt Nam. Tôi rất xúc động trước tình cảm của họ, đặc biệt tôi rất ngưỡng mộ tinh thần dấn thân vì Tổ quốc của các chiến sĩ. Tôi luôn tin rằng các anh vững niềm tin và sẵn sàng. Cả dân tộc đang ở bên các anh”!

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận