Sau Vietnam Idol, Mỹ Tâm cũng trở lại với vai trò giám khảo trong tập 11 của “Gương mặt thân quen”.

Đến với chương trình Gương mặt thân quen tập 11 với tư cách là Giám khảo khách mời, Mỹ Tâm đã hâm nóng cả khán phòng khi mở đầu chương trình bằng bài hit Vì em đã quá yêu anh.

Nữ ca sĩ diện bộ váy hồng nhạt quyến rũ cùng với hình tượng nhí nhảnh, tóc xoăn cột hai bên và cặp mắt kính ngộ nghĩnh. Khán giả một lần nữa được xem lại phiên bản gốc của Vì em đã quá yêu anh do Mỹ Tâm thể hiện và so sánh với phần thế thân của Ngân Quỳnh trước đó.

Mỹ Tâm cũng chia sẻ: “May mắn là hôm chị Ngân Quỳnh diễn tiết mục hóa trang thành Mỹ Tâm với bài hát Vì em đã quá yêu anh ,mình cũng xem được. Thật sự Tâm rất bất ngờ vì chị ấy đã diễn rất có duyên. Tiết mục lại đạt được giải nhất tuần ấy khiến Tâm vô cùng vui vì mừng cho chiến thắng của chị và cũng biết được tình cảm của khán giả dành cho bài hát này. Thực sự Tâm chỉ mong sau 20 năm nữa vẫn được trẻ như chị Ngân Quỳnh là hạnh phúc lắm rồi”.

Chuyện sao: mỹ tâm mong 20 năm sau được trẻ như ngân quỳnh

My Tam mong 20 nam sau duoc tre nhu Ngan Quynh hinh 1

Mỹ Tâm ngồi “ghế nóng” của “Gương mặt thân quen” trong tập 11

Mỹ Tâm còn dành thời gian giao lưu với những thí sinh khác để hiểu thêm về các quá trình luyện tập, chuẩn bị phục trang cho các sự hóa thân của họ. Sự giản dị của các nghệ sĩ khi ăn vội những hộp xôi, cái bánh bao để kịp may, vá, kết những chi tiết cho trang phục biểu diễn.Ngoài ra, những lúc các anh chị em nghệ sĩ tận tình giúp đỡ nhau từ tinh thần cho đến những khâu trang điểm, hóa trang phụ thêm cũng khiến Mỹ Tâm vô cùng nể phục.

Sư góp mặt của Mỹ Tâm trong tập 11 hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho chương trình trong tập 11 sẽ được phát sóng ngày 07/06.

Cùng xem một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong tập 11 vừa được tiết lộ:

My Tam mong 20 nam sau duoc tre nhu Ngan Quynh hinh 2

My Tam mong 20 nam sau duoc tre nhu Ngan Quynh hinh 3 My Tam mong 20 nam sau duoc tre nhu Ngan Quynh hinh 4

Mỹ Tâm tái xuất hình tượng nhí nhảnh trong “Vì em đã quá yêu anh” My Tam mong 20 nam sau duoc tre nhu Ngan Quynh hinh 5 My Tam mong 20 nam sau duoc tre nhu Ngan Quynh hinh 6 My Tam mong 20 nam sau duoc tre nhu Ngan Quynh hinh 7

Lâm Vinh Hải hỗ trợ cho tiết mục biểu diễn của Mỹ Tâm My Tam mong 20 nam sau duoc tre nhu Ngan Quynh hinh 8

Nữ ca sĩ khiến khán giả nhớ lại phần thế thân của Ngân Quỳnh trong đêm diễn thứ hai của chương trình My Tam mong 20 nam sau duoc tre nhu Ngan Quynh hinh 9

Mỹ Tâm trẻ trung trong tiết mục biểu diễn

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận