Một đoạn trailer ngắn của MV “Xúc cảm” vừa được tung lên mạng khiến công chúng “giật thót mình” với cách hòa âm gồm tiếng thở phản cảm cùng nhiều cảnh nóng của các ca sĩ trẻ VPop.
Đoạn clip ngắn quảng bá cho ca khúc “Xúc cảm” của 3 “hot boy, hot girl” bao gồm Dany Nguyễn, Nguyên Minh và Trang Anna được cộp mác “người lớn” với nhiều cảnh quay vô cùng nóng bỏng.

Chuyện sao: mv mới của ca sĩ trẻ ngập tràn cảnh nóng

MV moi cua ca si tre ngap tran canh nong hinh 1

“Xúc cảm” là sáng tác mới nhất của Nguyên Minh. Ca khúc và MV sẽ được phát hành trong tháng 6 này. So với các ca khúc đang thịnh hành ở VPop, “Xúc cảm” có cách hòa âm gồm tiếng thở của một đôi trai gái khiến người nghe có phần khó chịu và phản cảm.
Ngay từ khi bắt đầu, đoạn video đã cảnh báo đây là MV “18+” tuy nhiên, khán giả vẫn té ngửa bởi những hình ảnh “mùi mẫn” của những nhân vật chính trong đoạn clip này. Được biết, MV “Xúc cảm” được đầu tư hơn 100 triệu đồng để thực hiện và là sản phẩm âm nhac đầu tay của cả 3.

MV moi cua ca si tre ngap tran canh nong hinh 2 MV moi cua ca si tre ngap tran canh nong hinh 3 MV moi cua ca si tre ngap tran canh nong hinh 4 MV moi cua ca si tre ngap tran canh nong hinh 5 MV moi cua ca si tre ngap tran canh nong hinh 6

Hai nhân vật chính của MV bao gồm Dany Nguyễn và Trang Anna. Cả hai hóa thân thành một cặp đôi trẻ yêu nhau đắm đuối và có nhiều cử chỉ thân mật khi ở cảnh nhau.
Sau “thảm họa” nhạc rác với ca từ tục tĩu hay phim “căn hộ số 69″ cộp mác 18+ thì sản phẩm hình ảnh mới nhất cho ca khúc “Xúc cảm” này khiến cho khán giả phải nhức mắt. Cộng đồng mạng ngày càng bị bủa vây với nhiều sản phẩm văn hóa có nhiều góc nhìn và mang tính cá nhân nhưng bên cạnh đó cũng đòi hỏi họ sáng suốt lựa chọn món ăn tinh thần thực sự chất lượng.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận