Em muốn giữ cho bạn gái đến ngày cưới nên định oral sex, liệu như vậy bạn gái có mất trinh không?

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một chuyện tế nhị không biết hỏi ai, mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em đã có bạn gái và chúng em rất yêu thương nhau. Chúng em muốn quan hệ tình dục với nhau nhưng lại lo sợ nhiều điều nên không dám. Em muốn giữ cho bạn gái đến ngày cưới nhưng quả thực cũng có nhiều ham muốn.

Em bàn với bạn gái chuyện oral sex. Em sẽ dùng miệng để kích thích cho bạn gái. Liệu em làm như vậy thì có làm rách màng trinh của bạn gái hay không? Ngoài ra như vậy chúng em có mắc bệnh tình dục gì không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em để em được biết. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Tâm sự con gái: muốn giữ cái ngàn vàng lên dùng miệng để sướng

Muon giu cai ngan vang len dung mieng de suong

Có những cách khác mà cả hai vẫn hạnh phúc và hưng phấn như vuốt ve, âu yếm, ôm hôn mà không cần phải quan hệ tình dục (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất, về việc em dùng miệng để kích thích cho bạn gái nó không phải là một biện pháp an toàn tuyệt đối cho việc bảo vệ màng trinh của bạn gái. Màng trinh là một màng mỏng, nằm cách cửa mình 3 – 4 cm. Do đó, với những người có màng trinh mỏng thì tác động của lưỡi cũng có thể làm rách cái ngàn vàng.

Quan hệ tình dục bằng miệng cũng không phải là biện pháp tình dục an toàn. Nó có thể giúp em tránh được việc có thai ngoài ý muốn nhung vẫn lây nhiễm một số bệnh tình dục nếu như một trong hai người mắc bệnh đó.

Nếu như có những vết thương hở ở miệng, nướu… thì việc lây nhiễm các bệnh tình dục vẫn có thể xảy ra. Hơn nữa em còn có khả năng mắc các bệnh về răng miệng, hô hấp, hơi thở…

Nếu như em chưa sẵn sàng quan hệ tình dục và vẫn muốn giữ gìn cho nhau thì tốt nhất không nên quan hệ với mọi hình thứ nào, có những cách khác mà cả hai vẫn hạnh phúc và hưng phấn như vuốt ve, âu yếm, ôm hôn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận