Một hôm bà Liu rút trong ví tờ 100 đồng cho Thuận, hắn nhất định không lấy nhưng bà Liu cứ nài ép, hai bên dùng dằng qua lại thì tay bà Liu chộp lấy tay Thuận và dúi lấy số tiền vào tay hắn, tay bà Liu vừa chạm vào tay hắn thì hắn run lên và cơn nứng của hắn không cầm được nữa, hắn ta xịt khí ra đầy quần, lúng ta lúng túng hắn chẳng biết xử sự ra sao cứ nắm lấy tay bà Liu không chịu thả, bà Liu cười và bảo hắn: “You ‘ve been helping me a lot, I appreciate that, take and have a good time with it”. Thuận cảm thấy quá ngượng ngịu cho tự sự hôm nay, bà Liu xoa lưng hắn ta và tiển hắn ra cửa, hắn rút lui nhưng không quên liếc mắt nhìn qua kẻ hở cuả cái áo choàng không buộc dây, hắn thoáng thấy là ngoài cái áo ngủ bên dưới, bà Liu không có mặc đồ lót, cặp vu ùno tròn và đám lông lồn đen rậm rạp trông rất khiêu khích dưới lớp áo mỏng như sương, những cử chỉ đó không qua được mắt bà Liu… và có một điều Thuận không biết là bà Liu đã thấy khí hắn thấm ướt qua cái áo thun trong lúc hai người đang giằng co với tờ giấy 100 đồng

Moi tinh dau ngap tran trong the xac - Truyen 18+

Mối tình đầu ngập tràn trong thể xác – Truyện 18+

Thuận liếc mắt nhìn trộm bà Liu một cách tò mò đầy dâm dục khi bà ấy đẩy cửa sắt để vào nhà, hắn ta vội vàng bước vào phòng hắn để dấu cái con cặc bắt đầu ngổng lên. Bà Liu là người Hong Kong qua Việt Nam thăm ông chồng đang làm việc cho Air America, ông Liu lái máy bay thả đồ tiếp vận cho du kíck quân H’mông bên Lào, thỉnh thoảng mới ghé về căn lầu ba ông mướn ở nhà Thuận; tầng lầu ba này có một phòng khách, một phòng ngủ lớn và một phòng tắm đầy đủ tiện nghi, chỉ có một điều hơi bất tiện là phải đi chung một cầu thang với tầng một và hai.

Bà Liu tên tục là Annie còn trẻ so với ông Liu nhiều, độ khoãng 28 tuổi, dáng người cao ráo có một làn da tuyệt đẹp tỏa ra một mùi thơm mời mọc với một thân hình vô cùng hấp dẫn, eo thắc hông nỡ lớn và với bộ ngực vung lên một cách khiêu khích làm Thuận tuy chỉ mới 15 tuổi đã cảm thấy thèm muốn, mơ ước được đụ bà ta, hắn ta xục cặc không biết bao nhiêu lần mà kể, mổi lần sau khi hắn thoáng thấy bà Liu là mổi lần hắn xục, hầu như mổi ngày sau khi mang bình sữa tươi lên trên lầu ba để giao cho bà ấy. Bà Liu ở trong phòng chỉ mặc có một cái áo ngủ mõng dính không mặc nịt vú, chỉ có ẩn hiện một cái xi líp nhỏ xiú không đủ che đám lông lồn rậm rạp, với cái áo choàng ngoài không buộc dây, cái mùi đàn bà đầy sức sống cứ toả ra như muốn ăn tươi nuốt sống Thuận, chưa lên đến phòng bà Liu là con cặc cũa Thuận đã ngỏng lên trong quần, cộm lên một đống may nhờ cái ao thun che lại nên Thuận cũng đỡ lúng túng khi gặp bà ấy. Bà Liu lúc đầu không để ý tới ngoại cảnh nhưng rồi bà cũng thấy cái con cặc cuả Thuận cỗm cộm trong quần, bà tỏ vẻ cẩn thận hơn, khoác lấy cái áo choàng ra ngoài, nhưng Thuận vẫn không cầm được tơ tưỡng tới cái thân hình hấp dẫn, con cặc cứ ngõng lên, có lẽ là bà Liu cũng thầm hiểu được cái dục tính của thằng con trai mới lớn. Một hôm bà Liu rút trong ví tờ 100 đồng cho Thuận, hắn nhất định không lấy nhưng bà Liu cứ nài ép, hai bên dùng dằng qua lại thì tay bà Liu chộp lấy tay Thuận và dúi lấy số tiền vào tay hắn, tay bà Liu vừa chạm vào tay hắn thì hắn run lên và cơn nứng của hắn không cầm được nữa, hắn ta xịt khí ra đầy quần, lúng ta lúng túng hắn chẳng biết xử sự ra sao cứ nắm lấy tay bà Liu không chịu thả, bà Liu cười và bảo hắn: “You ‘ve been helping me a lot, I appreciate that, take and have a good time with it”. Thuận cảm thấy quá ngượng ngịu cho tự sự hôm nay, bà Liu xoa lưng hắn ta và tiển hắn ra cửa, hắn rút lui nhưng không quên liếc mắt nhìn qua kẻ hở cuả cái áo choàng không buộc dây, hắn thoáng thấy là ngoài cái áo ngủ bên dưới, bà Liu không có mặc đồ lót, cặp vu ùno tròn và đám lông lồn đen rậm rạp trông rất khiêu khích dưới lớp áo mỏng như sương, những cử chỉ đó không qua được mắt bà Liu… và có một điều Thuận không biết là bà Liu đã thấy khí hắn thấm ướt qua cái áo thun trong lúc hai người đang giằng co với tờ giấy 100 đồng…

Truyện 18+ Mối tình đầu ngập tràn trong thể xác

Truyen 18+ Moi tinh dau ngap tran trong the xac

Bà Liu đi mua sắm ở thương xá Tax về, hai tay xách hai túi xách lớn, mà trong xe taxi lại còn thêm hai túi nữa, Thuận đang chùi rửa cái xe Honda Scrambler của hắn, không kịp né tránh nên phải mở cửa cho bà, hắn lên tiếng chào bà, bà ta nhờ Thuận đem hai túi xách còn sót trong xe taxi lên phòng. Thuận lí nhí: “Yes”. Bà Liu bảo: “I have something for you, hope that you don’t mind waiting for me to unpack”. Bà Liu hôm nay trông đẹp và cởi mở hơn trước đây làm Thuận cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Bà Liu cúi xuống lấy món đồ mua cho Thuận mà cặp vú căn tròn như muốn nhảy ra khỏi áo, Thuận đứng như trời trồng cặc cứng ngắc. Bà Liu lôi ra một cái quần jean và một cái T shirt và bảo hắn: “Try these on to see if they fit”. Thuận tần ngần thì bà Liu bảo hắn vào phòng tắm mà thay. Thuận mặc nguyên bộ đồ mới đi ra cho bà Liu xem, hắn bước vào phòng trong lúc bà Liu đang cởi quần xi líp, hắn ta đứng ngây người nhìn bà Liu mà con cặc cứng cộm lên trong cái quần jean. Bà Liu cười và đưa tay che ngực, còn tay kia với lấy cái áo choàng rất mỏng màu xanh nhạt mà khoác lên trông thật quá hấp dẩn. Thuận đứng như trời trồng vì lần đầu tiên trong đời hắn thấy và được đứng gần một thân thể ngọc ngà tươi mát, trước đây hắn chỉ xem được hình đàn bà khỏa thân qua Playboy hoặc Penthouse, chứ chưa thật sự được nhìn thấy tận mắt bao giờ. Bà Liu bảo hắn quây xung quanh cho bà xem hắn mặc bộ đồ như thế nào, mắt bà Liu nhìn thấy quần Thuận cộm lên mà mĩm cười hỏi: “You like them, don’t you?” Thuận gật đầu mặt đỏ ửng lên vì không dấu được con cặc đang ngỏng lên trong cái quần jean chật.

Bà Liu chợt nắm lấy tay và hỏi Thuận: “Do you have a girlfriend ?” Thuận trả lời: “No”. Bà Liu đột nhiên cởi cái áo choàng ra phơi bày tấm thân tuyệt mỹ và hỏi Thuận: “Do you like to see woman’s body? What do you think of mine?” Thuận gật đầu, cái vốn liếng anh ngữ lớp 12 hội Việt Mỹ đi đâu tăm biệt, trong đầu Thuận bây giờ chỉ thấy có thân thể bà Liu, cái lồn đầy lông và cặp vú vun tròn lủng lẳng. Bà Liu đưa tay sờ con cặc Thuận, hắn run lên, bà Liu đẩy Thuận nằm xuống giường và từ từ cởi quần hắn. Thuận tê cả người mà nghĩ rằng hắn thật là quá phúc đức được nằm cạnh và sắp sửa được đụ người đàn bà trần truồng mà hắn từng nhìn trộm, mơ tưởng đến xục cặc. Bà Liu dùng tay vọc cặc Thuận, cả thân mình bà Liu cọ sát vào người hắn, cái mu lồn dầy thịt đầy lông đen tràn ra cả háng, rà tới rà lui trên đùi Thuận, cặp vú cứ chạm sát vào cánh tay Thuận va øtừ người bà Liu phát ra một mùi thơm thoang thoảng, Thuận muốn điên lên trong cơn nứng cặc tới mức độ khủng khiếp, hắn thò tay ra bóp vào vú bà Liu, bà ta thở mạnh nằm ép sát rồi hôn lên môi Thuận, hắn hơi lúng túng hôn trả một cách vụng về, bà Liu khéo léo dùng cái lưởi nóng bỏng hướng dẫn cho Thuận thế nào là cái hôn đầy dục vọng xác thịt.

Nút lưỡi của nhau một hồi thì bà Liu chuồi người xuống hôn, liếm vào ngực bụng rồi đến bẹn của Thuận, bà Liu liếm quanh đầu cặc của Thuận, lần qua hòn dái rồi ngoạm lấy nguyên con cặc vào trong miệng mà mút, một tay thì cầm cặc một tay thì sờ vào dái, miệng thì mút như điên như cuồng, Thuận chịu hết nổi trân người lên, một luồn điện như chạy từ dưới đít lên đến trên đỉnh đầu Thuận tiếp theo là một cái sướng vô bờ bến mà Thuận chưa bao giờ biết đến, Thuận hẩy người lên, hai hòn dái giật giật rồi một luồn khí nóng bắn ra từ đầu con cặc của Thuận thẳng vào miệng bà Liu, bà lấy đầu cặc Thuận rà lên mặt bà, khí bắn ra vung vải đầy mặt, vừa liếm vừa nuốt khí của Thuận. Bà Liu tiếp tục nhét con cặc hết khí cuả Thuận vào miệng và liếm mút một cách tận tình như chỉ muốn hút hết tinh khí còn sót lại từ ống dẩn tinh đến túi tinh làm Thuận muốn điên lên… chẳng mấy chốc mà cặc Thuận lại ngỏng lên lại, bà Liu trường người lên Thuận rà rà cái lồn lên cặc Thuận rồi từ từ lên bụng, ngực cuối cùng là mặt Thuận, dâm thủy chảy thành vệt dọc theo bụng Thuận. Bà Liu chà cái lồn lên miệng Thuận và rên rỉ một cách dâm loạn: “Eat my pussy honey, please eat my juice, rape me with your mouth, ohhhhhh uhhmmm uhmmm” Thuận mút hột le của bà Liu một cách vụng về nhưng rồi từ từ dưới sự chà xát một cách hướng dẫn của cái lồn bà Liu vào mặt Thuận, hắn nút nguyên cả cái lồn và mâm mâm cái hột le đang sưng lên vì quá nứng, mùi thơm của nước hoa lẫn mùi da thịt của bà Liu làm Thuận ngây ngất, hột le và hai cái mép lồn của bà Liu cứ nung núc vào mặt Thuận khiến hắn thọc cả cái lưởi của hắn vào ngoáy cái lổ lồn đầy nước nhớt rỉ ra không ngớt tràn đầy lên cả mặt hắn. Đám lông lồn rậm rạp của bà Liu chà xát mạnh bạo khiến vài sợi lông rụng ra lọt vào miệng Thuận nhưng hắn nuốt luôn, giờ này hắn quá điên cuồng với bà Liu rồi, tất cả những gì của da thịt bà Liu đều hấp dẫn đối với hắn. Hắn đụ lưỡi vào lồn bà Liu một cách tận tình, lưỡi hắn thọc sâu vào lổ lồn bà Liu vơ vét dâm thủy tràn đầy trong cái cửa mình thèm đụ của bà Liu, tiếng mút lồn nghe chụt chụt, bao nhiêu khí lồn thơm tho đầy bổ béo đều chảy vào họng Thuận, hắn nuốt hết, mặt Thuận vùi dập vào cái hốc háng lồn càng lúc càng sâu làm cái mu lồn sưng và đỏ ửng lên vì nứng tới tột độ, bà Liu nghiến răng hít hà chà mạnh cái lồn đầy lông sắc bén trầy trụa vào mặt Thuận trong khi khí lồn tuôn ra như suối chảy dài xuống tận cổ Thuận.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận