Lợi dụng sơ hở của người mua hàng, tên trộm mặc áo mưa, thò tay phá cốp xe, lấy túi xách chỉ trong vài giây rồi tẩu thoát. Sự việc xảy ra vào chiều 6/9 tại một cửa hàng bánh ở TPHCM.

Video mở cốp xe trộm túi xách trong vài giây

Ngày 10/9, trên các trang mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh một tên trộm mở cốp xe tay ga và trộm túi xách của một người phụ nữ đang mải mua hàng chỉ trong tích tắc.

Mo cop trom tui xach vai giay

Ảnh cắt từ clip.Tên trộm đi trên xe gắn máy áp sát xe nạn nhân đang dựng, nhờ có áo mưa che chắn, dùng tay mở yên xe của nạn nhân 

Trong đoạn clip mà nạn nhân tên Yến đăng tải cho thấy, chiều 6/9, chị Yến tấp xe vào cửa hàng bánh kẹo để mua bánh trung thu. Một lát sau, 1 người đàn ông đi chiếc xe gắn máy màu đỏ mặc áo mưa màu vàng trắng đến sau. Sau hồi vòng đi vòng lại, lợi dụng lúc chị Yến quay lưng nhận đồ, gã này nhanh tay lật bung yên xe, lấy đi giỏ xách gồm giấy tờ tùy thân cùng 20 triệu đồng tẩu thoát. Chị Yến khẳng định, trước khi vào mua đồ, chị đã khóa cốp xe.

Tin hình sự : Mở cốp trộm túi xách vài giây

Khi tên trộm cạy yên xe và trộm túi xách, chị Yến hoàn toàn không hay biết. Đến khi quay ra xe chị Yến mới hay mình bị mất giỏ xách và yêu cầu tiệm bánh cho xem lại camera nhằm xác định rõ thời gian và tình trạng bị trộm túi xách để rút kinh nghiệm.

Mở cốp trộm túi xách vài giây 2

Và lấy túi xách tẩu thoát 

Sau đó chị Yến đã đăng tải đoạn clip này lên mạng và kêu gọi mọi người chia sẻ nhằm cảnh giác hơn. Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người không khỏi hoang mang trước những thủ đoạn trộm cắp ngày một tinh vi của kẻ gian.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận