Bà xã ca sỹ Lý Hải giữ được sắc vóc trẻ trung dù đã có 2 con nhỏ.

Minh Ha tre trung nhu thieu nu tuoi 20 hinh 1

Minh Hà từng được biết đến là hot girl đời đầu có thành tích học tập khủng nhất Việt Nam. Cô từng là cử nhân chất lượng cao trường Đại học luật thành phố Hồ Chí Minh với điểm bảo vệ Luận văn cuối khoá bằng tiếng Anh 10/10. Bên cạnh đó, Minh Hà còn nhận được học bổng tổ chức S.I.D.A (Swedish International Development Cooperation Agency) của Thuỵ Điển và chính phủ Việt Nam suốt 4 năm Đại học.

Minh Ha tre trung nhu thieu nu tuoi 20 hinh 2

Minh Hà được biết đến nhiều hơn sau khi kết hôn cùng ca sỹ Lý Hải vào ngày 18/11/2010 sau 6 năm trời tìm hiểu. Trước đó, khoảng thời gian cô theo học Cao học tại Anh Quốc đã thử thách cho tình yêu đôi lứa. Cặp đôi này đã vượt qua mọi rào cản để có một kết cục đẹp như mơ.

Minh Ha tre trung nhu thieu nu tuoi 20 hinh 3

Sau khi kết hôn, Minh Hà lùi về hậu phương chăm lo cho sự nghiệp của chồng và sinh 2 bé Rio cùng Cherry. Dù đã có hai con nhỏ, nhưng Lý Hải – Minh Hà vẫn thường hẹn hò, đi du lịch và chụp hình. Sự rạng ngời, hạnh phúc luôn hiện hữu trong gia đình cặp vợ chồng nghệ sĩ này.

Minh Ha tre trung nhu thieu nu tuoi 20 hinh 4

Minh Hà cho biết, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là sự tôn trọng, và cách đối xử với nhau như thế nào: “‘Đối với vợ chồng mình thì điều quan trọng nhất là sự tôn trọng, bởi Hà và Hải đều là típ người tự ái cao. Cả hai đều nghĩ tình yêu không phải là bất biến. Ở với nhau càng lâu tình yêu có thể nhiều hơn hoặc ít hơn không nói trước được, vì đó là cảm xúc của con người”.

Minh Ha tre trung nhu thieu nu tuoi 20 hinh 5

Minh Hà thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình cùng gia đình lên mạng xã hội. Vẫn trung thành với mái tóc xù, Minh Hà biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau khiến người xem thích thú.

(Chuyện sao hay nhât tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận