Em không trả lời (vẫn không trả lời !). Em nắm lấy tay tôi đưa lên ngực. Tôi hiểu ý. Nhẹ nhàng cởi từng nút áo. Da em trắng quá nhìn không ra ? Khi tôi cởi đến mảnh vải cuối cùng thì nước đã ứ ara tự bao giờ. Những sợi lông dính bé? lại, em đã sẵn sàng cho tôi.
Đến tận bây giờ tôi mới biết được tiếng lá khô kêu lên như thế nào. Rào rào theo nhịp, chúng tôi đều vui trong hạnh phúc. Nước mắt em ứa ra vì đau đớn cũng đã kịp khô. Từng nhịp, từng nhịp, chúng toi6 quyện vào nhau bay tận má?tầng thiên đàng. Hai thân thể lõa lồ, nằm bên nhau cùng ciêm ngưỡng. Buổi chiều hôm đó, chúng tôi còn thêm mấy trận nữa, tân phu thê có dịp đọ sức, chỉ tội nghiệp cho những chiếc lá, bẹp dúm, nhàu nát.
Bấy giờ, nàng đã là vợ của tôi. Tuy có tính trăng hoa, nhưng với nàng tôi không thể bỏ mặc. Nàng đẹp, có tình có nghĩa. Cứ mỗi bận về quê, tôi đều nhớ tới cái gió của buổi trưa hè, nằm trên là vàng rơi, xào xạc, xào xạc?

Mien que voi nhung cai lon than thuong - Truyen 18+

Miền quê với những cái lồn thân thương – Truyện 18+

Tôi hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Những lần về quê của tôi cũng giống như Chủ tịch nước đi thăm dân chúng vậy. Gia đình tôi sống ở vùng quê xa xôi hẻ lánh, tận miền Tây sông nước.
Tôi hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Những lần về quê của tôi cũng giống như Chủ tịch nước đi thăm dân chúng vậy. Gia đình tôi sống ở vùng quê xa xôi hẻ lánh, tận miền Tây sông nước. Tôi đã từng nôi tiếng học giỏi, đó là niềm hãnh diện của gia đình tôi, khiến không ít gia đình phải ganh tị, càng không ít những cô bé nhòm ngó thèm thuồng, nhất là khi tôi đậu Đại học ngành Y. Nhất sỹ , nhì kỹ sư. Tôi thuộc dạng người điển trai, tuy sống ở quê từ nhỏ, nhưng tôi mang dòng máu của dân thành phố.

Tôi về quê, cả xóm đều biết, họ không còn ganh tỵ với gia đình tôi nữa, mà họ chào đón một cách thân thiện, nhất là những ai có con gái đang tuổi cập kê. Ơ?thành phố, tôi không hề nghĩ rằng mình phải có vợ hay người yêu sớm, vì so với những cô bé thị thành thì tôi còn thua xa, thua cái khoảng ăn chơi, mode,? thua cái khoảng tiền nong. A? là trên thành thị, còn khi có dịp về quê, tôi có ý nghĩ khác. Nhìn ngững cô thôn nữ ngây thơ, hồn nhiên tôi thây xốn xang trong lòng. Những cô gái chỉ biết che mặt mà không biết che chim trông thật hấp dẫn (họ sợ đen da mặt chớ đâu sợ đen chim!!). mặt thì quấn mấy lớp khăn, còn vận cái quần mỏng dánh. Những đường nét của quần lót cộm lên trên mông, mỗi khi họ cúi xuống nhổ cỏ, làm cho cái quần ép sát vào, nguyên con chim hiện ra, mà họ có thèm để ý? Cứ mỗi lần về quê là tôi kiếm cớ đi câu cá. Đây thú vui của tôi ngay từ nhỏ. Tôi đã từng đi câu và có những kỷ niệm xung quanh chuyện này mà tôi sẽ kể sau. Mẹ tôi không chú ý là tôi có câu đuuợc cá hay không, vì gia đình tôi đâu cần những thứ đó. Tôi tìm cớ đi câu là để câu những cô gái đẹp nhổ cỏ quanh vùng. Những cô bé này không biết tôi là ai, như tôi cũng biết về họ.
Một lần đi ngang qua ruộng con bé Linh, nó trạc tuổi 17. Đó là con bé khá trong vùng. Gia đình đơn chiếc,nên nó thường tranh thủ buổi sáng đi học, buổi chiều ra đồng nhổ cỏ. Nhìn thây con chim nó hằn lên phía sau mông, tôi thấy nghẹn ngào trong quần? mà không nói nên lời.
– Linh ơi, em có chai dầu không ?
Cô bé giật nảy mình vì tự dưng có ai biết mình, biết cả tên. Khi nhìn lên, nó ngạc nhiên vô cùng vì đó là tôi- một thanh niên bảnh trai. Con bé ấp úng :
– Dạ? con hỏng có. Mà chú bị cái gì vậy?
– Bị nhức đầu, chóng mặt nữa.
Con bé ngừng tay, đi vào gần bờ. Nó không sao đoán ra tôi là ai. Nhìn thấy vẻ mặt tôi, nó hó? hoảng :
– Hay là chú bị say nắng? Chú vào đám trâm bầu đằng kia ngồi nghỉ đi, xỉu bây giờ đó.
Tôi giả vờ nghe theo đi cùng cô bé vào rặng trâm bầu. Gió mát ở giữa cánh đồng vắng chiến thắng được cái nắng trưa hè. Tôi vẫn còn say nắng! Tôi ôm đầu, tựa vào thân trâm bầu, cô bé nao lòng thấp thỏm. Người gì đâu mà dễ thương quá !- chúng tôi cùng nghĩ như vậy.
– Hay là để con giựt gió cho, con có đem theo cây lược nè, cạo gió được á.
Tôi ngồi dựa ngữa người ra, cô bé bây giờ đã ngồi gọn bên trong chân tôi. Chỉ cần chòang tay ra sau thì cô bé không sao thoát được. Nhưng tôi không muốn vậy. Tôi có kinh nghiệm về vấn đề này, dĩ nhiên là lí thuyết, chớ tôi đâu có dịp thử.
– Anh đỡ lắm rồi, cám ơn em nhé. À mà em học lớp mấy ?
– Dạ con đang học lớp 12
– Cái gì mà con ? Anh chỉ hơn em vài tuổi thôi. Anh đang học đại học y khoa năm thứ năm ở Sài gòn
Nghe đến bác sĩ tương lai, cô bé vui mừng ra mặt. Ơ?dưới quê, con gái chỉ mong học hết lớp 12 rồi nghỉ học, vài ba năm là cha mẹ gả chồng. Bởi thế cô bé cũng muốn tìm cho mình một người bạn, may ra?
– Nhà anh ở đâu ?
– Em không hiết anh, chớ anh thì biết em rất rõ. Anh ở ấp 3, mỗi khi anh về quê là đi câu hay ra đồng cho vui.

 Truyện 18+ Miền quê với những cái lồn thân thương

 Truyen 18+ Mien que voi nhung cai lon than thuong

Anh đã được ba mẹ giới thiệu em là người đàng hoàng, dễ thương, chịu khó, nên hai cụ cũng có ý sau này khi anh ra trường?
Tôi cố tình bỏ lửng và quan sát nét mặt cô bé. Hânhoan đón nhận không hề nghi ngờ. Nét hồng trên má hiện thoáng qua, con bé đang mắc cỡ !
– Em có người yêu chưa?
– Dạ ? chỉ là bạn, không đáng nói đâu anh à.
Tôi biết con bé nói thật, vì ở nông thôn, yêu nhau trong trường học là rất hiếm.
– Em đẹp và dễ thương thế này, bộ mấy thằng con trai cận thị hết rồi sao ấy?
Bé lại mắc cỡ. Càng ngượng, em càng đẹp ra. Cỡ này mà bị tuột quần ra chắc đẹp lắm. Tôi muốn em, nhưng không muốn hiếp. Bây giờ mà tôi có hiếp đi chăng nữa thì em cũng không la làng, nhưng vậy không ngon. Tôi muốn em tự nguyện hiến dâng cho tôi. Chỉ nghĩ đến cảnh em từ từ tuột quần ra, làm cho con cu tôi nhúc nhích.
– Nếu anh muốn em kết bạn với anh, em có chịu không ?
– Dạ? em sợ ba má anh không bằng lòng, em quê mùa.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận