Nàng kiều nữ quyết định không tham gia các hoạt động nghệ thuật để tập trung vào làm từ thiện.

Hôm nay (3/6), Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ gửi thư ngỏ đến giới truyền thông về việc cô xin tạm ngừng các hoạt động showbiz. Không ít người ngạc nhiên trước quyết định này của nữ diễn viên.

Trong lá thư gửi báo chí, Lý Nhã Kỳ cho biết, cách đây 7 năm, cô bước chân vào làng giải trí với sự bỡ ngỡ như “bước vào mối tình đầu”, mối tình với nghệ thuật, công chúng. “Nhưng cũng như những mối tình đẹp trong đời, không chỉ có những kỷ niệm ngọt ngào, chừng ấy năm qua tôi cũng nếm trải biết bao vui buồn, sóng gió, bão tố, thị phi từ showbiz. Thú thực có những lúc, tôi cảm thấy mình rất khó lòng vượt qua”, nàng kiều nữ viết. Nhờ có sự tin yêu của người thân, bạn bè, sự động viên của đông đảo công chúng, cô đã vững vàng, trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Chuyện sao: Lý Nhã Kỳ tuyên bố ngừng hoạt động showbiz

Ly Nha Ky tuyen bo ngung hoat dong Showbiz hinh 1

Lý Nhã Kỳ bất ngờ tuyên bố tạm dừng showbiz để chuyển sang làm công tác xã hội.

“Rất nhiều người nói rằng, sau muôn vàn chông gai, con đường trong lĩnh vực showbiz của tôi đang trải hoa hồng, rất thênh thang… Tôi cũng cảm nhận thấy hạnh phúc ấy khi đi đến bất cứ đâu cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt, yêu mến và trọng thị của các cấp lãnh đạo, giới truyền thông, cũng như công chúng. Nhưng, chính lúc này, tôi quyết định sẽ dừng lại các hoạt động nghệ thuật, trình diễn, những hoạt động thuần giải trí, để bước sang một giai đoạn khác của sự nghiệp, dành tâm sức tập trung cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện, với mong muốn đem sức nhỏ của mình để kết nối nhiều hơn những yêu thương”, cô tâm sự.

Cô cảm thấy may mắn bởi trong thời gian qua đã được đến nhiều tỉnh, thành của Việt Nam và các nước trên thế giới. Qua những chuyến đi, điều khiến cô bị ám ảnh là những em bé mồ côi, khiếm thị vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống với niềm tin mãnh liệt.

Cách đây không lâu, mẹ Lý Nhã Kỳ mắc bệnh khiến cô phải bỏ dở toàn bộ công việc để chăm sóc bà. Đối mặt với sự lo lắng về bệnh tật của mẹ, cô thấu hiểu hơn về sự mong manh của cuộc sống. Cũng chính điều đó đã thôi thúc cô muốn làm thật nhiều những công việc thiện nguyện, mang tới niềm vui cho những số phận không may mắn. Cô nói: “Tôi nhìn thấy hạnh phúc của mình, thấy tim mình hạnh phúc đến loạn nhịp khi chứng kiến người dân hân hoan đi trên cây cầu mình xây dựng, thấy tự hào khi truyền được niềm tin yêu cuộc sống đến với những em bé, thấy rưng rưng hạnh phúc khi những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, nắm chặt tay đế nói lời cảm ơn vì được giúp chữa lành đôi mắt”.

Thời gian tới, Lý Nhã Kỳ sẽ đẩy mạnh các hoạt động của Quỹ phát triển y tế giáo dục Việt Nam do cô làm Chủ tịch. Với các mối quan hệ quốc tế, cô sẽ kết nối và có nhiều chiến dịch để thúc đẩy các chương trình hỗ trợ y tế, giáo dục và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ly Nha Ky tuyen bo ngung hoat dong Showbiz hinh 2

Sắp tới, cô sẽ tập trung phát triển Quỹ phát triển y tế giáo dục Việt Nam do cô làm chủ tịch.

“Hẳn cũng có người cho rằng, nếu chỉ là rẽ sang con đường khác thì tôi hãy cứ lặng lẽ rời showbiz, đâu cần phải tuyên bố làm gì, dễ bị cho rằng ‘đánh bóng’ tên tuổi. Thực tế, với chừng ấy năm hoạt động, với những thành công mà tôi đã xây dựng được, đây là sự chuyển hướng trong sự nghiệp của tôi và không là câu chuyện để ‘đánh bóng’. Sở dĩ tôi muốn nói lên điều này, bởi mong rằng từ nay trở đi, tôi sẽ được báo chí, công chúng nhìn nhận về mình như một người bình thường, đừng xem tôi như một nghệ sĩ, nhất cử nhất động trong cuộc sống đều bị soi xét như trên sàn diễn. Tôi muốn được xem là một người bình thường như bao người khác trong những hoạt động mới, sẽ chỉ là một người bạn giản đơn, luôn đồng hành cùng mọi người trong công tác xã hội”, cô viết.

Cuối thư, Lý Nhã Kỳ gửi lời cám ơn đến giới truyền thông đã hỗ trợ cho cô trong suốt 7 năm hoạt động nghệ thuật và mong sẽ nhận được sự ủng hộ trong công việc sắp tới.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận