Long Nhật vừa hé lộ những hình ảnh mới trong album nhạc hát về Trường Sa – Hoàng Sa. Với trang phục người lính Hải quân mạnh mẽ, anh đang làm khán giả đang tò mò về những gì anh sắp thể hiện trong album lần này.

Nam ca sĩ Long Nhật được xưng danh “bà tám showbiz”, một lần nữa khiến khán giả bất ngờ với trang phục lính Hải quân và hát về những người lính biển đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền cho đất nước.

Chuyện sao: long nhật tận tình phục vụ chiến sĩ trường sa – hoàng sa

Long Nhat tan tinh phuc vu chien si Truong Sa - Hoang Sa hinh 1 Long Nhat tan tinh phuc vu chien si Truong Sa - Hoang Sa hinh 2

Nam ca sỹ chia sẻ: “Tôi cũng như bất cứ người con nào của nước Việt, đều yêu nước thiết tha và nồng nàn. Trước những hành động nguy hiểm của Trung Quốc, ai cũng sẽ phẫn nộ hết! Tôi là người hát nhạc quê hương, tôi yêu từng ngọn rau, từng tấc đất. Tôi rất nóng ruột trước tình hình biển Đông”.

Long Nhat tan tinh phuc vu chien si Truong Sa - Hoang Sa hinh 3

Sau những lùm xùm như giả gái, hét giá, ôm ấp trai Việt kiều, chỉ trích các nghệ sỹ lớn thì Long Nhật đã hứa sẽ “nói không” với scandal và chứng minh cho khán giả thấy tài năng của mình. Đây là cơ hội để anh lấy lại lòng yêu mến của khán giả, nên những ca khúc được anh đầu tư thể hiện rất kỹ lưỡng.

Long Nhat tan tinh phuc vu chien si Truong Sa - Hoang Sa hinh 4

Thời gian này, trong những ngày mà đất nước chung lòng phản đối việc Trung Quốc đưa giàn khoan trái phép  vào vùng biển Việt Nam. Long Nhật đã không ngần ngại chia sẻ: “Hơn bao giờ hết, Long Nhật ước được một lần trở lại Trường Sa để mang theo lời ca tiếng hát phục vụ cho những người lính xa nhà”

Long Nhat tan tinh phuc vu chien si Truong Sa - Hoang Sa hinh 5

Long Nhat tan tinh phuc vu chien si Truong Sa - Hoang Sa hinh 6

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận