Khi Quân giật tung chiếc áo ren dắt tiền, xé toạc chiếc váy cũn cỡn của Thu thì các bà quyền qúy cũng đang xúm vào lột Quân trần truồng, vật Quân nằm ngửa giữa nhà để nhìn ngắm, vuốt ve Quân từ đầu đến chân trong khi Thu uốn éo vặn vẹo nghịch ngợm cái vật truyền giống của Quân một cách thèm khát, đĩ thoã, dâm dật. Quân vùng vẫy nhưng không thể nào cựa quậy được dưới 8 cánh tay khát tình của bốn người đàn bà. Căn phòng thênh thang giống như một sân khấu tình dục của thờ La Mã hay chắc tương tự như cảnh cấm cung của vua Lê Ngoạ Triều. Bỗng Quân gầm lên như con hổ bị thương, vùng lên như con quái vật động Đình hồ khi trồi lên mặt nước, chồm lấy Thu như con sư tử phủ chụp con mồi. Đôi tay Quân vươn rộng đè chặt Thu xuống sàn và khúc thịt gân guốc nóng đỏ thúc vào Thu như lưỡi dao quắm cắp ngập vào thân xác kẻ thù. Thu rú lên man rợ, chân xoãi rộng và nẩy cong người lên như để hứng chịu những cú dập vũ bão của Quân. Chất nước nhờn của cả hai hoà trộn vào nhau thành một thứ chất lỏng đùng đục sùi ra hai bên đùi Thu trong khi bàn tay của các bạn Thu không ngừng xoa bóp bộ ngực căng mọng nhờ kỹ thuật thẩm mỹ đắt tiền. Thực sự thì chỉ có Thu là cảm thấy khoái lạc dâng tràn vì sự cuồng bạo của Quân, cảm giác mà Thu mơ ước từ lâu để thay thế ông chồng quá cố hiền lành chỉ biết leo lên nàng rồi ” khóc ngoài quan ải ” một cách thảm bại khi cuộc chiến chưa đầy hai phút. Thu sướng tê dại, sướng run người, sướng đến độ co giật từng hồi, mồ hôi tuôn vã trên khuôn mặt đờ đẫn lạc thần tô điểm cho đôi môi mọng đỏ vì son phấn và ướt bóng nhẫy vì dục vọng.

Lon em dep the van chua lam anh phe sao - Truyen 18+

Lồn em đẹp thế vẫn chưa làm anh phê sao – Truyện 18+

Nói đến nghề không vốn, người ta thường liên tưởng đến các cô gái phấn son.Tội nghiệp cho thân phận đàn bà. Nếu không có lầu xanh thì có lẽ ” nhà tù sẽ nhiều hơn trường học” vì tội phạm hiếp dâm đấy bạn ạ. Nhưng hôm nay tôi sẽ không nói đến chuyện nhà thổ cổ xưa mà tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những mẩu truyện vụn vặt rải rác trên mảnh đất Cali đầy nắng ấm.
Đầu tiên tôi phải kể sơ về Quân, người ta gọi nó là thằng ma cô, thằng đĩ đực và nhiều danh từ khủng khiếp như gigolo, cái máy đâm… vân vân và vân vân. Chuyện đó không thành vấn đề mà điều chính yếu là Quân đẹp trai, vạm vỡ hơn tôi và có lẽ hơn cả bạn nữa. Nhưng có một điều hơi buồn là Quân không được may mắn trên đường học vấn nên đặt chân đến xứ người cả chục năm mà Quân vẫn không có được mảnh bằng hay tấm giấy chứng chỉ nghề nghiệp nào cho ra hồn. Cuộc đời hay không bằng hên, trong cái xui xẻo có cái may mắn là điều đã xảy ra cho Quân, chiếc xe thổ tả của Quân bị tông nát bét và chồng người đàn bà chiếc 4×4 lại là bác sĩ nên nó được ông ấy khám nghiệm tận tình, ông bác sĩ da vàng thấy Quân khù khờ nên mướn luôn Quân về làm vườn tược kiêm tài xế để đưa phu nhân đi đây đi đó, tính ra còn rẻ hơn để bà bác sĩ mỗi năm tông xe ít nhất cũng vài ba lần. Và sau vài tháng làm việc thì Quân biết khá nhiều ông bà bác sĩ, kỹ sư, luật sư của thành phố. Quân cũng biết thêm rằng sau lưng cặp kính trí thức, bên trong lớp quần áo sang trọng họ cũng chỉ là người trần mắt thịt với đủ. ” Tham, Thâm, Sân, Si ” và câu nói của các cụ xưa quả không sai, ” Ăn no rửng mỡ “. Các bà mệnh phụ đánh bài, tiêu tiền hơn nước lã như để tuôn bớt những khoản lợi tức khổng lồ của chồng theo luật bù trừ “Lỗ hà ra lỗ hổng”. Nhưng con người mấy ai hài lòng với hiện tại nên sau phong trào sửa sắc đẹp, bơm ngực bơm mông, các mệnh phụ phu nhân bắt đầu đổi trò chơi cho đúng vị với kiểu “Trăm hoa đua nở”. Khổ nỗi các bà thuộc giai tầng qúy phái nên không thể la cà ăn chơi kiểu hạ cấp bình dân nên càng ngày các bà càng bấn con lợn lòng và… Thằng Quân bị hiếp dâm tơi tả một buổi chiều chở bà chủ đến nhà dược sĩ Thu…

Truyện 18+ Lồn em đẹp thế vẫn chưa làm anh phê sao

Truyen 18+ Lon em dep the van chua lam anh phe sao

Căn biệt thư của Thu là tổ qủy thượng lưu, nơi các mệnh phụ họp mặt để nghiên cứu về trái cấm. Tất cả do Thu cầm đầu, dẫn dắt, tổ chức những cuộc truy hoan mà người ngoài khó có thể hình dung được. Người học thức một khi đã thủ đoạn thì thâm sâu tàn độc hơn nhiều so với những bọn đầu đường xó chợ và nhất là người đàn bà, lịch sử có Đắc Kỷ, có Từ Hi thì bây giờ có Thu. Quân nhìn thấy Thu lần đầu đã say mê sắc đẹp của nàng, nhưng chỉ biết thương trộm nhớ thầm vì Thu tuy goá chồng nhưng sực cách biệt về giai cấp, văn hoá và địa vi khiến Quân trở nên rụt rè đôi lúc thái quá. Thu bày đầu cho lần hiếp dâm Quân, tàn bạo, khốc liệt đến độ một con người hiền lành như Quân bỗng trở nên cay cú, thù hận đàn bà không bao giờ nguôi ngoai.

Quân được gọi lên phòng để giúp Thu gắn dàn máy mới mua và cuốn phim mà các bà coi để thử máy là cuộn phim khiêu dâm rẻ tiền. Câu chuyện nếu chỉ như vậy thì có lẽ cũng chẳng có gì đáng viết, nhưng sau khi uống cạn ly nước ngọt Thu mời thì hình ảnh trên màn vô tuyến làm cho Quân như quay cuồng, tay chân Quân bồn chồn, đầu óc bay bổng. Toàn thân Quân như muốn nổ tung, nóng bừng. Quân nhìn Thu, nhìn Trâm rồi lại nhìn những người đàn bà trong phòng bằng đôi mắt ngầu đỏ. Nhưng chỉ 15 phút sau là Quân hoàn toàn mất tự chủ, Quân lảo đảo tiến đến Thu, ôm chầm lấy người đàn bà sang trọng hôn vũ bão trên môi như một cặp tình nhân lâu ngày vừa gặp lại. Tiếng rên rỉ trên máy vô tuyến và cảnh tượng cuồng bạo của Quân không làm cho các nàng phu nhân ngạc nhiên hay hoảng hốt vì tất cả là một âm mưu đã được sắp đặt cẩn thận từ trước. Khi Quân giật tung chiếc áo ren dắt tiền, xé toạc chiếc váy cũn cỡn của Thu thì các bà quyền qúy cũng đang xúm vào lột Quân trần truồng, vật Quân nằm ngửa giữa nhà để nhìn ngắm, vuốt ve Quân từ đầu đến chân trong khi Thu uốn éo vặn vẹo nghịch ngợm cái vật truyền giống của Quân một cách thèm khát, đĩ thoã, dâm dật. Quân vùng vẫy nhưng không thể nào cựa quậy được dưới 8 cánh tay khát tình của bốn người đàn bà. Căn phòng thênh thang giống như một sân khấu tình dục của thờ La Mã hay chắc tương tự như cảnh cấm cung của vua Lê Ngoạ Triều. Bỗng Quân gầm lên như con hổ bị thương, vùng lên như con quái vật động Đình hồ khi trồi lên mặt nước, chồm lấy Thu như con sư tử phủ chụp con mồi. Đôi tay Quân vươn rộng đè chặt Thu xuống sàn và khúc thịt gân guốc nóng đỏ thúc vào Thu như lưỡi dao quắm cắp ngập vào thân xác kẻ thù. Thu rú lên man rợ, chân xoãi rộng và nẩy cong người lên như để hứng chịu những cú dập vũ bão của Quân. Chất nước nhờn của cả hai hoà trộn vào nhau thành một thứ chất lỏng đùng đục sùi ra hai bên đùi Thu trong khi bàn tay của các bạn Thu không ngừng xoa bóp bộ ngực căng mọng nhờ kỹ thuật thẩm mỹ đắt tiền. Thực sự thì chỉ có Thu là cảm thấy khoái lạc dâng tràn vì sự cuồng bạo của Quân, cảm giác mà Thu mơ ước từ lâu để thay thế ông chồng quá cố hiền lành chỉ biết leo lên nàng rồi ” khóc ngoài quan ải ” một cách thảm bại khi cuộc chiến chưa đầy hai phút. Thu sướng tê dại, sướng run người, sướng đến độ co giật từng hồi, mồ hôi tuôn vã trên khuôn mặt đờ đẫn lạc thần tô điểm cho đôi môi mọng đỏ vì son phấn và ướt bóng nhẫy vì dục vọng.Quân vẫn như một cái máy không biết mệt mỏi, hùng hục vuì dập Thu cho đến lúc Thu quằn quại van xin :
-Chị Trâm tiếp em, em chịu hết nổi rồi

Và nàng nằm thẳng đơ như một cái xác mềm nhũn. Quân nhìn thẳng vào Trâm, câu nói thều thào của Thu đã nhắc nhở Quân đến con mồi thứ hai đang tròn mắt khiếp đảm vì nàng chưa bao giờ chứng kiến cảnh làm tình như vậy. Nàng còn đang lúng túng trong cặp kính cận thì Quân đã ôm chặt lấy Trâm, hai tay bóp trên hai bầu vú mà nàng không bao giờ cho chồng được đụng mạnh sợ vỡ bọc Silicon. Trong lúc Trâm còn đang ú ớ ” Đừng, đừng, khoan khoan… ” thì Quân đã đè Trâm bò trên sàn nhà, Quân cắn chặt vào gáy Trâm, tay cầm dương vật của mình ấn mạnh vào hậu môn của Trâm làm cho Trâm đau diếng, nàng cắn chặt môi để khỏi thét lên tiếng kêu đau đớn và đúng lúc đó bàn tay Quân đã bóp ngấu nghiến trên mu nàng làm cho nước nhờn vốn đã uớt đẫm vì cảnh khiêu dâm nay lại được bàn tay đàn ông xoa bóp nên tuôn tràn ào ạt. Ngón tay Quân cấu xé giữa 2 mép thịt, thọc sâu vào trong làm cho nàng sướng đến độ phải khuỵ tay xuống sàn, mông chổng cao càng làm dương vật của Quân đâm vào sâu hơn. Sự pha trộn của đau đớn, của dục tính, của kích thích làm cho nàng rên rỉ rồi lại há hốc mồm để thở, đôi kính trễ xuống, lắc lư theo từng đợt nắc của Quân. Con mồi dãy dụa một cách yếu ớt rồi phủ phục, bắp đùi co giật từng hồi như cơn hấp hối trước khi trút hơi thở cuối cùng. Quân vẫn chưa ra được, dương vật đỏ hỏn, ướt nhầy nhụa nhưng cương cứng như món đồ giả, cơ thể Quân vẫn nóng bừng bừng, tay chân như châm chích không thể yên mà Trâm thì xuội lơ làm cho Quân cụt hứng, Quân lăn người ôm lấy người đàn bà bên cạnh, xốc cả hai chân bà ta lên vai, Quân ngồi chồm hổm nhét vào rồi lắc như con lật đật, hình như chưa thoả mãn cơn đòi hỏi, Quân với tay ôm lấy người đàn bà còn lại, xiết bà ta vào sát mặt rồi say sưa hôn liếm làm cho bà ta rên rỉ, tay ôm ngực vặn vẹo. Khi lưỡi Quân vạch sâu vào trong và người Quân nhổm như lò xo co dãn thì gian phòng chỉ còn nghe tiếng thở hổn hển, tiếng oằn oại van xin vô nghĩa của hai người đàn bà loã lồ, rũ rượi. Chất thuốc kích thích ngưạ đua làm cho Quân không biết mệt dù khắp người mồ hôi vã ra như tắm, Quân vẫn hăng say như như một cái máy làm cho Thu cảm thấy thèm muốn trở lại, nàng chờ cho hai người bạn ngửa mặt hú lên những tiếng man dại trong cơn thú tính vừa dứt tiếng là nàng xông vào vật ngửa Quân xuống sàn, nàng nhanh nhẹn như thời con gái leo lên ngồi trên người Quân, nàng vội vã cầm dương vật của Quân cà nhè nhẹ vào mu rồi bất thần ngồi phịch xuống, vưà sát bụng Thu lại nhổm lên như muốn kéo dài cuộc hoan lạc đến bất tận. Đôi tay Quân đang nhồi bóp nhũ hoa của Thu bỗng lơi dần, tác dụng của thuốc vẫn làm cho dương vật của Quân cứng gân guốc nhưng các bắp thịt thì hoàn toàn rời rã. Thu vội vã kẹp chặt hai đùi lại, phủ phục vào ngực Quân rồi oằn oại như con rắn cho đến khi nàng cảm thấy bắp thịt nàng co giật, chân tay cứng đờ và nàng xuất tinh lần nữa. Thu vẫn nằm im trên thân xác rũ liệt của Quân để hút lấy trọn vẹn cảm giác còn rơi rớt trên gương mặt phờ phạc của người đàn ông, để cảm nhận sự co bóp của tử cung chung quanh cây gậy thần của ông Adam.. Trong đầu nàng đang phác hoạ một chương trình hành lạc mới mà nạn nhân là Quân, một gã tài xế thấp cổ bé miệng được trời ban cho thân hình vạm vỡ thật cám dỗ…..

Quân thức dậy, mặt trời đã sáng rõ, Thu nhoẻn miệng cười đưa mời Quân ly nước, Quân muốn đưa tay cầm nhưng tứ chi rã rời kiệt lực, Quân nhắm mắt lại cố nhớ xem chuyện gì đã xảy ra nhưng đầu óc rỗng tuếch và Quân lại thiếp đi trong khi Thu từ từ tiến lại với ống chích trong tay. Cuộc hành lạc với thân xác rũ liệt của Quân lại bắt đầu và trong góc phòng, những bóng người đàn bà lạ đang tiến vào nhập cuộc…

0 comments… add one

Gửi cảm nhận