Sau những phút “đổi gió” đau đớn khi chồng bắt chị quan hệ rồi cấu véo đánh đập là những lời nói đầy đay nghiến. Hường chỉ biết cắn răng chịu đựng. Thân thể chị đầy những vết thâm tím.
Cứ như thế, tuần nào anh cũng bắt chị “đổi gió” một cách thô bạo như vậy.
Người chồng đội lốt sói
Quen và yêu nhau trong suốt hai năm đại học, ra trường một năm, mỗi người đều tự ổn định công việc cho mình nên Hường và Hưng quyết định tiến đến hôn nhân. Là kế toán cho một doanh nghiệp, dù vất vả nhưng Hường vẫn sắp xếp thời gian để chăm sóc gia đình. Còn Hưng là giám sát xây dựng, công việc bận rộn, vắng nhà thường xuyên nhưng Hường rất hiểu và thông cảm cho anh.
Nhưng Hường thường xuyên rất ức chế với tính cách cục cằn, nóng nảy của Hưng. Ngày còn yêu nhau, đã bao lần Hường dọa chia tay lên xuống cũng chỉ vì tính cách này của chàng. Nhưng vì yêu Hưng, thấy Hưng là người tốt và rất thật lòng nên Hường cũng đành tặc lưỡi bỏ qua. Về chung sống với nhau, không ít lần vợ chồng cũng to tiếng vì cái thói xấu này của anh. Nhưng rồi hiểu tính chồng, Hường đành nhẫn nhịn bỏ qua để gia đình êm ấm.
Thời gian gần đây, công việc bộn bề, Hưng hay vắng nhà bất thường sau những lần ra công trường đột xuất. Về nhà, Hưng lại nổi nóng, bất cứ một điều gì dù nhỏ bé cũng dễ làm Hưng cáu gắt. Nhiều lúc Hường muốn thoát khỏi anh, nhưng nghĩ thương chồng nên chị lại thôi, tự nhủ vì công việc nên anh mới thế.
Nhưng trái tim người phụ nữ nhiều lúc cũng mềm yếu đến khó hiểu. Trong một lần đi siêu thị, Hường đã gặp người đàn ông hơn cô 5 tuổi. Hai người quen nhau rất tình cờ khi anh nhận nhầm chị là người quen.

Tâm sự con gái: lôi vợ vào khách sạn để dạy ngoại tình

Loi vo vao khach san de day ngoai tinh hinh 1

Nếu với Hưng, Hường phải chịu nhiều ấm ức thì với Tùng (tên người đàn ông đó) cô lại vô cùng thoải mái, hạnh phúc. Tùng luôn làm chị cảm thấy thú vị và bất ngờ trong mỗi lần hai người gặp gỡ. Mặc dù biết Hường đã có chồng nhưng Tùng vẫn theo đuổi. Rồi cứ thế dần dần họ yêu nhau trong im lặng, họ dành cho nhau những tình cảm nồng cháy trong những lần gặp được nhau dù chỉ là rất ngắn ngủi.
Nhưng rồi chuyện Hường lo sợ nhất cũng đã xảy ra. Trong một lần chị và Tùng ngồi uống cafe, Hưng đã nhìn thấy tất cả những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào mà Tùng dành cho chị.
Khi hai vợ chồng về đến nhà, không đánh đập quát tháo hay chửi bới mà Hưng lại quỳ xuống mong Hường tha thứ. Anh đã nói hết những gì mà bấy lâu nay Hường phải chịu đựng nhưng vì công việc nên anh không thể làm khác. Nghe chồng nói những lời ấy, cô vô cùng ân hận và cũng quỳ xuống xin anh tha thứ.
Không ít người biết được chuyện ấy và cảm thấy may mắn cho Hường khi cô có được người chồng vị tha như thế. Nhưng tất cả đã sụp đổ khi người tình của Hường rời Việt Nam sang nước ngoài tiếp tục công tác. Đến lúc này bộ mặt thật của người chồng vị tha nhất thế gian bỗng hiện nguyên hình.
Ra khách sạn đổi gió để hành hạ vợ
Ban đầu là những đay nghiến, xỏ xiên bóng gió đầy cay độc về sự phản bội của vợ và sau là những cái tát bất ngờ mỗi lúc anh bực tức. Cứ thế những trận đòn liên tiếp đổ lên đầu Hường. Cô cũng chỉ dám cam chịu bởi trong suy nghĩ của minh cô là người có lỗi nên cô cũng không dám trách cứ gì anh. Kèm theo những trận đòn roi là những lời lẽ chửi mắng thậm tệ của Hưng.

Loi vo vao khach san de day ngoai tinh hinh 1

Từ những ngày chồng trở mặt, tuần nào anh cũng đều đặn dẫn vợ đến khách sạn. Nghe anh nói với người quen rằng muốn tạo cho vợ chồng không gian riêng tư, Hường cứ nghĩ anh đã tha thứ cho chị. Nhưng địa ngục trần gian của Hường đã bắt đầu mở ra khi cánh cửa phòng khách sạn bắt đầu khép lại.
Sau những phút “đổi gió” đau đớn khi chồng bắt chị quan hệ rồi cấu véo đánh đập, là những lời nói đầy đay nghiến. Hường chỉ biết cắn răng chịu đựng. Thân thể chị đầy những vết thâm tím. Cứ như thế, tuần nào anh cũng bắt chị “đổi gió” một cách thô bạo như vậy.
Tồi tệ hơn, đến khị chị báo tin có thai, anh cũng hờ hững như chuyện không liên quan đến mình. Anh chỉ nói một câu tỉnh bơ: “Tôi không dại đến mức đi đổ vỏ cho thằng khác”. Anh sống trong nghi ngờ và chối bỏ cái thai ấy. Mặc kệ vợ có thai, anh vẫn tiếp tục đòi quan hệ.
Cứ thế, chị sống trong sự cay nghiệt của chồng nhưng dưới vỏ bọc của sự yêu thương. Đứa con đang dần lớn lên trong cơ thể chị nhưng không đêm nào chị lại không rơi nước mắt vì sự hành hạ của chồng. Sau bao nhiêu đêm thấm đầy nước mắt, chị đã viết đơn ly hôn nhưng chị cũng không biết rồi anh có lại quỳ xuống van xin chị nữa hay không và chị cũng không đủ can đảm để từ chối. Bởi hơn ai hết, chị mong con chị được sống đầy đủ, có cả bố và mẹ…

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận